“Steelers sắp đầu tư tương lai của Mitchell Trubisky: Điều gì sẽ xảy ra với đội bóng?”

Các fan của Pittsburgh Steelers sẽ rất vui mừng khi biết rằng đội bóng của họ đã sẵn sàng cam kết với tương lai của tiền vệ trụ Mitchell Trubisky. Tổng giám đốc Omar Khan đã xác nhận rằng đội bóng sẽ gia hạn hợp đồng với Trubisky, người được kỳ vọng sẽ trở thành tiền vệ dự phòng cho Kenny Pickett trong mùa giải 2023. Việc gia hạn này cũng có ý nghĩa giúp Steelers linh hoạt hơn về giới hạn cho mùa giải này. Ngoài ra, Steelers cũng đang tập trung phát triển Kenny Pickett và Mason Rudolph để đảm bảo sự ổn định cho vị trí tiền vệ trụ của đội bóng.

Steelers đã sẵn sàng cam kết với tương lai của Trubisky

Mitchell TrubiskySteelersOmar KhanMason RudolphKenny Pickett

Tổng giám đốc Pittsburgh Steelers Omar Khan đã xuất hiện trên The Pat McAfee Show, và nói rằng ông là xong gia hạn cho tiền vệ trụ Mitchell Trubisky, theo Brooke Pryor của ESPN.

Mitchell Trubisky là người bắt đầu Tuần 1 cho Steelers trong mùa giải 2022, nhưng Kenny Pickett cuối cùng đã đảm nhận vai trò đó. Theo Pryor, Trubisky được kỳ vọng sẽ là tiền vệ dự phòng cho Kenny Pickett ở mùa giải 2023. Anh ấy được coi là phương án dự phòng đáng tin cậy và có mặt tốt trong phòng thay đồ, theo Pryor.

Việc gia hạn có ý nghĩa, vì mức giới hạn của Trubisky được đặt là 10 triệu đô la vào năm 2023. Việc gia hạn có thể sẽ làm giảm con số đó và giúp Omar Khan và Steelers linh hoạt hơn về giới hạn cho mùa giải này. Nó là gia hạn hai năm điều đó đã hạ thấp giới hạn, theo Ian Rapoport của Mạng NFL.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trubisky đã tham gia NFL từ năm 2017, khi anh ấy được chọn bởi Chicago Bears trong vòng đầu tiên của NFL Draft. Bears đã có một mùa giải 2018 thành công, lọt vào vòng loại trực tiếp với Trubisky ở vị trí trung tâm. Anh ấy được ra mắt sau bốn mùa giải, sau đó ký hợp đồng với Buffalo Bills để trở thành phương án dự phòng cho Josh Allen. Sau đó Trubisky ký hợp đồng với Steelers đến hết mùa giải 2022.

Steelers cuối cùng cũng hy vọng Kenny Pickett sẽ là tiền vệ nhượng quyền thương mại của họ. Nếu nó không thành công với Pickett, họ có Trubisky và Mason Rudolph trong phòng tiền vệ. Đội vừa tái ký hợp đồng một năm với Mason Rudolph vào thứ Tư. Sẽ rất thú vị để xem liệu Steelers có mang theo ba tiền vệ trong mùa giải thông thường hay họ chọn sử dụng hai tiền vệ để có thêm suất trong danh sách cho các vị trí khác.

thẻ: Mitchell Trubisky, Pittsburgh Steelers


In conclusion, the Pittsburgh Steelers have made a commitment to the future of Mitchell Trubisky by extending his contract for two years. While he started as the Steelers quarterback in the 2022 season, Kenny Pickett took over that role later on. Trubisky is expected to be a reliable backup quarterback for Pickett in the 2023 season. This extension is significant as it lowers Trubisky’s cap hit for 2023, giving the Steelers more flexibility. With Mason Rudolph also signing a one-year extension, the Steelers now have three quarterbacks on their roster. It remains to be seen whether they will carry all three or opt to use just two quarterbacks in the regular season to make room for other positions. Nonetheless, the Steelers have solidified their quarterback depth for the foreseeable future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *