“Stefon Diggs của Bills chiến thắng Trevon Diggs của Cowboys trong đoạn clip tập luyện mùa hè”

Stefon Diggs của đội bóng Buffalo Bills đã thắng trận với Trevon Diggs của đội bóng Dallas Cowboys trong một clip tập luyện ngoài mùa giải. Cả hai anh em nhà Diggs đều là những vận động viên ném bóng chuyên nghiệp và Stefon đã kết thúc mùa giải với 108 lần bắt bóng trong cự ly 1.429 thước Anh với 11 điểm trong mùa giải thứ ba ở Buffalo. Trevon có 59 pha tắc bóng với 3 lần đánh chặn. Một trận đấu giữa Buffalo Bills và Dallas Cowboys sắp tới sẽ có Stefon và Trevon đối đầu với nhau và đó sẽ là trận đấu rất thú vị.

Stefon Diggs của The Bills thắng trận với Trevon Diggs của Cowboys trong một clip tập luyện ngoài mùa giải

Bills Cowboys Trevon Diggs Stefon Diggs

Mùa giải NFL đang diễn ra sôi nổi với Dự thảo NFL ở phía sau chúng tôi và trại huấn luyện vẫn còn một chặng đường dài. Tuy nhiên, ngôi sao của Dallas Cowboys, Trevon Diggs và máy thu rộng của Buffalo Bills, Stefon Diggs, đã tận hưởng thời gian thi đấu giữa anh em ruột thịt. Tuy nhiên, Stefon thắng Trevon trong một clip mà chắc chắn là thú vị để xem.

Cả hai anh em nhà Diggs đều là Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp và cả hai đều xứng đáng với điều đó. Stefon đã kết thúc năm với 108 lần bắt bóng trong cự ly 1.429 thước Anh với 11 điểm trong mùa giải thứ ba ở Buffalo. Stefon Diggs cũng đã lan truyền trong mùa giải này vì các video quay cảnh anh ấy chơi vòng và anh ấy chắc chắn cũng có tài năng về gỗ cứng.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trevon có 59 pha tắc bóng với 3 lần đánh chặn, khác xa so với 11 lần anh ấy có được vào năm 2021. Tuy nhiên, anh ấy đã bộc lộ tài năng của mình và các tiền vệ đối phương ngần ngại hơn trong việc ném bóng cho anh ấy.

Lịch thi đấu của NFL năm 2023 gần đây đã được phát hành và một trận đấu được khoanh tròn là trận đấu vào ngày 17 tháng 12 khi Cowboys đến Buffalo để chơi Bills. Chúng ta sẽ có một trận đấu ý nghĩa giữa Stefon và Trevon, và sẽ rất thú vị để xem liệu họ có đối đầu với nhau trong live-action hay không.

Cả hai đã vui vẻ với nhau trong Pro Bowl 2022, nhưng tất cả chúng ta đều biết Pro Bowl diễn ra như thế nào. Tuy nhiên, đó chỉ là một đoạn hồi tưởng thời thơ ấu để anh em nhà Digg kiếm một số công việc ở sân sau và cả hai người chơi một lần nữa sẽ có những mùa giải quái vật cho đội của họ.

thẻ: Buffalo Bills, Dallas Cowboys, Stefon Diggs, Trevon Diggs


Stefon Diggs và Trevon Diggs của NFL đã có một trận đấu nhỏ ngoài mùa giải, và Stefon đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, hai anh em đã đoàn kết với nhau trong Pro Bowl 2022, và sẽ có trận đấu đáng chú ý giữa Bills và Cowboys vào tháng 12 năm nay. Với Stefon đã có một mùa giải ấn tượng với 108 lần bắt bóng và Trevon đã bộc lộ tài năng của mình với 59 pha tắc bóng, trận đấu này sẽ rất thú vị. Dù là anh em ruột, họ vẫn sẽ cạnh tranh một cách nghiêm túc để giành chiến thắng cho đội của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *