Stephen Curry của đội Warriors vinh danh vì hoạt động cộng đồng độc đáo

Stephen Curry của đội Golden State Warriors vừa giành được một giải thưởng độc đáo cho công tác cộng đồng. Đó là Giải thưởng Quốc tịch J. Walter Kennedy do Hiệp hội Nhà văn Bóng rổ Chuyên nghiệp trao tặng. Chính những nỗ lực của anh trong việc thúc đẩy xóa mù chữ, thể dục và dinh dưỡng cho thanh thiếu niên, đồng thời thúc đẩy bình đẳng giới trong thể thao đã giúp anh đoạt giải thưởng này. Ngoài ra, Stephen Curry còn dành thời gian cho người hâm mộ và các nhóm cộng đồng trong suốt mùa giải. Đây là lần đầu tiên giải thưởng được trao kể từ mùa giải 2019-20, hai năm qua không có người đoạt giải vì dịch bệnh.

Stephen Curry của Warriors giành giải độc đáo cho công tác cộng đồng

Stephen Curry, Golden State Warriors, PBWA, Giải thưởng Quốc tịch J. Walter Kennedy

Siêu sao của Golden State Warriors, Steph Curry đã vô địch năm 2023 Giải thưởng Quốc tịch J. Walter KennedyHiệp hội Nhà văn Bóng rổ Chuyên nghiệp đã công bố hôm thứ Năm, vì “công việc đầy cảm hứng trong cộng đồng” của anh ấy.

“[Stephen Curry’s] những nỗ lực bao gồm thúc đẩy xóa mù chữ, thể dục và dinh dưỡng cho thanh thiếu niên, đồng thời thúc đẩy bình đẳng giới trong thể thao,” PBWA viết về cựu binh NBA 14 năm và là thành viên của Đội kỷ niệm 75 năm thành lập giải đấu. “Curry luôn dành thời gian cho người hâm mộ và các nhóm cộng đồng trong suốt mùa giải.”

Curry là một trong bốn người lọt vào vòng chung kết cho giải thưởng lặp lại 2022-23, cùng với Paul George của Los Angeles Clippers, Wenyen Gabriel của Los Angeles Lakers và Grant Williams của Boston Celtics.

Cầu thủ 35 tuổi này ghi trung bình 29,4 điểm, 6,1 rebounds và 6,3 kiến ​​tạo trong 56 trận của chiến dịch này, dẫn đến danh hiệu All-Star Game và All-NBA Team lần thứ chín.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhưng PBWA nhấn mạnh các số liệu thống kê ngoài sân, bao gồm: Stephen & Ayesha Curry’s Eat. Học hỏi. Chơi. Foundation, Giáng sinh hàng năm lần thứ 10 với Currys, và bài phát biểu của anh ấy về bình đẳng trong thể thao tại tiệc chiêu đãi Nhà Trắng của Warriors để công nhận chức vô địch NBA của đội.

Chủ tịch PBWA Howard Beck cho biết: “Rất ít vận động viên có tầm với hoặc nền tảng tuyệt vời như Steph Curry và anh ấy đã tận dụng tối đa điều đó để mang lại lợi ích cho những người khác”. “Các thành viên của Hiệp hội nhà văn bóng rổ chuyên nghiệp chào mừng anh ấy và những người được đề cử khác vì công việc mẫu mực của họ.”

Giải thưởng được đặt theo tên của ủy viên thứ hai của NBA và được trao hàng năm cho một cầu thủ, huấn luyện viên hoặc huấn luyện viên thể thao thể hiện dịch vụ xuất sắc và sự cống hiến cho cộng đồng, theo PBWA. Tổ chức bao gồm hơn 200 nhà văn và biên tập viên thường xuyên đưa tin về giải đấu.

Đây là lần đầu tiên giải thưởng được công nhận kể từ mùa giải 2019-20; hai năm qua không có người đoạt giải vì dịch bệnh. Lần cuối cùng Malcolm Brogdon giành được Giải thưởng Công dân J. Walter Kennedy với tư cách là thành viên của Indiana Pacers là vào năm 2020.

thẻ: Golden State Warriors, Stephen Curry


Stephen Curry của đội Golden State Warriors đã giành giải thưởng Quốc tịch J. Walter Kennedy năm 2023 cho công tác cộng đồng, vì những nỗ lực của anh trong việc thúc đẩy giáo dục, thể dục và dinh dưỡng cho thanh thiếu niên, cũng như bình đẳng giới trong thể thao. Cầu thủ bóng rổ 35 tuổi này cũng dành thời gian cho người hâm mộ và các nhóm cộng đồng trong suốt mùa giải. Đây là lần đầu tiên giải thưởng được công nhận kể từ mùa giải 2019-20 và được đặt theo tên của ủy viên thứ hai của NBA. Giải thưởng được trao hàng năm cho một cầu thủ, huấn luyện viên hoặc huấn luyện viên thể thao thể hiện dịch vụ xuất sắc và sự cống hiến cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *