“Steve Kerr tấn công Jordan Poole và Jonathan Kuminga một cách rõ ràng: Các cầu thủ Warriors đang gặp khó khăn?”

Trong bài viết mới nhất về Golden State Warriors, tình hình của hai cầu thủ trẻ Jonathan Kuminga và Jordan Poole đã được đưa ra. Cả hai đều thấy thời gian chơi của họ giảm đáng kể sau mùa giải, dẫn đến các báo cáo về sự bất hòa trong nội bộ. Steve Kerr, huấn luyện viên của Warriors, đã nhấn mạnh tư duy mà những người đàn ông của Erik Spoelstra nắm giữ, đặc biệt là với sự chuẩn bị sẵn sàng chúng có quay vòng hay không. Mặc dù không có cái tên nào bị loại bỏ, nhưng người trong cuộc của Warriors cho rằng đó đề cập đến Poole và Kuminga.

Có phải huấn luyện viên của Warriors, Steve Kerr, vừa ‘bắt gọn’ Jordan Poole, Jonathan Kuminga?

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Golden State Warriors đã không thể lặp lại kết thúc như trong truyện cổ tích mà họ đã trải qua ở mùa giải trước. Chiến dịch của họ kết thúc sau sáu trận đấu với Los Angeles Lakers trong Hội nghị phương Tây năm 2023, khiến nhân viên của họ có ít thời gian để nói về Chung kết NBA.

Draymond Green đã tiếp đón huấn luyện viên trưởng Steve Kerr của Warriors trên podcast của anh ấy để thảo luận về chiến thắng trở lại trong Game 2 của Miami Heat trước Denver Nuggets vào Chủ nhật. Một điều mà Kerr nhấn mạnh là tư duy mà những người đàn ông của Erik Spoelstra nắm giữ, đặc biệt là với sự chuẩn bị sẵn sàng chúng có quay vòng hay không.

“Không ai trong số họ ở Miami đang ngồi đó nói, ‘Chà, tôi không chơi đâu’, hoặc ‘Trời ạ, họ cho cái này cái kia vào.’ Họ chỉ muốn giành chiến thắng,” Kerr nói. “Và bạn biết điều này từ nhóm của chúng tôi rằng chúng tôi có, khi bạn có tinh thần vô địch, mọi chàng trai đều được mua, mọi chàng trai chỉ cố gắng giành chiến thắng, không ai – không ai quan tâm đến điều đó.”

Trong khi Steve Kerr không chỉ ra bất kỳ ai cụ thể với nhận xét của mình, thì Warriors đang phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan xoay vòng với hai cầu thủ trẻ của họ là Jonathan Kuminga và Jordan Poole. Cả hai đều thấy thời gian chơi của họ giảm đáng kể sau mùa giải, dẫn đến các báo cáo về sự bất hòa trong nội bộ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Bạn không thể bước vào phòng thay đồ và nói: ‘Được rồi, lẽ ra tôi nên chơi nhiều hơn.’ Bạn chỉ muốn giành chiến thắng. Và đó là vẻ đẹp của việc tìm kiếm điều kỳ diệu đó khi bạn có một đội vô địch, đó là mọi người đều được mua và điều đó khiến huấn luyện viên đưa ra quyết định rất dễ dàng. Bạn chỉ cần đi với ruột của mình, và đi với bất cứ ai chơi tốt.

Mặc dù không có cái tên nào bị loại bỏ, nhưng người trong cuộc của Warriors Marcus Thompson tuyên bố rằng nó “rõ ràng” đề cập đến Jordan Poole và Jonathan Kuminga, những người có khả năng tham gia khối thương mại trong mùa giải này để tìm kiếm các bản nâng cấp phù hợp hơn với cốt lõi hiện có.

Miami Heat không có nhiều tài năng hoặc quy mô nhất, nhưng kỷ luật của họ dường như không thể so sánh được trong đội hình. Cho dù đây có thực sự là một trò chọc ngoáy nhằm vào Poole và Kuminga hay không, Steve Kerr rõ ràng muốn sự hòa hợp hòa bình tương tự ở Golden State.

thẻ: Golden State WarriorsJonathan KumingaJordan PooleSteve Kerr


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, huấn luyện viên của Warriors, Steve Kerr, đã nhắc đến tư duy giành chiến thắng của đối thủ Miami Heat và mong muốn đưa ý tưởng này vào đội hình của Golden State. Tuy nhiên, những bình luận này cũng khiến cho người ta suy đoán về tình trạng bất hòa của hai cầu thủ trẻ Jonathan Kuminga và Jordan Poole trong đội hình Warriors. Dù không có tên nào được đề cập cụ thể, Marcus Thompson của Warriors cho rằng đó chính là hai cầu thủ này. Việc đưa ra sự hòa hợp trong đội hình là điều cần thiết để Warriors có thể trở lại vị thế của mình và đạt được thành công trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *