Steve Smith chính thức hé lộ thực tế đau lòng cho Trey Lance và đội 49ers

Steve Smith, cựu ngôi sao nhận rộng và nhà phân tích hiện tại của NFL Network, đã phân tích sự lựa chọn của San Francisco 49ers trong Dự thảo NFL năm 2021 cho tiền vệ Trey Lance. Smith cho rằng Lance không phải là QB thế hệ mà 49ers nghĩ rằng họ đang đánh đổi. Trong một lần xuất hiện trên Good Morning Football, Smith đã tát Lance bằng một thực tế phũ phàng và nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ trở thành trạng thái dự thảo của mình. Bài viết cũng cung cấp một tóm tắt về giao dịch Trey Lance và sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.

Steve Smith tát Trey Lance với thực tế phũ phàng của 49ers

49ers, Trey Lance, Steve Smith, Dự thảo Trey Lance, Giao dịch Trey Lance

San Francisco 49ers đã mạo hiểm mọi thứ trong Dự thảo NFL năm 2021 cho tiền vệ Trey Lance, khi họ đổi bốn lượt chọn để có quyền đi lên chọn Lance. Cựu ngôi sao nhận rộng và nhà phân tích hiện tại của NFL Network Steve Smith đã nói về sự không chắc chắn của 49ers ở vị trí QB trước mùa giải 2023 trong một lần xuất hiện trên Good Morning Football.

Smith đã đánh Lance bằng một thực tế phũ phàng trong quá trình này, nói rằng anh ấy sẽ “chưa bao giờ” trạng thái Dự thảo NFL của anh ấy- lượt chọn tổng thể thứ ba- trong sự nghiệp của anh ấy.

49ers QB Trey Lance thực tế dự thảo cứng

“Anh ấy sẽ không bao giờ là trạng thái dự thảo của mình. Anh ấy sẽ không thay đổi hướng nhượng quyền thương mại của bạn. Và không có gì sai đối với điều đó. Nghe này, điều này có vẻ rất thông minh. Tôi có thể xem phim và tôi có thể nói với bạn trong năm phút nếu một chàng trai trẻ có thể chơi hay không.

Smith cảm thấy Lance không phải là QB thế hệ mà 49ers nghĩ rằng họ đang đánh đổi trong Dự thảo NFL năm 2021.

Khi bị người dẫn chương trình Good Morning Football Peter Schrager thúc ép về việc làm thế nào anh ấy có thể biết điều này sau hai năm, Smith nói rằng anh ấy biết điều đó sau năm phút.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tóm tắt giao dịch dự thảo Trey Lance, sự nghiệp

49ers, Trey Lance, dự thảo Trey Lance, Steve Smith, giao dịch Trey Lance

Công bằng mà nói với Lance, đó chắc chắn không phải là chuyến đi suôn sẻ nhất trong sự nghiệp của anh ấy kể từ khi 49ers đổi các lượt chọn ở vòng đầu tiên vào năm 2021, 2022 và 2023, cũng như lượt chọn ở vòng thứ ba năm 2022 cho Miami Dolphins để giành quyền nháp anh ta .

Lance ngồi sau Jimmy Garoppolo trong phần lớn thời gian của mùa giải 2021, sau đó bị chấn thương mắt cá cuối mùa khi anh có cơ hội đá chính vào năm ngoái.

Với cơ chế ném được cải thiện được báo cáo của anh ấy, về mặt lý thuyết, Lance có cơ hội tốt nhất để hoàn thành trạng thái dự thảo cao của 49ers vào năm 2023.

Tuy nhiên, Steve Smith không mua nó.

thẻ: San Francisco 49ers, Trey Lance


Steve Smith đã phân tích thực tế của Trey Lance trong Dự thảo NFL năm 2021 và cho rằng anh ta sẽ không bao giờ đạt được trạng thái dự thảo của mình. Mặc dù Lance là một trong những QB được đánh giá cao nhất, tuy nhiên, Smith không tin vào khả năng của anh ta. Với việc đổi bốn lượt chọn để có quyền đi lên chọn Lance, 49ers đã mạo hiểm rất nhiều. Tuy nhiên, với cơ chế ném được cải thiện, Lance có cơ hội tốt nhất để hoàn thành trạng thái dự thảo cao của 49ers vào năm 2023. Tuy nhiên, không ai có thể biết chắc chắn điều này, kể cả Steve Smith.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *