Sự bất ngờ khi Cardinals sa thải DeAndre Hopkins khiến các fan của Ravens đang sốt sắng

DeAndre Hopkins đã chính thức được phát hành bởi Hồng y Arizona, và điều này khiến cho các đội bóng khác quan tâm đến anh ấy. Trong đó có đội Baltimore Ravens, một đội đã được liên kết với Hopkins nhiều lần trước đây. Ngay sau khi tin tức này được công bố, những người hâm mộ của đội bóng đã bày tỏ mong muốn để Hopkins gia nhập đội của họ. Với việc thêm Hopkins vào đội hình, hy vọng giành được Super Bowl của Raven sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ hơn, đặc biệt là sau khi trao cho Lamar Jackson một hợp đồng lớn. Việc Hopkins có thể được trả lương hậu hĩnh và có cơ hội giành được giải Super Bowl khiến cho Raven trở thành một điểm đến yêu thích của anh ấy.

Chuyến đi chơi Cardinals ngoạn mục của DeAndre Hopkins khiến người hâm mộ Ravens xôn xao

Người hâm mộ Ravens DeAndre Hopkins của Cardinals

Các Hồng y Arizona đã chính thức phát hành DeAndre Hopkins, chấm dứt nhiều tháng tin đồn thương mại. Do đó, các đội sẽ quan tâm đến các cựu binh, và một đội là Baltimore Ravens. Các Raven trước đây đã được liên kết với Hopkins nhiều lần và họ đang làm những gì cần thiết để bổ sung thêm vũ khí cho hành vi phạm tội của Lamar Jackson.

Ngay sau khi Hopkins được phát hành, những người hâm mộ Raven đã lên Twitter bày tỏ mong muốn của họ để đưa anh ấy ra sân và tham gia một nhóm người nhận rộng rãi bao gồm Odell Beckham Jr. và Hoa Zay.

Tất nhiên, Raven đã thêm Odell và có Mark Andrews trở lại cùng với Isaiah Likely. Zay Flowers là một lựa chọn tuyệt vời ở vòng đầu tiên cho một đội đã ở trong luyện ngục của người nhận rộng rãi trong một thời gian khá dài.

Tuy nhiên, việc thêm Hopkins vào hành vi phạm tội này sẽ càng thúc đẩy hy vọng giành được Super Bowl của họ, đặc biệt là sau khi trao cho Lamar Jackson một hợp đồng lớn.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hơn nữa, Hopkins gần đây đã tiết lộ danh sách năm tiền vệ mà anh ấy muốn chơi, và Lamar Jackson đã đưa ra quyết định đó. Những người khác là Justin Herbert, Patrick Mahomes, Josh Allen và Jalen Hurts.

Một số người đã đề cập rằng việc giành được danh hiệu không phải là yếu tố chính trong quyết định của anh ấy, nhưng nó có thể sẽ có tác động. Với Baltimore, anh ấy có thể được trả lương hậu hĩnh và có cơ hội giành được một giải Super Bowl.

The Ravens phải là một trong những điểm hạ cánh yêu thích và cuộc bỏ phiếu của DeAndre Hopkins đã chính thức bắt đầu chỉ vài ngày trước tháng Sáu.

thẻ: Quạ Baltimore, DeAndre Hopkins


DeAndre Hopkins sẽ là một vũ khí tuyệt vời cho hành vi phạm tội của Lamar Jackson tại Baltimore Ravens. Một số người hâm mộ đã bày tỏ mong muốn của họ trên Twitter sau khi Hopkins được phát hành từ Arizona Cardinals. Việc thêm anh ấy vào đội hình sẽ càng thúc đẩy hy vọng giành chiến thắng của Ravens trong Super Bowl. Với việc được trả lương hậu hĩnh và có cơ hội giành được danh hiệu, Baltimore là một điểm hạ cánh yêu thích của anh ấy. Cuộc bỏ phiếu của Hopkins đã chính thức bắt đầu chỉ vài ngày trước tháng Sáu, vì vậy chúng ta sẽ chờ xem liệu anh ấy có gia nhập Raven hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *