Sự điên cuồng của người hâm mộ khúc côn cầu khi lời nguyền ECF của Hurricanes vẫn tiếp tục

Bão Carolina đã bị loại khỏi Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley sau khi bị quét sạch bởi Florida Panthers, đưa đội bóng vào tình trạng thua liên tiếp 12 trận trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông kể từ năm 2006. Tuy nhiên, một số người hâm mộ vẫn tỏ ra tự hào về đội bóng và động viên họ trong mùa giải mới sắp tới. Tuy nhiên, cũng có những người hâm mộ thất vọng và đòi hỏi đội bóng thực hiện một số thay đổi. Với lời nguyền Bão ECF tiếp tục đeo bám, liệu Carolina có thể vượt qua thử thách này và giành được chiến thắng trong tương lai?

Người hâm mộ khúc côn cầu đang mất trí khi lời nguyền Bão ECF tiếp tục

Bão, Báo đốm, Bão quét qua, Vòng loại trực tiếp NHL, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Bão Carolina đã bị loại khỏi Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley sau khi bị quét sạch bởi Florida Panthers. Với trận thua này, các cơn bão tiếp tục sống với lời nguyền đã đeo bám họ trong trận Chung kết Hội nghị phía Đông.

Các cơn bão có bây giờ thua 12 trận liên tiếp trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông kể từ năm 2006. Carolina đã giành được Cúp Stanley vào năm 2006. Kể từ đó, đội đã lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông vào các năm 2009, 2019 và 2023.

Sau trận đấu, những người hâm mộ khúc côn cầu đã lên mạng xã hội và hết sức tàn bạo. Người hâm mộ bắt đầu chế nhạo đội vì sự khốn khổ của họ khi họ một lần nữa không thể thắng một trận nào ở vòng áp chót của Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bất chấp trận thua, một số người hâm mộ Hurricanes đã lên mạng xã hội để chia sẻ niềm tự hào của họ về đội. Carolina đã chơi hết mình trong loạt phim này, thậm chí đôi khi đánh bại Panthers trong một số trò chơi.

“Thật khó để kết thúc nó như ban đầu nhưng tôi vẫn tự hào về đội bóng này. Hướng tới mùa giải mới sắp tới! Đi gậy! một người hâm mộ đã viết.

Tuy nhiên, không phải mọi người hâm mộ Bão đều đi theo con đường đó. Một số thất vọng trước thất bại của họ và đả kích những người bày tỏ niềm tự hào về đội. “Bạn nhận ra rằng các nhân viên và các cầu thủ nói đó là một chiếc cốc hoặc một bức tượng bán thân,” một người hâm mộ nói. “Chúng tôi đã có cùng một cốt lõi trong vài năm và không thành công. Đã đến lúc thực hiện một số thay đổi.”

The Hurricanes đã giành được Cúp Stanley vào năm 2006, đánh bại Edmonton Oilers trong bảy trận. Vào năm 2009, Pittsburgh Penguins đã đánh bại họ trên đường giành Cúp. Carolina đã thất thủ trước Boston Bruins vào năm 2019 trước trận thắng gần đây nhất trước Florida Panthers.

thẻ: Cơn bão Carolina, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley


Despite their loss, some Carolina Hurricanes fans took to social media to express their pride in the team’s efforts. However, not all fans were as forgiving, with some calling for changes to the team’s core after years of unsuccessful playoff runs. The Hurricanes won the Stanley Cup in 2006, but have struggled to make it past the Eastern Conference Finals since then. With their recent elimination from the playoffs, the Hurricanes continue to be haunted by the curse of the ECF, having lost 12 consecutive games in the Eastern Conference Finals since 2006. As the Hurricanes look to the future, fans hope that changes will be made to break the curse and bring a championship back to Carolina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *