Sự nghệ thuật của Bryce Young gợi cảm hứng cho sự tin tưởng của các huấn luyện viên chủ chốt của đội bóng Panthers

Bryce Young là tiền vệ siêu sao mà Carolina Panthers đặt cược để trở thành ứng cử viên của Super Bowl. Dù anh ấy chưa bắt đầu nó ngay lập tức, nhưng đội bóng này phải ưu tiên phát triển anh ta. Điều phối viên tấn công của Panthers Thomas Brown thích những gì anh ấy thấy với Young và muốn phát huy những điểm mạnh của anh để giúp anh thiết lập cảm giác nhất quán trong trận đấu chuyên nghiệp. Huấn luyện viên tiền vệ Josh McCown biết rằng Young có rất nhiều tiềm năng và sự cân bằng trong việc thể hiện sự vĩ đại của anh là chìa khóa để xây dựng lại Panthers. Chiều cao của Young sẽ luôn là chủ đề bàn tán nhưng Panthers thoải mái mạo hiểm với tài năng của anh và không tập trung vào kích thước của anh.

‘Nghệ thuật’ của Bryce Young truyền cảm hứng cho huấn luyện viên trưởng của Panthers

Báo đốm, Bryce Young

Carolina Panthers đã đặt cược mọi thứ vào Bryce Young với tư cách là tiền vệ siêu sao mà họ cần để một lần nữa trở thành ứng cử viên của Super Bowl. Họ đã giao dịch một quãng đường để có được một lượt chọn nháp để chọn anh ta. Mặc dù họ sẽ không bắt đầu nó ngay lập tức, nhưng họ phải ưu tiên phát triển nó.

Điều phối viên tấn công của Panthers Thomas Brown thích những gì anh ấy thấy với Young. Thay vì thay đổi khả năng của mình để giống một vận động viên ném bóng khuôn mẫu hơn, Brown muốn phát huy những điểm mạnh của Young để giúp anh ấy thiết lập cảm giác nhất quán cho trận đấu chuyên nghiệp, theo David Newton của ESPN.

Brown nói qua ESPN: “Bạn không muốn lấy đi sức mạnh của một ông lớn. “Có thể thi đấu ngoài lịch trình là một phần quan trọng trong lối chơi của anh ấy. [at Alabama]… Miễn là bạn vận hành theo nhịp điệu và thời gian của trò chơi, mọi thứ sẽ ổn thôi.”

Huấn luyện viên tiền vệ Josh McCown, người đã chơi ở NFL trong 16 mùa giải, biết rằng Young có rất nhiều tiềm năng nhưng cũng có một số hạn chế. Tìm kiếm sự cân bằng đó sẽ là chìa khóa để xây dựng lại Panthers.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Với một chàng trai có thể chơi như vậy…có một số nghệ thuật liên quan, và chúng tôi hiểu điều đó. Vì vậy, giống như bất kỳ nghệ sĩ vĩ đại nào, có một sự cân bằng tinh tế trong việc thể hiện sự vĩ đại của họ nhưng giữ nó ở mức độ không gây tổn hại cho nhóm,” McCown nói, thông qua ESPN. “Điều khiến anh ấy thực sự giỏi là ở cấp đại học, anh ấy cho thấy một phong vũ biểu tuyệt vời về thời điểm và thời điểm không nên làm điều đó. Đó là những gì các cầu thủ đặc biệt làm.”

Chiều cao (thiếu) của Young sẽ luôn là chủ đề bàn tán nhưng Panthers thoải mái mạo hiểm với tài năng của anh ấy và không tập trung vào kích thước của anh ấy. Sản phẩm của Alabama có rất nhiều kỳ vọng để đáp ứng. Nhưng anh ấy cũng có một huấn luyện viên ở bên cạnh, người sẽ làm bất cứ điều gì để đảm bảo thành công của anh ấy trên sân đấu.

Với dàn diễn viên phụ do Adam Thielen, Miles Sanders, Hayden Hurst, Jonathan Mingo và DJ Chark dẫn đầu, Panthers hy vọng Bryce Young sẽ sớm sẵn sàng thống trị. Trong một NFC South rộng mở, không phải là không thể để họ sớm trở lại với bức tranh loại trực tiếp. Sự phát triển của Young sẽ là nhân tố lớn nhất trong nỗ lực đó.

thẻ: Bryce Young, Carolina Panthers

Bryce Young đã truyền cảm hứng cho huấn luyện viên trưởng của Panthers. Giống như bất kỳ nghệ sĩ vĩ đại nào, Young có sự cân bằng tinh tế trong việc thể hiện sự vĩ đại của mình nhưng giữ nó ở mức độ không gây tổn hại cho nhóm. Panthers đã mạo hiểm với tài năng của anh ấy và không tập trung vào kích thước của anh ấy. Sản phẩm của Alabama có rất nhiều kỳ vọng để đáp ứng và sự phát triển của Young sẽ là nhân tố lớn nhất trong nỗ lực của Panthers để trở lại với bức tranh loại trực tiếp trong một NFC South rộng mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *