sự phản bội người hâm mộ: Tâm lý mới của Darnell Mooney sẽ làm các fan của Bears dự đoán sự phát triển mạnh mẽ

Darnell Mooney, ngôi sao của Chicago Bears, đã có một suy nghĩ mới về việc không còn tôn trọng mọi người ngay bây giờ và chỉ tập trung vào việc giành chiến thắng. Những lời cay đắng của anh ta sẽ khiến những người hâm mộ Bears dự đoán về một sự đột phá trong mùa giải tới. Darnell Mooney đã ghi 81 lần bắt bóng trong mùa giải năm ngoái và anh ấy đang có kỳ vọng cao hơn cho mùa giải tới sau khi anh ta bị chấn thương mắt cá chân trong trận đấu với Jets ở Tuần 12. Bears sẽ nghiêng nhiều hơn về trò chơi chuyền bóng vào mùa giải tới, đặc biệt là khi họ cố gắng hạn chế tiền vệ ngôi sao Justin Fields.

‘Không tôn trọng mọi người ngay bây giờ’: Suy nghĩ mới của Darnell Mooney sẽ khiến những người hâm mộ Bears dự đoán về một sự đột phá

Darnell Mooney, Chicago Bears, NFL

Darnell Mooney đã có một chiến dịch đột phá nhỏ vào năm 2021, ghi 81 lần bắt bóng trong cự ly 1.055 thước Anh và 4 lần chạm bóng cho Chicago Bears — nhưng người thu bóng rộng đã gặp khó khăn với đội của anh ấy vào năm 2022, chỉ kết thúc với 40 lần bắt bóng trong cự ly 493 thước Anh.

Anh ấy bị gãy mắt cá chân trong trận đấu với Jets ở Tuần 12 và không thi đấu nữa, trong một mùa giải đáng thất vọng chung của cầu thủ 25 tuổi và Bears. WR có kỳ vọng cao hơn cho mùa giải tới.

“Hãy làm bất cứ điều gì tôi có thể cho đội của mình,” Mooney nói về mục tiêu của mình cho năm 2023 trong một cuộc phỏng vấn qua The 33rd Team, cùng với Amon-Ra và Equanimeous St. Màu nâu.

“Ý tôi là, dĩ ​​nhiên là hết bóng rồi. Thống trị. Không còn ‘tôn trọng tên của tôi’. Tôi chỉ ra ngoài để được thiếu tôn trọng. Tôi chỉ không tôn trọng mọi người ngay bây giờ. Đừng quan tâm đến sự tôn trọng nữa. Bên cạnh đó, tôi chỉ muốn giành chiến thắng. Đừng quan tâm đến bất cứ điều gì khác thực sự.”

Những lời cay nghiệt từ người gốc Alabama, người đang tìm cách xâm nhập vào lãnh thổ WR1 không thể tranh cãi vào năm 2023.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó là một mùa khó khăn cho Chicago vào năm 2022; họ nghiêng về trò chơi đang chạy, tích lũy số lần cố gắng tiếp đất nhiều thứ hai và sản lượng yard tốt nhất trong NFL, theo Bobby Kownack của Around the NFL.

Tiền vệ ngôi sao Justin Fields cũng chỉ cố gắng thực hiện 21,2 đường chuyền mỗi lần xuất phát, vì đội xếp cuối cùng về cả số đường chuyền và đường chuyền, theo Kownack.

“Tôi đang chạy,” Mooney xác nhận trên The 33rd Team khi anh ấy đang tiếp tục hồi phục sau chấn thương mắt cá chân. “Tôi đang cắt. Bắt đầu cắt ngay hôm nay. Tôi sẽ 100%. Tôi có ốc vít ở chân, vì vậy tôi sẽ trở thành một người máy nhỏ. Có lẽ tốt hơn tôi gấp ngàn lần.

Bears sẽ nghiêng nhiều hơn về trò chơi chuyền bóng vào mùa giải tới, đặc biệt là khi họ cố gắng hạn chế Fields một chút sau khi anh ấy lao tới 160 lần vào năm ngoái. Nhóm cũng có một lõi tiếp nhận được tân trang lại, bao gồm DJ Moore, Chase Claypool và Velus Jones.

Điều đó đang được nói, lựa chọn vòng thứ năm trước đây trong Dự thảo NFL 2020 đã sẵn sàng cho một mùa giải thậm chí còn tốt hơn, khi Bears tìm cách cải thiện vào năm 2023.

thẻ: gấu Chicago

Darnell Mooney của Bears đang có một tâm thế mới đầy quyết tâm và không còn quan tâm đến việc được tôn trọng. Với sự trở lại của anh và các cầu thủ tiếp nhận mới, Bears sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện mùa giải tới và nghiêng nhiều hơn về trò chơi chuyền bóng. Điều này sẽ giúp giải quyết một số vấn đề về lối chơi của đội bóng và giúp Justin Fields phát triển hơn. Với tâm thế mới của Mooney, các fan của Bears có thể hy vọng vào một mùa giải đột phá và thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *