Sự thất vọng của người hâm mộ Lakers và LeBron James khi đối đầu với “tuyên án tử thần” 0-3 trước Nuggets

LeBron James và đội bóng Los Angeles Lakers đã phải đối mặt với trận thua đau 0-3 trước đối thủ Denver Nuggets trong trận Chung kết miền Tây của NBA Playoffs. Điều này khiến các fan của đội Tím và Vàng cảm thấy đau lòng và bất mãn. Mặc dù Lakers đã cố gắng hết sức để bảo vệ sân nhà và giành chiến thắng, nhưng họ đã không thể đánh bại được Nuggets trong trận đấu đầy kịch tính. Một số fan vẫn lạc quan về mùa giải này, nhưng thực tế là chưa có đội nào lội ngược dòng sau loạt trận thua 3-0. Điều này khiến cho việc Lakers giành chiến thắng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Lakers, fan LeBron James tan nát với quả phạt đền 0-3 trước Nuggets

LeBron James, Los Angeles Lakers, Denver Nuggets, NBA Playoffs

LeBron James và Los Angeles Lakers vừa tự đào hố sâu hơn ở NBA Playoffs sau khi Denver Nuggets vượt lên dẫn trước 3-0 vào thứ Bảy. Giờ đây, phần còn lại của cơ sở người hâm mộ Tím và Vàng đang trong tình trạng hỗn loạn, với rất ít người hâm mộ sẵn sàng chấp nhận sự thật rằng mùa giải của LA đã kết thúc.

Lakers trở về sân nhà với nhiều hy vọng bảo vệ sân nhà và vượt lên dẫn trước 2-0 của Nuggets trong trận Chung kết Western Conference. Thật không may, trong khi LeBron và cộng sự. Chiến đấu hết mình để giữ thế trận chặt chẽ, nỗ lực của họ là không đủ. Nikola Jokic đã có một khởi đầu không tốt trong cuộc thi, nhưng LA đã không tận dụng được điều đó.

Điều đó không giúp ích gì cho Lakers khi Jamal Murray tiếp tục trừng phạt họ, thậm chí còn bùng nổ với 30 điểm trong hiệp một để kiểm soát Nuggets.

Sau trận thua và trước điều dường như không thể tránh khỏi sau mùa giải, người hâm mộ Lakers đã lên Twitter để bày tỏ sự thất vọng của họ với đội.

“17/41 so với 10/32, chúng tôi phải thực hiện nhiều cú sút hơn hoặc giữ Denver lại 3 điểm. Thật không may, chúng tôi không thể làm cả hai. Fire Ham vào thứ Hai sau khi chúng tôi thua ván 4. Quá đủ rồi,” một cổ động viên bình luận.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Kobe sẽ không bao giờ để điều này xảy ra…” một người hâm mộ khác nói.

Một người dùng Twitter thứ ba nói thêm, “Chúng tôi đã đóng gói xong.”

Một số chọn lạc quan hơn về mùa giải này mặc dù chấp nhận thực tế rằng nó đã kết thúc với Lakers. Một người hâm mộ khác nói thêm, “Chúng tôi chắc chắn gặp người bạn tâm giao của chúng tôi trong WCF này. Denver Nuggets là đội chơi tốt hơn. Darvin Ham đã làm rất tốt trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là Laker! Mặc dù anh ấy đã học rất nhiều. D’Lo là một trách nhiệm pháp lý trong loạt bài này! LBJ là chàng trai của tôi nhưng anh ấy không phải là người phá kỷ lục ghi bàn hồi tháng Hai. Chúng tôi phải làm việc để trở nên tốt hơn trong mùa giải. Austin REAVES mới là cầu thủ xuất sắc nhất của Lakers lúc này chứ không phải Lebron hay Anthony Davis! Chúc mừng Denver Nuggets!”

Tất nhiên, trong khi một số người hâm mộ Lakers vẫn tích cực, thì thực tế là chưa có đội nào lội ngược dòng sau loạt trận thua 3-0. Thật khó để thành công mặc dù nhiều đội đã cố gắng. Và xem xét những gì LeBron James và cộng sự. cho đến nay, không có gì ngạc nhiên tại sao nhiều người cảm thấy khó tin rằng vẫn còn hy vọng.

thẻ: Denver Nuggets, LeBron James, Los Angeles Lakers, NBA Playoffs


Despite the hopeful optimism of some Lakers fans, the reality is that no team has ever come back from a 3-0 deficit in the playoffs. The Lakers and LeBron James now find themselves in a deep hole after a 0-3 loss to the Denver Nuggets. The disappointment of fans is evident on social media, with some calling for Coach Ham’s firing and others lamenting that Kobe Bryant would never have let this happen. While there are still some positive voices, the fact remains that the odds are heavily against the Lakers at this point. LeBron and his team will need to put in an extraordinary effort to turn this series around and keep their season alive.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *