“Sự vĩ đại của Ronald Acuna Jr khiến cầu thủ Braves ngưỡng mộ” – Tiêu đề SEO hấp dẫn hơn và phù hợp với thói quen đọc của người Việt.

Ronald Acuna Jr đang làm nên chuyện trong mùa giải bóng chày nhà nghề của Atlanta Braves. Với 1.050 OPS, 11 lần về nhà và 18 căn cứ bị đánh cắp, anh đang dẫn đầu đường đua cho giải NL MVP. Các đồng đội của Acuna như Austin Riley và Spencer Strider đã không ngớt lời khen ngợi về khả năng của anh trên sân. Acuna đang trên đà trở thành cầu thủ thứ ba trong lịch sử MLB đạt 30 lần chạy về nhà và đánh cắp 50 cơ sở. Cầu thủ trẻ tuổi này có thể đã tách mình ra nhiều hơn nếu anh ấy theo dõi lịch sử MLB. Acuna đang là chất xúc tác cho một đội Braves với khát vọng vô địch.

Các cầu thủ Braves kinh ngạc trước sự vĩ đại của Ronald Acuna Jr

Atlanta Braves có một đội hình tài năng như bất kỳ đội nào trong Giải bóng chày nhà nghề mùa này. Không cầu thủ nào tài năng như Ronald Acuna.

Người dẫn đầu mùa giải này cho NL MVP, Acuna có 1.050 OPS với 11 lần về nhà và 18 căn cứ bị đánh cắp. Braves đứng đầu NL East với tỷ số dẫn trước năm ván một cách thoải mái. Hai ngôi sao của Braves, Austin Riley và Spencer Strider, rất ấn tượng với khả năng của Acuna trên sân.

“Anh ta làm mọi thứ, từ đánh nhau đến ăn cắp túi xách,” Riley nói. “Ở ngoài sân, anh ấy chạy xuống và ném những người ra ngoài. Chỉ là một người chơi không thể tin được và toàn diện.

“Anh ấy là cầu thủ hay nhất mà tôi từng thấy. Tôi không biết phải nói gì nữa,” Người Sải Bước nói. “Tôi không nghĩ bạn thực sự có thể làm điều đó một cách công bằng. Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất trong trò chơi hiện tại và tôi rất vui khi anh ấy ở trong đội của chúng tôi.”

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Nhận được lời khen ngợi như vậy từ các đồng đội là điều bình thường đối với những người chơi giỏi nhất của giải đấu, nhưng nghe điều đó từ những người chơi như Riley và Strider, hai ngôi sao toàn năng lâu năm, có ý nghĩa hơn một chút. Acuna có thể làm nên lịch sử trong mùa giải này và là chất xúc tác cho một đội Braves với khát vọng vô địch.

Acuna đang trên đà trở thành cầu thủ thứ ba trong lịch sử MLB đạt 30 lần chạy về nhà và đánh cắp 50 cơ sở. Anh ấy chắc chắn sẽ giành được MVP nếu đạt được nó, và sẽ thách thức những gì người chơi hiện đại có thể làm được.

Ronald Acuna là cầu thủ có thứ hạng cao nhất tại MLB. Anh ấy có thể đã tách mình ra nhiều hơn nếu anh ấy theo dõi lịch sử MLB.

thẻ: Atlanta Braves

Ronald Acuna Jr. đang làm nên điều kỳ diệu với Atlanta Braves trong mùa giải năm nay và được đồng đội Austin Riley và Spencer Strider ca ngợi vì khả năng toàn diện của anh trên sân. Với 11 lần về nhà và 18 cơ đánh cắp, Acuna đang dẫn đầu cuộc đua cho giải MVP của NL và đang trên đà trở thành cầu thủ thứ ba trong lịch sử MLB đạt 30 lần chạy về nhà và đánh cắp 50 cơ sở. Với tình thần cao và khát khao vô địch, Acuna có thể trở thành chất xúc tác cho Atlanta Braves đến đích trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *