Suns Officially Appoint Frank Vogel as New Head Coach in a Major Move

Phoenix Suns vừa chính thức tuyển dụng Frank Vogel làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo thay thế cho Monty Williams. Hợp đồng 5 năm trị giá 31 triệu USD đã được ký kết giữa hai bên. Frank Vogel là một huấn luyện viên vô địch và từng giành chức vô địch mùa giải 2019-20 cùng với Los Angeles Lakers. Với việc chọn Frank Vogel, Suns đang có những kế hoạch xây dựng đội hình mạnh mẽ xung quanh những siêu sao Devin Booker và Kevin Durant. Cùng chờ đón sự phát triển của đội bóng trong tương lai gần.

TIN TỨC: Suns thuê Frank Vogel làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo

Phoenix Suns có huấn luyện viên trưởng mới, chọn Frank Vogel để thay thế Monty Williams, theo Vận động viên điền kinh Shams Charania Adrian Wojnarowski của ESPN. Charania báo cáo đó là một Hợp đồng 5 năm trị giá 31 triệu USD cho Vogel.

Vogel, 49 tuổi, đã nhận công việc dẫn dắt một nhóm những người lọt vào vòng chung kết bao gồm huấn luyện viên trưởng của Suns, Kevin Young và cựu huấn luyện viên của Philadelphia 76ers, Doc Rivers. Cựu huấn luyện viên của Toronto Raptors Nick Nurse đã được coi là một ứng cử viên trước khi anh ấy đồng ý thỏa thuận với Sixers.

Frank Vogel là một huấn luyện viên vô địch, điều mà Suns dường như khao khát. Phoenix có các siêu sao Devin Booker và Kevin Durant và phải xây dựng một đội xung quanh họ. The Suns đã sa thải huấn luyện viên Monty Williams hai ngày sau khi mùa giải của họ kết thúc ở Bán kết Western Conference trước Denver Nuggets.

Vogel huấn luyện lần cuối vào năm 2020-21 cho Los Angeles Lakers. Anh ấy đã cùng Lakers giành chức vô địch mùa giải 2019-20.

Los Angeles có hàng thủ hàng đầu giải đấu trong hai năm đầu tiên Vogel làm huấn luyện viên. Lakers đã xây dựng đội của họ xung quanh hai ngôi sao, tiền đạo LeBron James và Anthony Davis, với những cầu thủ nhập vai và sự dẻo dai.

The Suns đang đi cùng con đường với Booker và Durant.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Durant còn hợp đồng trong ba mùa giải tới. Booker còn hợp đồng đến hết mùa giải 2027-28.

Phoenix có cơ hội vô địch ngay lập tức. Chủ sở hữu của Suns Mat Ishbia đã rất tích cực trong việc theo đuổi chức vô địch của đội, đổi lấy Durant vào cùng ngày anh ấy tổ chức một cuộc họp báo giới thiệu với tư cách là chủ sở hữu đa số.

The Suns chia tay với những tiền đạo được yêu mến Mikal Bridges và Cam Johnson cùng với bốn lượt chọn đầu tiên không được bảo vệ và một giao dịch vào năm 2028.

Frank Vogel đã có thành tích 127-98 trong ba mùa giải với Lakers. Trước đây anh ấy đã huấn luyện Indiana Pacers (2010-2016) và sau đó là Orlando Magic (2016-2018).

Vogel có thành tích tổng hợp 431-389 trong 11 mùa giải làm huấn luyện viên NBA.

thẻ: Frank Vogel, Phượng Hoàng Mặt Trời


Phoenix Suns đã tìm được huấn luyện viên trưởng mới là Frank Vogel, người đã giành chức vô địch cùng Los Angeles Lakers mùa giải 2019-2020. Sau khi sa thải Monty Williams, Suns đang cố gắng xây dựng một đội bóng xung quanh các siêu sao Devin Booker và Kevin Durant. Với một hợp đồng trị giá 31 triệu USD trong năm, Vogel sẽ có nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng đến những thành công mới. Với tài năng của mình, Vogel hy vọng sẽ giúp Suns đạt được mục tiêu vô địch ngay lập tức và đưa đội bóng này đến những thành công lớn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *