“Tại sao Aaron Donald và Cooper Kupp vắng mặt ở buổi tập đầu tiên của Rams? Sean McVay hé lộ nguyên nhân đầy bất ngờ!”

Los Angeles Rams vừa bắt đầu chuỗi các OTA của họ khi họ đang tìm cách phục hồi sau một mùa giải thất bại vào năm 2023. Tuy nhiên, cả Aaron Donald và Cooper Kupp đều vắng mặt trong Ngày đầu tiên của Rams. Nhưng huấn luyện viên trưởng của Rams Sean McVay đã nhanh chóng dập tắt mọi tin đồn khó chịu về sự vắng mặt của Donald và Kupp, đồng thời tiết lộ sự vắng mặt của hai ngôi sao đã được định trước như thế nào. Cùng tìm hiểu thêm về lý do vắng mặt của họ và vai trò quan trọng của họ trong chiến dịch sắp tới của LA trong bài viết này.

Sean McVay tiết lộ lý do Aaron Donald, Cooper Kupp vắng mặt khi bắt đầu Rams OTA

Diễn viên RamsCooper KuppAaron Donald

Los Angeles Rams hiện đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho mùa giải sắp tới. Vào thứ Hai, LA đã bắt đầu các OTA của họ khi họ tìm cách phục hồi sau một chiến dịch đáng quên vào năm 2023. Tuy nhiên, cả Aaron Donald và Cooper Kupp đều vắng mặt trong Ngày đầu tiên của Rams.

Tuy nhiên, có vẻ như không có lý do gì để lo lắng ở đây. Huấn luyện viên trưởng của Rams Sean McVay đã nhanh chóng dập tắt mọi tin đồn khó chịu về sự vắng mặt của Donald và Kupp đồng thời tiết lộ sự vắng mặt của hai ngôi sao đã được định trước như thế nào:

“Họ có một số vật dụng gia đình mà họ đang giải quyết. Điều này đã được nhất quán. Chúng tôi đã biết về điều này từ lâu,” McVay nói. “Họ đã đính hôn. Aaron ở đây vì phần đầu tiên của anh ấy, nhưng đó luôn là một phần trong kế hoạch để ở bên gia đình anh ấy một chút và một số việc anh ấy phải làm xử lý. Và hy vọng sớm muộn gì Cooper và Anna cũng sẽ mong đợi (đứa con) thứ ba của họ. Nhưng các chàng trai đã làm tốt công việc giao tiếp, gắn bó và họ biết mọi thứ đang diễn ra, vì vậy (tôi) cảm thấy hài lòng về cuộc đối thoại tồn tại đó.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Như McVay đã nói, Aaron Donald và Cooper Kupp dự kiến ​​sẽ sớm gia nhập lại đội. Người gọi cảnh quay của Rams không đưa ra thông tin cụ thể về ngày trở lại chính xác của họ, nhưng rõ ràng là cả Donald và Kupp vẫn bị khóa trong mùa giải tới.

Sau khi giành được danh hiệu vào năm 2022, Rams đã không thể lọt vào Vòng loại trực tiếp NFL mùa trước. Họ sẽ chơi với một con chip trên vai trong chiến dịch sắp tới và không cần phải nói rằng Donald và Kupp sẽ rất quan trọng đối với bất kỳ mức độ thành công nào mà LA có thể đạt được trong năm nay.

thẻ: Diễn viên: Aaron DonaldCooper KuppSean McVay

Trong Ngày đầu tiên của Rams OTA, Aaron Donald và Cooper Kupp đều vắng mặt. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Sean McVay đã giải thích rằng họ đang giải quyết một số vật dụng gia đình đã được định trước. McVay cho biết cả hai ngôi sao này sẽ sớm trở lại và cảm thấy hài lòng về cuộc đối thoại tồn tại. Rams đang chuẩn bị cho một mùa giải đầy thách thức và không cần phải nói rằng Donald và Kupp sẽ rất quan trọng đối với bất kỳ mức độ thành công nào mà LA có thể đạt được trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *