Tại sao Bears không theo đuổi việc đổi Chase Young, theo nhận định của một chuyên gia NFL dày dạn kinh nghiệm

Trong bài viết “Tại sao Bears không theo đuổi giao dịch Chase Young, theo tuyển trạch viên cũ của NFL”, tuyển trạch viên của NFL, Greg Gabriel, đã giải thích lý do tại sao Chicago Bears không đổi lấy Chase Young. Theo Gabriel, Chỉ huy Washington vẫn muốn biết Young vẫn có thể chơi tốt như thế nào sau khi anh ấy chỉ chơi ba trận trong mùa giải NFL 2022 và cho đến khi Washington có ý tưởng về điều đó, thì không nên có bất kỳ cuộc đàm phán thương mại nào. Điều này làm cho các đội bóng khác như Bears không thể đổi lấy Young. Nếu Bears muốn cải thiện vị trí cuối phòng thủ của mình, họ sẽ cần tìm nơi khác.

Tại sao Bears không theo đuổi giao dịch Chase Young, theo tuyển trạch viên cũ của NFL

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Khi các Chỉ huy Washington quyết định không chọn tùy chọn năm thứ năm ở vị trí phòng thủ Chase Young, nhiều người hâm mộ NFL bắt đầu tưởng tượng về một thế giới nơi cựu tuyển thủ số 2 tổng thể phù hợp với một đội khác, bao gồm cả Chicago Bears.

Tuy nhiên, những người hâm mộ Bears muốn đội đổi lấy Chase Young đã nhận được một số thực tế từ tuyển trạch viên của NFL, Greg Gabriel, người đã đưa ra một số điểm chính giải thích lý do tại sao Chỉ huy sẽ không tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán thương mại nào liên quan đến cựu người đàn ông của Bang Ohio . Buckeyes ngôi sao – ít nhất là bây giờ.

Đầu tiên, các Chỉ huy vẫn muốn biết Young vẫn có thể chơi tốt như thế nào sau khi anh ấy chỉ chơi ba trận trong mùa giải NFL 2022 và cho đến khi Washington có ý tưởng về điều đó, thì không nên có bất kỳ cuộc đàm phán thương mại nào, Gabriel nói.

Những người hâm mộ Bears cảm thấy rằng Young đang tham gia thị trường thương mại vì Washington đã không chọn tùy chọn năm thứ năm trong hợp đồng của anh ấy. Điều đó không đúng. Washington đã có một khoản đầu tư lớn vào Young, và trước khi họ quyết định trả tiền cho anh ấy trong tương lai, họ muốn/cần biết hiện tại anh ấy là ai. Cho đến khi họ tìm ra nó, sẽ không có thương mại. Thứ hai, bất kỳ đội lành mạnh nào muốn đổi lấy một dấu hỏi lớn là gì? Nó sẽ không xảy ra!

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Young là một trong những ngôi sao đang lên của giải đấu khi anh ấy giành được giải thưởng Tân binh phòng ngự của năm 2020 của NFL, nhưng sự nghiệp của anh ấy đã bị trật bánh do chấn thương ACL và vết rách gân bánh chè mà anh ấy mắc phải trong Tuần 10 của chiến dịch NFL 2021.

Nếu Bears muốn cải thiện vị trí cuối phòng thủ của mình, họ sẽ cần phải tìm nơi khác.

thẻ: Chase Young, Chicago Bears, Chỉ huy Washington

Tuyển trạch viên của NFL, Greg Gabriel, đã giải thích lý do tại sao Washington Chỉ huy không theo đuổi giao dịch Chase Young với các đội, bao gồm cả Chicago Bears. Theo Gabriel, các Chỉ huy muốn biết Young vẫn có thể chơi tốt như thế nào sau khi anh ấy chỉ chơi ba trận trong mùa giải NFL 2022. Và cho đến khi Washington có ý tưởng về điều đó, thì không nên có bất kỳ cuộc đàm phán thương mại nào. Nếu Bears muốn cải thiện vị trí cuối phòng thủ của mình, họ sẽ cần phải tìm nơi khác. Chase Young là một trong những ngôi sao đang lên của giải đấu, nhưng sự nghiệp của anh ấy đã bị trật bánh do chấn thương ACL và vết rách gân bánh chè mà anh ấy mắc phải trong Tuần 10 của chiến dịch NFL 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *