Tại sao cách gia đình “quân đội” đã giúp Jamal Murray trở thành ngôi sao NBA?

Jamal Murray, ngôi sao bảo vệ của Denver Nuggets, đã chia sẻ về quá trình nuôi dạy của anh ta và cách một gia đình kiểu quân đội đã định hình anh thành một ngôi sao NBA hiện tại. Từ việc chơi bóng trên băng đến những bài tập kung fu, cha của Murray đã tạo ra một chế độ tập luyện khắt khe để giúp con trai mình phát triển. Murray đã thể hiện phong cách chơi điềm tĩnh, tự chủ và lạnh lùng trong Vòng loại trực tiếp NBA 2023, với tỷ số chia điểm là 48,1-39,2-92,8. Điều này đã giúp anh ta trở thành một phần quan trọng trong thành công của Denver.

Ngôi sao của Nuggets, Jamal Murray giải thích cách một gia đình ‘quân đội’ đã định hình anh ấy thành một ngôi sao NBA

Ngôi sao bảo vệ của Denver Nuggets, Jamal Murray dường như không bao giờ nhận đủ tín nhiệm. Tuy nhiên, vấn đề đó dường như đã lảng tránh anh ta, khi chàng trai 26 tuổi nói chuyện với Rachel Nichols của Showtime về việc quá trình nuôi dạy của anh ta đã góp phần vào thành công hiện tại của anh ta như thế nào.

Murray nói: “Tôi nghĩ đó là rất nhiều sự dẻo dai về tinh thần. “Tôi thừa nhận nó. Tôi có thể có một nửa thực sự tồi tệ và sau đó thiết lập lại, trở lại vào nửa sau, thất bại và chỉ làm việc… Tôi nghĩ điều đó bắt nguồn từ nền tảng và cốt lõi của nơi tôi đã lớn lên.”

“Vì vậy, nó gần giống như một gia đình giống như một đội quân… bản thân tôi rất kỷ luật và biết những gì cần thiết để phục hồi cũng như niềm tin mà tôi cần có vào bản thân và sự tự tin. Chỉ từ đó tất cả bắt nguồn, chỉ với sự tự tin…”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Đây là những gì tôi làm,” người gốc Ontario nói. “… Chơi bóng rổ trên băng, với bàn tay lạnh cóng… không ảnh hưởng gì đến tôi.”

Murray đã thể hiện xuất sắc trong suốt Vòng loại trực tiếp NBA 2023, với lối chơi kiên nhẫn và bài bản của anh ấy kết hợp ăn ý với MVP 2 lần Nikola Jokic. Lượt chọn tổng thể thứ bảy trong NBA Draft 2016, Murray ghi trung bình 27,6 điểm, 6,4 pha kiến ​​​​tạo và 1,6 lần đánh cắp mỗi trận ở Vòng loại trực tiếp NBA 2023, với tỷ số chia điểm là 48,1-39,2-92,8.

Rõ ràng, Roger Murray – cha đẻ của ngôi sao Nuggets – đã có ý tưởng đúng khi không chỉ cho Murray tập những bài tập được thiết kế sẵn mà còn cả những bài tập liên quan đến kung fu (theo Gare Joyce của SportsNet).

Nếu nói chế độ tập luyện là lý do duy nhất khiến Murray bùng nổ ở NBA sẽ là một điều bất lợi cho công việc của anh ấy kể từ đó, đặc biệt là kể từ khi bước vào giải đấu. Tuy nhiên, Murray thi đấu với phong cách lạnh lùng, điềm tĩnh và tự chủ, điều gần như hiếm thấy ở một cánh trong một giải đấu tràn ngập những vận động viên cực kỳ bùng nổ. Một điều cần thiết cho sự thành công của Denver.

thẻ: Denver Nuggets, Jamal Murray, NBA Playoffs


Jamal Murray của Denver Nuggets chia sẻ về cách gia đình “quân đội” của anh đã giúp định hình anh trở thành một ngôi sao NBA. Với sự kỷ luật và biết cách phục hồi, Murray đã thi đấu với phong cách lạnh lùng, điềm tĩnh và tự chủ, điều rất hiếm thấy ở một cánh trong một giải đấu tràn ngập những vận động viên cực kỳ bùng nổ. Tuy nhiên, Murray đã thể hiện xuất sắc trong suốt Vòng loại trực tiếp NBA 2023, với lối chơi kiên nhẫn và bài bản của anh ấy kết hợp ăn ý với MVP 2 lần Nikola Jokic. Thể hiện của Murray cho thấy rằng chế độ tập luyện và sự hỗ trợ của gia đình có thể đóng một vai trò to lớn trong sự nghiệp của một ngôi sao NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *