“Tại sao Cason Wallace là lựa chọn hoàn hảo cho Raptors với vị trí thứ 13 trong NBA Draft 2023: 3 lý do thuyết phục”

Cason Wallace could be the perfect fit for the Toronto Raptors with their 13th pick in the NBA Draft 2023. The Raptors may be looking to rebuild for the 2023 season, and a strong defense is their top priority. With a lack of depth at the guard position, Toronto needs to consider selecting a guard who can make an immediate impact. Wallace, a combo guard from Kentucky, is a versatile player who can play multiple positions and cause damage on both ends of the court. He also provides the Raptors with much-needed three-point shooting and has the potential to become a great defender in the NBA. With the development team in Toronto, Wallace has the opportunity to improve his skills and become a valuable asset for the Raptors.

3 lý do Cason Wallace hoàn toàn phù hợp với Raptors với vị trí số 1 13 trong Dự thảo NBA 2023

Raptors, Cason Wallace, Dự thảo NBA

May rủi không ủng hộ Toronto Raptors trong kỳ NBA ​​Draft 2023. Thật vậy, họ không thực sự có cơ hội tốt cho top 4. Tuy nhiên, người hâm mộ Toronto chắc chắn sẽ muốn một số điều may mắn giúp ích cho tình hình của họ. Thật không may, họ đã không đạt được mong muốn của họ. Tuy nhiên, lượt chọn tổng thể thứ 13 vẫn khá tốt và mang đến cho Toronto nhiều lựa chọn.

Với lượt chọn thứ 13 trong NBA Draft, Raptors có rất nhiều lựa chọn mà họ có thể đưa ra. Với những tin đồn về khả năng trao đổi Pascal Siakam hoặc OG Anunoby, việc trao đổi chọn với một đội khác trong top 10 là có thể. Họ cũng có thể bỏ lượt chọn thứ 13 để lấy một tài năng hàng đầu nếu muốn. Tuy nhiên, hãy xem xét một kịch bản mà Raptors thực sự sử dụng lượt chọn của chính họ. Họ nên mua cầu thủ nào?

Raptors nên lấy Cason Wallace

Raptors có thể sẽ xây dựng lại cho mùa giải 2023. Chúng tôi không biết mức độ của việc xây dựng lại này: nó sẽ là một sự phá bỏ hoàn toàn hay nó chỉ đơn giản là tải lại danh sách? Dù bằng cách nào, độ sâu bảo vệ nên là ưu tiên hàng đầu của Toronto trong dự thảo.

Vị trí người gác đền là vị trí yếu nhất của Raptors ở mùa giải 2022-23. Toronto có Fred VanVleet, Gary Trent Jr… và chỉ có thế. Cựu huấn luyện viên trưởng Nick Nurse không tin tưởng Malachi Flynn chút nào. Sviatoslav Mykhailiuk có vẻ đầy hứa hẹn từ rất sớm, nhưng anh nhanh chóng thất bại. Dalano Banton vẫn đang được xử lý. Việc thiếu chiều sâu trên băng ghế dự bị đã ảnh hưởng rất nhiều đến thành tích của đội và khiến FVV đuối sức về cuối mùa giải.

Bất kể Raptors có chạy lại với FVV, Pascal Siakam và cộng sự hay không, ưu tiên hàng đầu của họ là soạn thảo một người bảo vệ. Gary Trent Jr. có thể sẽ ra đi sau mùa giải này và họ cần người thay thế anh ấy. Một số người đã tranh luận cho Nick Smith, và thật dễ hiểu tại sao. Khả năng tấn công của anh ấy là điên rồ, và anh ấy có tiềm năng trở thành một người gác đền xuất sắc tại NBA. Tuy nhiên, những chấn thương gần đây của anh ấy để lại rất nhiều điều đáng mong đợi đối với một chàng trai có khả năng sẽ chơi những phút quan trọng ở Toronto.

Vì lý do đó, Raptors nên cân nhắc sử dụng hậu vệ kết hợp Kentucky Cason Wallace với lượt chọn thứ 13 của họ trong NBA Draft 2023. Wallace phù hợp với khuôn mẫu mà Masai Ujiri ưa thích từ các cầu thủ của mình: một hậu vệ cứng rắn có thể chơi nhiều vị trí và gây sát thương ở mọi vị trí. cả hai đầu. Raptors đang tìm kiếm một người bảo vệ điểm nhượng quyền thương mại tiềm năng và Wallace có thể là người dành cho họ.

Khả năng tương thích của lược đồ (và Trình chỉnh sửa lược đồ)

Cao 6’4, nặng 195 pound, Cason Wallace là một hậu vệ gây rối, có thể chơi bóng hoặc không bóng. Khả năng tạo ra sự hỗn loạn ở đường chuyền của anh ấy là hoàn hảo cho Raptors, người có thể tạo ra rất nhiều áp lực khi có bóng với các tiền đạo dài. Wallace có trung bình gần hai pha kiến ​​​​tạo mỗi trận tại Kentucky, đồng thời đảm bảo thể lực cho hàng thủ mà không phạm lỗi.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Wallace cũng cung cấp một thứ mà Raptors vô cùng thiếu trong mùa giải 2022: bắn ba điểm. Khi VanVleet và Trent Jr. nghỉ giải lao, sơn quá tắc khiến Siakam và Barnes không thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào. Wallace là một vận động viên bắn ba điểm cừ khôi, với việc bắt và bắn là vũ khí tốt nhất của anh ấy.

Khu vực phát triển hoàn hảo

Một trong những điểm mấu chốt trong trò chơi của Wallace là khả năng thiết lập thành công cho đồng đội của anh ấy. Anh ấy tấn công tốt, nhưng lại gặp khó khăn trong việc tạo cơ hội cho đồng đội. Anh ấy cũng không giỏi trong việc tạo ra cú sút của riêng mình từ bên ngoài. Tuy nhiên, với Raptors, Cason Wallace sẽ có cơ hội sử dụng điểm mạnh của mình mà không để lộ điểm yếu. Scottie Barnes (và nếu anh ấy ở lại, Fred VanVleet) sẽ thực hiện hành vi phạm tội, cho phép Wallace phát triển như một người chuyền và đánh.

Toronto cũng là một nơi tuyệt vời để Cason Wallace trau dồi kỹ năng của mình. Toronto đã làm rất tốt việc biến một hậu vệ giỏi thành một công thủ hai biên chắc chắn. Siakam, OG Anunoby và VanVleet là những ví dụ điển hình cho điều này. Trong khi hành vi phạm tội của Wallace vẫn còn lỗ hổng, nhân viên phát triển của Raptors có thể khắc phục vấn đề này.

Người thừa kế FVV

Bất kể Fred VanVleet ở lại hay được ra đi, Raptors nên dự thảo người thay thế anh ấy. Vị trí bảo vệ điểm được cho là vị trí quan trọng nhất tại NBA hiện nay. Để có một đội thành công, bạn cần có một người bảo vệ quan điểm có thể giúp thiết lập đồng đội của mình.

Nếu VanVleet ở lại thì thật tuyệt! Cựu binh của Raptors sẽ là người cố vấn tuyệt vời cho Cason Wallace. Cả hai người chơi đều là những người bảo vệ điểm tấn công tuyệt vời và VanVleet trước đây đã gặp một số vấn đề giống như Wallace trước khi trốn thoát.

Đây sẽ là một chiếc bán tải tuyệt vời cho Raptors. Bây giờ, chúng ta chờ xem anh ta có gục ngã trước sự lựa chọn của họ hay không.

thẻ: Dự thảo NBA, Toronto Raptors

Với lựa chọn thứ 13 trong Dự thảo NBA 2023, Toronto Raptors vẫn có nhiều lựa chọn hấp dẫn để cải thiện đội hình của mình. Mặc dù có thể trao đổi lượt chọn với một đội khác trong top 10 hoặc bỏ lượt để lấy tài năng hàng đầu, Raptors nên xem xét sử dụng lượt chọn của mình để lấy Cason Wallace. Wallace hoàn toàn phù hợp với khuôn mẫu mà Masai Ujiri ưa thích từ các cầu thủ của mình, một hậu vệ cứng rắn có thể chơi nhiều vị trí và gây sát thương ở mọi vị trí cả hai đầu. Với khả năng tấn công và bắn ba điểm cừ khôi của anh ấy, Wallace sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho Raptors, giúp cải thiện độ sâu bảo vệ của đội và trở thành người thừa kế tiềm năng cho Fred VanVleet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *