Tại sao DeAndre Hopkins vẫn ở lại Cardinals với khoản tiền 19 triệu đô la?

Bài viết “Tại sao 19 triệu đô la DeAndre Hopkins vẫn ở với Hồng y” của tác giả Jack Deignan trên ClutchPoints, đưa ra lý do tại sao DeAndre Hopkins vẫn ở lại với đội bóng Arizona Cardinals, mặc dù đã có nhiều tin đồn cho rằng anh sẽ bị đình chỉ trong các cuộc đàm phán thương mại ngoài mùa giải. Bài viết cho biết rằng việc trả 19 triệu đô la cho một người nhận trên 30 tuổi là một yêu cầu cao và không có nhiều đội xung quanh NFL sẵn sàng nhận. Tuy nhiên, DeAndre Hopkins đã là một trong những người thu âm rộng nhất ở NFL và anh ấy dường như sẽ không sớm chậm lại bất chấp những lo ngại về tuổi tác.

Tại sao 19 triệu đô la DeAndre Hopkins vẫn ở với Hồng y

hồng y, deandre hopkins, hồng y deandre hopkins, deandre hopkins trade, deandre hopkins triệu

DeAndre Hopkins đã được đồn đại là sẽ bị đình chỉ trong các cuộc đàm phán thương mại ngoài mùa giải bởi Arizona Cardinals. Tuy nhiên, không có nhiều đội xung quanh NFL sẵn sàng nhận 19,45 triệu đô la mà anh ấy đến hạn, báo cáo của Albert Breer của Sports Illustrated.

Điều này không có gì ngạc nhiên bởi tuổi 30 có thể sẽ sớm xuống dốc theo tuổi tác. Với việc người nhận đến và đi nhanh như thế nào trong NFL, trả 19 triệu đô la cho người nhận trên 30 tuổi là một yêu cầu cao.

Hơn nữa, đội sẽ không chỉ phải trả tiền cho Hopkins mà còn phải từ bỏ một tài sản đáng kể cho Cardinals để có được anh ta. Không thể phủ nhận rằng Hopkins đã là một trong những người thu âm rộng nhất ở NFL kể từ khi anh ấy tham gia giải đấu, và anh ấy dường như sẽ không sớm chậm lại bất chấp những lo ngại về tuổi tác.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

DeAndre Hopkins đã bị treo giò trong sáu trận đầu tiên của mùa giải 2022 của Cardinals và vẫn có thể đưa ra những con số rất mạnh. Anh ấy đã kết thúc chiến dịch năm 2022 với 64 lần tiếp bóng trong cự ly 717 thước Anh, trong đó có 3 lần chạm bóng trong 9 trận. Tuy nhiên, ACL bị rách khiến Kyler Murray phải nghỉ thi đấu trong mùa giải chắc chắn đã ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của anh ấy.

Nhìn chung, Hopkins đã chơi khá nổi trội kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Trong 10 năm sự nghiệp của mình, Hopkins có 853 lần bắt bóng, 11.298 thước Anh và 71 lần chạm bóng. Năm tốt nhất của anh ấy là vào năm 2018, nơi anh ấy kết thúc với 115 lần tiếp bóng và 1.572 thước Anh cùng với 11 lần chạm bóng.

Phần còn lại của mùa giải sẽ chứng kiến ​​​​nhiều suy đoán về việc liệu DeAndre Hopkins có ở lại với Cardinals hay không. Tuy nhiên, khoản tiền 19 triệu đô la mà anh ta nợ cho thấy rất có khả năng anh ta sẽ nợ.

thẻ: Hồng y Arizona, DeAndre Hopkins

In spite of rumors that DeAndre Hopkins might be released by the Arizona Cardinals, there are few teams in the NFL willing to take on the $19.45 million owed to the star wide receiver. At 30 years old, Hopkins’ age may be a cause for concern for some teams. Furthermore, acquiring Hopkins would not only require paying him but also giving up a significant asset for the Cardinals. Although Hopkins has been one of the most prolific pass-catchers in the NFL, concerns about his age may make it difficult for him to find a new team in the league. Despite being suspended for the first six games of the 2022 season, Hopkins still managed to put up impressive numbers. With 853 receptions, 11,298 yards, and 71 touchdowns over his 10-year career, Hopkins remains a valuable asset to any team. While there may be speculation about his future with the Cardinals, the sizable debt he owes suggests that he will likely remain with the team for the foreseeable future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *