Tại sao dự án mới của Dallas Cowboys thất bại: Jalen Tolbert chia sẻ bí mật!

Jalen Tolbert, vận động viên chạy lại năm thứ hai của Dallas Cowboys, đã tiết lộ những gì đã xảy ra trong chiến dịch tân binh khủng khiếp của đội bóng. Anh ta đã thẳng thắn chia sẻ về những điểm yếu của mình và những điều đang cản trở anh ta để đạt được thành tích như mong đợi vào năm 2022. Tolbert đã chỉ xuất hiện trong tám trận mùa trước và không tồn tại như một lựa chọn khả thi cho Dallas. Nhưng với sự tham gia của những người như Brandin Cooks, CeeDee Lamb và Michael Gallup, Tolbert sẽ được thử thách một lần nữa trong mùa giải tới để đóng một vai trò quan trọng trong cuộc tấn công của đội bóng.

Cowboys ‘Jalen Tolbert tiết lộ những gì đã xảy ra trong chiến dịch tân binh khủng khiếp của Dallas

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Jalen Tolbert đã mang theo anh ấy đến NFL với kỳ vọng rằng anh ấy sẽ ghi được dấu ấn trong mùa giải đầu tiên của mình trong giải đấu với Dallas Cowboys. Tuy nhiên, bộ thu rộng đã thất bại trong việc kết hợp một chiến dịch tân binh đáng nhớ trong giới chuyên nghiệp và đó là điều mà anh ấy muốn xoay chuyển hoàn toàn bằng cách có một mùa giải đột phá trong năm nay.

Vận động viên chạy lại năm thứ hai của Cowboys đã thẳng thắn khi nói về điều gì đang cản trở anh ấy đạt được thành tích như mong đợi vào năm 2022.

“Tôi nghĩ nhiều hơn những gì tôi nên,” Tolbert nói, thông qua Jon Machota của The Athletic. “Thay vì chỉ đi ra ngoài đó và là chính mình. Tốc độ và mọi thứ là điểm mạnh của tôi, vì vậy có thể ra ngoài đó và đe dọa (hậu vệ) theo chiều dọc bằng tốc độ và các tuyến bán hàng của tôi. Đôi khi tôi ngại đi trên con đường và không thực sự là chính mình.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tolbert xuất hiện chỉ trong tám trận (chỉ với một lần xuất phát) cho Cowboys mùa trước và ghi được 12 yard sau hai lần tiếp bóng và ba mục tiêu. Anh ấy hầu như không tồn tại như một lựa chọn khả thi cho Dallas.

Anh ấy sẽ được thử thách một lần nữa trong mùa giải tới để đóng một vai trò quan trọng trong cuộc tấn công của Cowboys hiện có sự tham gia của những người như Brandin Cooks, CeeDee Lamb và Michael Gallup. Đối với Tolbert, tất cả chỉ là tận dụng tối đa những cơ hội mà anh ấy có được. Một trận đấu hay có thể là tất cả những gì cần thiết để anh ấy trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho một cuộc tấn công chuyền bóng của Dallas, trung bình 223,1 thước Anh mỗi trận vào năm 2022.

thẻ: cao bồi dalas

Jalen Tolbert của Cowboys đã thừa nhận rằng anh đã nghĩ nhiều hơn những gì cần thiết trong mùa giải đầu tiên của mình trong NFL. Tuy nhiên, anh đang quyết tâm để có một mùa giải đột phá vào năm nay và trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho cuộc tấn công chuyền bóng của Dallas. Với sự tham gia của những người như Brandin Cooks, CeeDee Lamb và Michael Gallup, Tolbert sẽ phải thể hiện mình tốt hơn trong mùa giải tới. Một trận đấu hay có thể là điều cần thiết để anh ấy trở thành một phần quan trọng của đội bóng và đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch của Dallas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *