“Tại sao HLV Barry Trotz thuê Andrew Brunette và sa thải John Hynes: Sự thật bất ngờ về quyết định gây sốc của Predators”

Sau khi sa thải huấn luyện viên trưởng John Hynes, Barry Trotz của Nashville Predators đã thuê Andrew Brunette để thay thế. Lý do chính của việc này là để cải thiện khả năng phạm lỗi và tăng sản lượng tấn công của đội. Với mối quan hệ trước đó giữa Trotz và Brunette, họ có thể phát triển triết lý của mình để đưa đội tuyển đến thành công. Tuy nhiên, việc xác định và thu hút những cầu thủ phù hợp cho đội sẽ tùy thuộc vào văn phòng chính của đội. Hy vọng với việc Brunette là huấn luyện viên trưởng của đội, đội tuyển sẽ phù hợp với triết lý của họ và tăng sản lượng tấn công trong tương lai.

Lý do thực sự khiến Barry Trotz của Predators thuê Andrew Brunette, sa thải John Hynes

Barry Trotz, Predator, John Hynes, Andrew Brunette

Nashville Predators và Barry Trotz gần đây đã chuyển từ huấn luyện viên trưởng John Hynes và thuê Andrew Brunette làm người thay thế, và có một số lý do tại sao. Theo Pierre LeBrun của The Athletic, một trong số đó là cải thiện khả năng phạm lỗi.

“Nhưng ở Brunette, người đã ký hợp đồng 4 năm ở Nashville, Predators tin rằng họ có một người có thể thấm nhuần một trò chơi tấn công mà tổ chức thực sự chưa từng biết đến,” LeBrun viết trong một bài báo cho The Athletic. “Và cách số bàn thắng mỗi trận đang tăng trở lại trong mùa giải này ở NHL – cách trận đấu đang diễn ra – Trotz hiểu rằng đội của anh ấy cần phải ở trong khuôn mẫu đó.”

Barry Trotz và Andrew Brunette cũng có những mối quan hệ trước đó và mối quan hệ đó có thể đã đóng một vai trò trong việc tuyển dụng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Và tất nhiên, việc Trotz biết Brunette khi huấn luyện anh ấy khi còn là một cầu thủ nói lên mối quan hệ hiện có,” LeBrun viết trong bài báo của mình cho The Athletic.

Trotz đang cố gắng xây dựng một đội ở Nashville phù hợp với tầm nhìn của anh ấy. Điều đó sẽ khuyến khích những người hâm mộ Predator rằng anh ấy đang thích nghi với những gì đang giành được ở NHL những ngày này. Hy vọng rằng với việc Brunette là huấn luyện viên trưởng của đội, cả hai sẽ phù hợp với triết lý của họ và đội có thể tăng sản lượng tấn công trong tương lai.

Việc xác định và thu hút những cầu thủ phù hợp cho đội sẽ tùy thuộc vào Trotz và văn phòng chính, còn Brunette sẽ làm cho tất cả các mảnh ghép khớp với nhau một cách phù hợp.

thẻ: Động vật ăn thịt Nashville

In conclusion, the Nashville Predators have made a coaching change, hiring Andrew Brunette to replace John Hynes. One of the reasons for this decision is to improve the team’s ability to commit fewer penalties. Brunette’s offensive-minded approach to the game is also seen as a positive for a team that needs to score more goals. Barry Trotz’s prior relationship with Brunette may have played a role in his hiring, but ultimately, Trotz is focused on building a team that fits his vision for success in the NHL. With Brunette as the head coach, the hope is that the team will improve its offensive production and become a more cohesive unit. The success of the Predators will depend on Trotz and the front office’s ability to attract and acquire the right players to fit Brunette’s system.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *