“Tại sao Jordan Love khiến HLV Tom Clements không nghỉ hưu sau khi Aaron Rodgers rời Packers” – một tiêu đề hấp dẫn hơn, phù hợp với SEO và thu hút độc giả Việt Nam hơn.

Jordan Love là cầu thủ quan trọng của Green Bay Packers mùa giải năm nay và là lý do tại sao huấn luyện viên Tom Clements không nghỉ hưu sau khi Aaron Rodgers rời đội. Với sự trở lại của Clements, Packers hy vọng sẽ giành được Super Bowl với Love và Danny Etling. Với tài năng của mình, Love đã bắt được ba đường chuyền chạm bóng trong 10 trận đấu liên tục với Packers. Clements cho biết Love có thể ném bóng, có thể di chuyển, câu giờ và thông minh, và anh ta chỉ cần cố gắng xử lý thông tin, đưa ra quyết định nhanh chóng để trở thành một người đàn ông thành công. Packers sẽ tổ chức Ngày đầu tiên trong lịch trình OTA của mình vào ngày 22 tháng 5 để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Jordan Love là lý do tại sao huấn luyện viên Tom Clements của Packers QB không nghỉ hưu sau sự ra đi của Aaron Rodgers

Người đóng gói, Tình yêu Jordan

Tom Clements đã trở lại tổ chức Green Bay Packers vào năm ngoái để làm huấn luyện viên tiền vệ của đội. Anh ấy đã kết thúc việc giải nghệ để có cơ hội khác giành được Super Bowl với Aaron Rodgers. Thật không may cho Clements, điều này đã không thành hiện thực, vì Green Bay đã không thể giành được một suất đá playoff tại NFC sau khi kết thúc mùa giải thông thường với thành tích 8-9.

Clements lẽ ra có thể quyết định gọi đó là sự nghiệp sau khi rõ ràng rằng Rodgers sẽ không trở lại Packers cho mùa giải 2023, nhưng anh ấy đã chọn không để tiếp tục. công việc với tiền vệ xuất phát mới của đội trong Jordan Love.

“Chà, đó là lý do ban đầu tôi trở lại, cơ hội giành được một giải Super Bowl khác, huấn luyện viên Aaron,” Clements nói trong cuộc họp báo hôm thứ Năm. “Nhưng tôi đã trở lại và tận hưởng nó, thích làm việc với Jordan và Danny Etling.

“Và bất cứ lúc nào bạn có thể huấn luyện một chàng trai, và bạn nghĩ rằng bạn có thể giúp anh ta, và có vẻ như bạn đã giúp anh ta một chút, điều đó thật thú vị.”

Packers sẽ kêu gọi Tình yêu tiếp tục hành vi phạm tội trong chiến dịch năm 2023 sau khi họ chọn trao đổi Rodgers với New York Jets vào tháng trước. Tình yêu đã xuất hiện chỉ trong 10 trận đấu liên tục của anh ấy với Packers, nơi anh ấy đã bắt được ba đường chuyền chạm bóng.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với những gì Clements đã thấy cho đến nay từ Love, anh ấy tin rằng có rất nhiều tiềm năng mà bộ tứ vệ năm thứ ba có thể đạt được trong mùa giải 2023.

“Anh ấy có thể ném bóng, số 1, điều mà bạn phải làm ở NFL,” Clements nói. “Anh ấy thể thao, anh ấy có thể di chuyển, câu giờ, và anh ấy thông minh, và anh ấy thường đưa ra những quyết định đúng đắn. Lúc này anh ta chỉ cần chơi và cố gắng xử lý thông tin, đưa ra quyết định nhanh chóng, sau đó chuyển nó cho người phù hợp.

“Nhưng anh ấy có tất cả những phẩm chất mà bạn tìm kiếm ở một người đàn ông để thành công.”

Clements sẽ có cơ hội làm việc lại với Love trong các OTA sắp tới của Packers. Green Bay sẽ tổ chức Ngày đầu tiên trong lịch trình OTA của mình vào ngày 22 tháng 5.

thẻ: Green Bay Packers, tình yêu Jordan


In a surprising turn of events, Tom Clements decided not to retire after the departure of Aaron Rodgers from the Green Bay Packers. Instead, he chose to continue with the team and work with their new starting quarterback, Jordan Love. Clements is impressed with Love’s potential and believes that he has all the qualities necessary to be successful in the NFL. With OTA’s coming up, Clements will have the opportunity to work with Love and help him develop even further. The Packers may not have made the playoffs last season, but with Love under center and Clements as his coach, the team has a bright future ahead.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *