“Tại sao Knicks không nên treo áo số 7 của Carmelo Anthony lên trần nhà? 2 lý do chính đáng dành cho fan hâm mộ NBA”

Carmelo Anthony, huyền thoại ghi bàn của NBA và cựu ngôi sao của New York Knicks, đã tuyên bố từ giã sự nghiệp bóng rổ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý rằng áo số 1 7 của anh không nên được nghỉ hưu tại Madison Square Garden. Tại ClutchPoints, chúng tôi chỉ ra 2 lý do khiến Knicks không thể từ bỏ áo số 1 7 của Carmelo Anthony. Lý do thứ nhất là tiền lệ đã được thiết lập và tất cả những cái tên trong kèo này đều là thành viên của Knicks, Carmelo Anthony dường như không thể so sánh. Lý do thứ hai là do thiếu thành công của nhóm khi anh ấy dẫn đầu. Tuy nhiên, bất chấp sự thiếu thành công này, Carmelo Anthony đã làm việc khá hiệu quả trong suốt thời gian thi đấu cho Knicks và đã được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của hiệp hội.

2 lý do khiến Knicks không thể từ bỏ áo số 1 7 Carmelo Anthony

Đầu tuần này, huyền thoại ghi bàn của NBA và cựu ngôi sao của New York Knicks, Carmelo Anthony đã tuyên bố từ giã sự nghiệp bóng rổ thông qua một video được đăng trên các nền tảng mạng xã hội của anh ấy. Mặc dù anh ấy chắc chắn sẽ là một Người nổi tiếng trong lá phiếu đầu tiên trong tương lai, nhưng trong suốt sự nghiệp của mình, tiền đạo này đã nhận thấy mình là chủ đề của nhiều cuộc trò chuyện trái chiều.

Bây giờ, mặc dù những ngày thi đấu của anh ấy đã qua, nhưng có vẻ như những cuộc thảo luận kiểu này đang theo sát anh ấy, mới nhất là liệu vị trí số 1 có được bầu chọn hay không. Số 7 của anh ấy có nên nghỉ hưu hay không và được nâng lên xà nhà tại Madison Square Garden.

Trong khi những tin đồn gần đây cho thấy rằng có một số người trong tổ chức đã ủng hộ mạnh mẽ ý tưởng này, thì có rất nhiều người hâm mộ cũng như các chuyên gia truyền thông đều kiên quyết rằng kịch bản như vậy sẽ không xảy ra.

Để tiếp tục thúc đẩy cuộc trò chuyện, chúng tôi tại ClutchPoints chỉ ra 2 lý do tại sao áo số. 7 Carmelo Anthony không nên nghỉ hưu bởi tổ chức Knicks.

Lý do không. 2) Một tiền lệ đã được thiết lập

Không giống như New York Yankees, những người dường như sẵn sàng giải nghệ ngay cả đồng phục của cậu bé nhặt bóng, Knicks chỉ có một vài con số được chọn treo trên xà nhà tại MSG. Bên ngoài Bill Russell vĩ đại, No. 6 đã nghỉ hưu bởi tất cả các thương hiệu NBA sau sự ra đi đáng tiếc của anh ấy vào tháng 7 năm 2022, tất cả những cá nhân này đều có sự nghiệp nổi bật ở New York.

Từ Walt Frazier (số 10) và Willis Reed (số 19), người đã mang về quyền thương mại hai chức vô địch NBA duy nhất của họ vào năm 1970 và 1973, cho đến Patrick Ewing (số 33), người đã dẫn dắt một đội đi ngang hàng với nhau. hầu như mọi mùa giải đều chống lại Michael Jordan và triều đại Chicago Bulls và người đã đưa New York đến Chung kết NBA hai lần vào thời kỳ hoàng kim của những năm 1990, những cái tên huyền thoại treo trên trần nhà ở Garden đồng nghĩa với sự hấp dẫn của Knicks.

Mặc dù đã chơi bảy mùa giải với tổ chức từ 2011 đến 2017, trước khi khoác áo màu cam và xanh lam, Carmelo Anthony đã được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của hiệp hội. Trong khi anh ấy sẽ tiếp tục đạt được mức trung bình cá nhân ấn tượng với câu lạc bộ, thì ở New York, anh ấy dường như chưa bao giờ phát triển và / hoặc cải thiện trò chơi và vị thế ngôi sao của mình.

Trên thực tế, người ta có thể đưa ra một trường hợp mạnh mẽ rằng ngay sau khi anh ấy đến, nhiệm kỳ của anh ấy ở Big Apple đã chứng kiến ​​nhiều mức thấp hơn mức cao do chấn thương, những khó khăn ngoài tòa án đáng ngờ với văn phòng chính (có hay không với toàn bộ thất bại của Phil Jackson) , hiệu suất suy giảm, v.v.

Đặt tên của anh ấy bên cạnh No. 22 Dave DeBusschere (năm lần All-Star và hai lần Knicks), No. 15 Earl Monroe (2 lần vô địch All-Star và là động lực cho chức vô địch năm 1973 của câu lạc bộ), và No. Red Holzman’s 613 (con số đại diện cho những chiến thắng trong sự nghiệp của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội) có thể được coi là hạ thấp tiêu chuẩn khi chấp nhận vinh dự được New York giải nghệ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Gọi nó là “tâm lý trường học cũ” tất cả những gì bạn muốn, nhưng tiền lệ đã được thiết lập. Xét về lý lịch, tất cả những cái tên trong kèo này đều là thành viên của Knicks, Carmelo Anthony dường như không thể so sánh.

Lý do số 1) Thiếu thành công của nhóm

Như đã đề xuất, không cần phải nói rằng, từ quan điểm cá nhân, Carmelo Anthony đã làm việc khá hiệu quả trong suốt thời gian thi đấu cho Knicks. Trong bảy mùa giải của mình, anh ấy tiếp tục ghi trung bình ấn tượng mỗi trận là 24,7 điểm, 7,0 rebounds và 3,2 kiến ​​​​tạo trong khi sút sâu 36,9%.

Carmelo cũng sẽ thấy mình đại diện cho nhượng quyền thương mại trong sáu trận NBA All-Star liên tiếp, được đặt tên cho hai đội All-NBA và giành được danh hiệu ghi bàn trong mùa giải 2012-13.

Tuy nhiên, bất chấp sự công nhận ấn tượng, toàn đội có rất ít thành công chung khi anh ấy dẫn đầu.

Khi ở New York, câu lạc bộ đã kết thúc với kỷ lục trên 0,500 chỉ trong ba lần riêng biệt và chỉ một lần họ có chênh lệch thắng-thua hơn sáu trận ( nghiêng về thắng).

Với điều này, thành công sau mùa giải của họ được chứng minh là có phần may mắn, vì họ chỉ đủ điều kiện trong ba năm nói trên và chỉ thắng một loạt trận trong suốt chặng đường.

Tất nhiên, đổ lỗi hoàn toàn cho Carmelo Anthony về những điểm yếu của New York trong nhiệm kỳ của ông chắc chắn là không công bằng. Rốt cuộc, bóng rổ là một môn thể thao đồng đội.

Tuy nhiên, sự thiếu thành công tổng thể này nên được tính đến khi quyết định liệu anh ấy có nên mãi mãi nói chuyện với phần còn lại của những người ưu tú của nhượng quyền thương mại hay không, những người cùng với những giải thưởng cá nhân của họ, cũng đã giúp hướng dẫn Knicks đạt được những thành tích tuyệt vời của đội trong suốt chặng đường. . .

thẻ: Carmelo Anthony, New York Knicks

In conclusion, there are two reasons why the New York Knicks should not retire Carmelo Anthony’s No. 7 jersey. Firstly, the precedent has already been set by the organization to only retire numbers of players who have achieved great success and contributed significantly to the team’s history. While Anthony was a great player individually, his tenure with the Knicks did not result in much team success. Secondly, while Anthony’s personal achievements are impressive, the lack of team success during his time with the Knicks should be taken into consideration when deciding whether or not to retire his jersey. Ultimately, while Anthony will undoubtedly be remembered as a great player in NBA history, retiring his jersey with the Knicks may not be the best decision for the team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *