Tại sao Leonard Floyd của Bills ký hợp đồng với Buffalo: Lý do từ Von Miller được tiết lộ

Leonard Floyd của Buffalo Bills đã tiết lộ lý do Von Miller đã ký hợp đồng với đội bóng này. Đó là vì những người chơi mong muốn giành được chiếc nhẫn Super Bowl, và Miller tin rằng Floyd có thể giúp đội bóng đạt được mục tiêu này. Floyd đã có một mùa giải tuyệt vời với Los Angeles Rams trước khi trở thành đại lý tự do, và anh ta đã được Miller gọi ngay khi nghe tin Buffalo Bills quan tâm đến mình. Ngoài việc giành chiến thắng, đây là một cơ hội cho Floyd để thể hiện tinh thần Super Bowl trên sân.

Leonard Floyd của Bills tiết lộ lý do Von Miller anh ký hợp đồng với Buffalo

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Đối với một số người chơi, giành được chiếc nhẫn Super Bowl là minh chứng cho một hành trình dài và gian khổ. Thành công của giải vô địch luôn là ưu tiên hàng đầu, nhưng chúng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác sau khi tung ra thị trường mở. Nhưng kết thúc phòng thủ mới của Buffalo Bills, Leonard Floyd không thể có đủ và lấy đó làm động lực chính cho quyết định đại lý tự do của mình.

một lĩnh vực từ người bạn cũ Von Miller, người luôn khao khát chức vô địch, đã ký thỏa thuận về việc Floyd đến Buffalo. “Một chiếc vòng tay Super Bowl,” cựu hậu vệ All-Pro nói với anh ta, theo Ajay Cybulski của Buffalo Rumbles. Đó là một lập luận khá thuyết phục, nhưng có một số đội trong AFC, ngay cả trong bộ phận riêng của Bills, cũng có nguyện vọng tương tự. Con đường đến sân vận động Allegiant chắc chắn không phải là một con đường trải nhựa.

Tuy nhiên, Leonard Floyd biết anh ấy có thể đạt được thành công như thế nào với Von Miller. Cả hai đều là những cầu thủ phòng ngự quan trọng trong chức vô địch của Los Angles Rams vào năm 2021-22. Floyd đã làm trẻ lại sự nghiệp của mình ở đó trước khi được trả tự do vào tháng Ba. Miller tiếp tục mang lại động lực ngay lập tức cho bất kỳ đội nào anh ấy tham gia. Anh ấy đã bỏ lỡ cuối mùa giải trước với ACL bị rách nhưng gần đây đã bày tỏ mong muốn trở lại trước trận đấu khai mạc vào tháng 9.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, anh ấy không chỉ tập trung vào việc phục hồi. Siêu cúp 50 MVP đội chiếc mũ bán tải của mình lên và kêu gọi Floyd trở thành đồng đội của anh ấy một lần nữa. “Leonard Floyd cho biết anh ấy đã gọi cho Von Miller ngay khi biết Bills quan tâm đến mình, Von nói với anh ấy – ‘Bạn phải đến đây’, phóng viên của nhóm Maddy Glab đã chuyển tiếp trên Twitter.

Và Floyd cũng vậy. Cầu thủ 30 tuổi này đã có 9 lần vào bóng và 10 lần tắc bóng trong mùa giải trước với Rams. Tuy nhiên, có lẽ quan trọng hơn thế, Bills đã mang đến một người chơi khác có tinh thần Super Bowl hoặc ngực.

Những người hâm mộ lâu dài rất hy vọng rằng tâm lý có thể được nhìn thấy trên sân.

thẻ: Hóa đơn trâu, Von Miller


Leonard Floyd đã chọn Buffalo Bills vì anh biết đó là nơi anh có thể đạt được thành công như Von Miller. Điều quan trọng nhất là Bills đã mang đến cho anh một người chơi có tinh thần Super Bowl và ngực. Với sự hỗ trợ của Miller, Floyd hy vọng sẽ giúp đội nhà đạt được chiến thắng và giành được chiếc nhẫn Super Bowl. Tuy nhiên, chỉ khi tâm lý của đội được đồng nhất và đồng đều, họ mới có thể đạt được mục tiêu của mình trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *