Tại sao Monty Williams bị Suns sa thải, theo James Jones và Mat Ishbia?

Sau khi tuyển dụng thành công Frank Vogel làm huấn luyện viên mới, chủ tịch điều hành bóng rổ và tổng giám đốc James Jones của Suns đã đưa ra lời giải thích về việc sa thải Monty Williams. Trong cuộc họp báo giới thiệu huấn luyện viên mới, Jones cho biết đội cần một tiếng nói khác và một năng lượng khác để đưa đội lên cấp độ vô địch. Chủ sở hữu đa số Mat Ishbia cũng đồng ý với quan điểm này và cho rằng đã đến lúc thay đổi và tìm kiếm người sẽ đưa đội lên tầm cao mới. Vogel, người đã giành chức vô địch NBA với Lakers, được cho là huấn luyện viên mà Suns muốn.

Tại sao Suns sa thải Monty Williams, theo James Jones và Mat Ishbia

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

PHOENIX – Chủ tịch điều hành bóng rổ kiêm tổng giám đốc James Jones của Suns đã nói về việc sa thải huấn luyện viên Monty Williams của đội tại một cuộc họp báo giới thiệu huấn luyện viên mới Frank Vogel vào chiều thứ Ba tại Footprint Center.

“Những quyết định khó khăn phải được đưa ra, ‘Chúng ta sẽ đi đâu tiếp theo?'”, Jones nói. “Và tiến về phía trước, tôi chỉ cảm thấy như chúng ta cần một tiếng nói khác, một năng lượng khác.”

Chủ sở hữu đa số Mat Ishbia đã thêm quan điểm của mình về việc Ishbia bị sa thải trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh với Arizona Sports 98.7 FM vào chiều thứ Ba.

Ishbia nói: “Sau mùa giải, James và tôi đã gặp lại nhau về những gì đã xảy ra và những gì chúng tôi cảm thấy mình có thể làm tốt hơn. “Và phán quyết là, ‘Monty Williams là một huấn luyện viên tuyệt vời. Anh ấy đã làm được rất nhiều điều tuyệt vời cho tổ chức của chúng tôi.’ Nhưng đã đến lúc phải thay đổi và tìm ra người sẽ đưa chúng ta lên cấp độ tiếp theo, cấp độ vô địch. Một nơi chúng tôi sẽ đến và chúng tôi muốn ở lại càng lâu càng tốt và hy vọng là trong nhiều năm nữa.”

Phoenix đã thuê Vogel, người cuối cùng huấn luyện Los Angeles Lakers vào năm 2021-22. Vogel đã giành chức vô địch NBA với Lakers trong mùa giải 2019-20 và dường như là huấn luyện viên mà Suns muốn.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jones nói: “Cách đây vài năm, chúng tôi đã đặt mục tiêu trở thành thứ mà nhiều người gọi là nhượng quyền thương mại ưu tú và chúng tôi đã thực hiện một số bước hướng tới mục tiêu giành chức vô địch. “Nhưng khi chúng ta nhìn về phía trước, chúng ta cần một nhà lãnh đạo khác, một người có thể đưa chúng ta lên một tầm cao mới. Và thông qua quá trình này, sau khi nói chuyện với rất nhiều ứng cử viên tuyệt vời, rất nhiều huấn luyện viên tuyệt vời, chúng tôi đã chọn những người mà chúng tôi nghĩ rằng có tất cả các phẩm chất: lãnh đạo, trung thực, chính trực, kinh nghiệm vô địch, yêu thích trò chơi, đam mê cộng đồng. “

Vogel cho biết anh ấy đã vượt qua thử thách để giành chức vô địch đầu tiên của đội. Khi được các phóng viên hỏi về điều đó, anh ấy trả lời: “Đúng vậy.”

ClutchPoints sẽ có nhiều câu chuyện hơn về việc tuyển dụng của Vogel.

Tân huấn luyện viên của Suns cho biết ông vẫn chưa “chốt” vai trò cho trợ lý huấn luyện viên của mình. The Suns đã giữ phó huấn luyện viên trưởng của họ trong biên chế của Monty Williams, Kevin Young, và được cho là đã biến anh ấy trở thành trợ lý được trả lương cao nhất tại NBA.

Phoenix cũng được cho là đã thuê David Fizdale, người từng huấn luyện với Vogel ở Los Angeles trong mùa giải 2020-21. Gần đây nhất, anh ấy là phó tổng giám đốc của Utah Jazz.

thẻ: Diễn viên: Frank VogelJames JonesMonty WilliamsPhoenix Suns

In conclusion, the decision to fire Monty Williams as the head coach of the Phoenix Suns was a difficult one, but ultimately necessary for the team to move forward. Both James Jones and Mat Ishbia, key figures in the organization, expressed the need for a new voice and energy to lead the team to championship level. The hiring of Frank Vogel, a championship-winning coach, shows the Suns’ commitment to achieving their goal of becoming a premier franchise. While Vogel has yet to finalize his assistant coaching staff, the addition of David Fizdale, who previously worked with Vogel, demonstrates the team’s willingness to bring in experienced and talented coaches. It will be interesting to see how Vogel’s leadership will impact the Suns’ performance in the upcoming season.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *