Tại sao ngôi sao Miami Heat – Jimmy Butler – lại đặc biệt? Nhà huấn luyện cũ của anh chia sẻ!

Bài viết về cựu HLV Jimmy Butler trên Clutchpoints đã giải thích vì sao anh ta là một cầu thủ đặc biệt. Theo lời của HLV cũ của anh ta, Jim Boylen, Butler luôn chịu trách nhiệm và không bào chữa khi thất bại, đồng thời cho phép huấn luyện viên huấn luyện anh ta và làm khó anh ta để thúc đẩy bản thân. Tính lãnh đạo mạnh mẽ của Butler cũng được nhắc đến, và đó là một yếu tố quan trọng giúp anh ta dẫn dắt Heat tới vòng loại trực tiếp NBA. Trận 6 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông được lên lịch vào tối Thứ Bảy lúc 8:30 tối EST khi Jimmy Butler và Miami tìm cách kết thúc loạt trận.

Cựu HLV Jimmy Butler lý giải vì sao Heat là cầu thủ đặc biệt

Jimmy Butler, Nhiệt, Jim Boyle

Huấn luyện viên cũ của Jimmy Butler, Jim Boylen tiết lộ gần đây tại sao Butler là một cầu thủ đặc biệt, theo SiriusXM NBA Radio.

“Anh ấy chịu trách nhiệm … khi anh ấy thất bại,” Boylen nói về Butler. “Anh ấy không bào chữa khi không thành công và anh ấy cho phép huấn luyện viên huấn luyện anh ấy. Tôi nghĩ rằng, anh ấy muốn huấn luyện viên huấn luyện anh ấy, làm khó anh ấy, thúc đẩy anh ấy. Anh tôn trọng điều đó. Hầu như nếu bạn không… khi bạn không huấn luyện một chàng trai, điều đó sẽ làm tổn hại đến cả đội và anh chàng đó. Anh ấy chấp nhận những cuộc trò chuyện khó khăn, anh ấy sẽ nói chuyện với bạn nhưng anh ấy cũng sẽ chấp nhận chúng. Và cậu ấy cũng không trốn tránh trách nhiệm là cầu thủ hay nhất.”

Jimmy Butler đã có công trong việc dẫn dắt Heat ở vòng loại trực tiếp NBA. Miami hiện chỉ còn một trận đấu nữa là giành được một suất tham dự NBA Finals, tuy nhiên, Boston Celtics đã thắng hai trận liên tiếp trong loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông của họ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với việc Heat vẫn đang dẫn trước loạt trận 3-2, khả năng lãnh đạo của Butler sẽ là tối quan trọng. Boylen đã bổ sung thêm những suy nghĩ về khả năng lãnh đạo mạnh mẽ của Butler.

“Và đôi khi bạn thấy điều đó trong giải đấu của chúng tôi,” Boylen tiếp tục. “Đàn ông muốn chơi giỏi khi vui, đàn ông muốn làm lãnh đạo khi vui. Chà, lãnh đạo là làm những gì người khác muốn làm ngay cả khi bạn không thành công. Anh ấy ưu tú ở khoản đó.

Trận 6 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông được lên lịch vào tối Thứ Bảy lúc 8:30 tối EST khi Jimmy Butler và Miami tìm cách kết thúc loạt trận.

thẻ: Jimmy Butler, Nhiệt Miami


Trong khi Heat đang cố gắng giành vé vào chung kết NBA, HLV cũ của Jimmy Butler, Jim Boylen đã lý giải tại sao Butler lại là một cầu thủ đặc biệt. Theo Boylen, Butler chịu trách nhiệm và không bào chữa khi không thành công, và anh ta cho phép huấn luyện viên huấn luyện anh ta. Điều này giúp Butler trở thành một lãnh đạo mạnh mẽ trên sân. Với khả năng lãnh đạo của mình, Butler có thể giúp Heat giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo và lọt vào chung kết NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *