“Tại sao Patriots không quan tâm đến DeAndre Hopkins: Lý do khiến họ không muốn trở thành ‘người đó’?”

Bài viết “Không bao giờ là anh chàng: Tại sao những người yêu nước không quan tâm đến DeAndre Hopkins, tiết lộ” là một bài phân tích sâu sắc về lý do tại sao Bill Belichick và những người yêu nước ở New England không quan tâm đến DeAndre Hopkins. Theo các báo cáo mới nhất, sự phù hợp của Hopkins với đội và văn hóa của nó là một trong những lý do chính. Một trợ lý công kích ẩn danh còn tuyên bố rằng anh ta “không bao giờ trở thành anh chàng” phát triển mạnh trong môi trường làm việc “khắc nghiệt” bởi vì anh ta “không luyện tập”. Bài viết cũng đề cập đến việc Bill O’Brien và Hopkins có muốn tái hợp ở New England hay không. Mặc dù khó có thể phủ nhận tài năng của Hopkins, nhưng tất cả các dấu hiệu cho thấy New England không đi theo con đường đó.

‘Không bao giờ là anh chàng’: Tại sao những người yêu nước không quan tâm đến DeAndre Hopkins, tiết lộ

Những người yêu nước ở New England đã được liên kết chặt chẽ với DeAndre Hopkins kể từ khi các Hồng y Arizona trả tự do cho anh ta. Nhưng theo các báo cáo mới nhất, Bill Belichick và cộng sự. có thể không quan tâm lắm đến người chơi kỳ cựu.

Trong khi những người yêu nước rõ ràng có nhu cầu thu rộng, nhiều người không thể không đặt câu hỏi về sự phù hợp của Hopkins với đội và văn hóa của nó. Một trợ lý công kích ẩn danh thậm chí còn tuyên bố rằng anh ta “không bao giờ trở thành anh chàng” phát triển mạnh trong môi trường làm việc “khắc nghiệt” bởi vì anh ta “không luyện tập”.

“Sau khi nói chuyện với một số nguồn liên đoàn trong tuần này về khả năng kết hợp giữa Hopkins và những người yêu nước, một số chủ đề đã xuất hiện. Tôi đã nói rằng anh ấy không nghĩ về ‘chương trình phù hợp’,” Phil Perry của NBC Sports đã viết, nhấn mạnh rằng phong cách của New England luôn liên quan đến sự chuẩn bị tỉ mỉ trước các trận đấu.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Vấn đề xung quanh việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins vượt ra ngoài sự phù hợp của anh ấy. Như đã báo cáo trước đây, điều phối viên tấn công mới của Patriots, Bill O’Brien đã làm việc với người nhận rộng rãi trước đây khi ông là huấn luyện viên trưởng và tổng giám đốc của Houston Texans, vì vậy, có một câu hỏi đặt ra là liệu O’Brien và Hopkins có muốn tái hợp ở New England hay không .

Chắc chắn khó có thể phủ nhận tài năng của Hopkins, vì vậy sẽ dễ hiểu nếu những người Yêu nước cuối cùng đánh cược vào anh ta. Tuy nhiên, tất cả các dấu hiệu cho thấy New England không đi theo con đường đó. Ngoài ra, có vẻ như Hopkins đang để mắt đến các đội khác, với Texas và Cleveland Browns được đề cập là những điểm hạ cánh khả dĩ cho anh ấy.

thẻ: DeAndre Hopkins, Những người yêu nước ở New England

Tóm lại, việc những người yêu nước ở New England không quan tâm đến DeAndre Hopkins có thể liên quan đến sự phù hợp của anh ta với đội và văn hóa của nó. Một trợ lý công kích ẩn danh đã chỉ ra rằng anh ta không phát triển mạnh trong môi trường làm việc khắc nghiệt bởi vì anh ta không luyện tập. Mặc dù tài năng của Hopkins không thể phủ nhận, nhưng những dấu hiệu cho thấy New England không muốn đánh cược vào anh ta. Có vẻ như Hopkins đang để mắt đến các đội khác và Texas và Cleveland Browns được đề cập là những điểm hạ cánh khả dĩ cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *