Tại sao Phillies sẽ không bán đứt tại thời điểm chuyển nhượng MLB 2023, theo chủ tịch đội bóng?

Chủ tịch nhóm của đội bóng Philadelphia Phillies, Dave Dombrowski, tin rằng đội của ông sẽ không bán vào thời hạn giao dịch MLB 2023. Mặc dù đội đã khởi đầu mùa giải không suôn sẻ và thiếu ổn định, Dombrowski vẫn tin tưởng vào đội của mình. Một số ngôi sao của đội đã gây thất vọng lớn, nhưng ông vẫn cho rằng đội có thể đạt được cấp độ tốt nhất và nắm lấy cơ hội của mình. Tuy nhiên, để có thể dựa vào trong phần còn lại của mùa giải, Phillies cần phải tìm cách thực hiện một động thái vào thời hạn giao dịch MLB 2023. Mời bạn đọc thêm trên trang ClutchPoints với thẻ Phi-la-đen-phi-a.

Tại sao Phillies sẽ không bán vào thời hạn giao dịch MLB 2023, theo chủ tịch nhóm

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Năm ngoái, Philadelphia Phillies khởi đầu chậm chạp nhưng đã nổi nóng đúng lúc và lọt vào World Series. Đội năm nay cũng khởi đầu không mấy suôn sẻ, dù cảm xúc mùa trước không khiến mọi thứ khá hơn chút nào. Màn trình diễn đáng thất vọng của nhiều ngôi sao khiến Phillies trở nên thiếu ổn định. Nhưng chủ tịch đội Dave Dombrowski không hoảng sợ.

Việc Bryce Harper trở lại sau ca phẫu thuật Tommy John không khơi dậy được sự nhiệt tình của đội một phần vì những vấn đề lớn trong đội ngũ nhân viên ném bóng. Giao dịch một vài mảnh vào thời hạn giao dịch MLB năm 2023 thực sự không phải là vấn đề ngay bây giờ. Tuy nhiên, Dombrowski tin tưởng vào đội của mình, theo Ken Rosenthal của The Athletic.

“Một vài trận đấu gần đây là lần đầu tiên, ngay cả khi chúng tôi đã chơi tốt hơn hồi đầu năm, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tiến gần hơn về mặt tấn công,” Dombrowski nói qua The Athletic. “Chúng ta là gì, kém Braves 7,5 trận? Họ có một câu lạc bộ tốt. Nhưng chúng tôi có một giai điệu bắt đầu rất tốt. Khi nó nghe hay, nó có thể khiến bất cứ ai im lặng. Chúng tôi có một bullpen rất tốt, tắt bullpen. Và những người đánh bóng giỏi của chúng tôi có thể ném bóng tốt như bất kỳ ai khi họ chơi tốt. Đó là chìa khóa cho chúng tôi. Nếu chúng ta có thể đạt đến cấp độ đó, một khi bạn vào được, thì bạn sẽ nắm lấy cơ hội của mình.”

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Phillies không kém xa so với Braves nhưng có Miami Marlins và New York Mets phía trước họ. Trea Turner, Aaron Nola và Zack Wheeler đã gây thất vọng lớn và JT Realmuto và Kyle Schwarber đã không hoạt động hiệu quả như những gì Phillies cần.

Phillies chắc chắn nên tìm cách thực hiện một động thái vào thời hạn giao dịch MLB 2023. Cách ném bóng của họ quá thiếu nhất quán để có thể dựa vào trong phần còn lại của mùa giải, ngay cả khi Wheeler và Nola trở lại phong độ. Nếu những con dơi được cải thiện – và điều đó vẫn chưa có gì đảm bảo, đặc biệt là với lính gác đầu tiên Rhys Hoskins vẫn phải ngồi ngoài – Philadelphia có thể lẻn vào giai đoạn hậu mùa giải một lần nữa.

Dombrowski đã đúng khi không từ bỏ đội Phillies này, ít nhất là không phải lúc này. Cấp độ tài năng là quá lớn và sự không chắc chắn của vòng loại trực tiếp cho phép bất cứ điều gì xảy ra.

thẻ: Phi-la-đen-phi-a

Chủ tịch Dave Dombrowski của Philadelphia Phillies tin tưởng vào đội của mình và cho rằng họ không cần phải bán vào thời hạn giao dịch MLB 2023. Dù đội khởi đầu không suôn sẻ và có nhiều vấn đề về nhân sự, Dombrowski cho rằng Phillies vẫn có thể lẻn vào giai đoạn hậu mùa giải. Việc cải thiện bộ ném bóng của đội là điều cần thiết để đạt được thành công. Tuy nhiên, Dombrowski đã chứng tỏ sự quyết tâm và tin tưởng vào đội bóng của mình và sự không chắc chắn của vòng loại trực tiếp cho phép bất cứ điều gì xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *