Tại sao Quebec City không được lựa chọn cho việc dời đội Coyotes: Những lý do và giải pháp thay thế

Bài viết “Tại sao Thành phố Quebec không phải là một lựa chọn cho Coyotes trong bối cảnh đầu cơ di dời” của Tristin McKinstry đã đưa ra những lí do tại sao việc chuyển đội Chó sói đồng cỏ Arizona đến Thành phố Quebec là không khả thi. Thị trường khúc côn cầu ở Quebec không phát triển như các thị trường mới như Las Vegas và Seattle, và vị trí địa lý của Quebec cách xa các đội khác trong Hội nghị phương Tây. Ngoài ra, việc đưa đội vào thị trường Canada cũng gặp rào cản tài chính do chênh lệch tiền tệ. Tuy nhiên, tác giả cũng nhấn mạnh rằng nhóm Nordiques sẽ trở lại NHL vào một ngày nào đó, và việc đưa phần lịch sử NHL vào trò chơi hiện đại là một triển vọng thú vị.

Tại sao Thành phố Quebec không phải là một lựa chọn cho Coyotes trong bối cảnh đầu cơ di dời

Chó sói, Chó sói Quebec, Tái định cư chó sói, Thành phố Quebec NHL, Nordiques

Khi những lời đồn đoán về việc tái định cư diễn ra rầm rộ đối với đội Arizona Coyotes, một thành phố tiếp tục nổi lên giữa những người hâm mộ môn khúc côn cầu. “Hãy mang NHL trở lại Thành phố Quebec,” người hâm mộ kêu gọi. “Mang Nordiques trở lại!”

Nó có ý nghĩa. Thành phố Quebec là một thị trường khúc côn cầu khắc nghiệt. Thành phố có một nhà thi đấu sẵn sàng cho NHL và những người chủ sở hữu sẵn sàng giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc quay trở lại. Và họ có một bố cục tuyệt đối về mặt thương hiệu đội.

Theo một cách nào đó, tình hình hiện tại của Coyotes phản ánh tình hình của Atlanta Thrashers vào năm 2011. Atlanta bị bỏ lại với tình trạng hỗn loạn tài chính và không có đấu trường nào để thi đấu. Một nhóm sở hữu mới đã tham gia và Winnipeg Jets quay trở lại NHL.

Có thể cảm nhận được niềm vui của những người hâm mộ Winnipeg khi đội của họ trở lại. Thật không may, những người hâm mộ Nordiques sẽ không thể cảm nhận được niềm vui giống như khi Coyotes chuyển đến thành phố của họ.

Mặc dù cá nhân tôi muốn thấy Nordiques trở lại, nhưng điều đó có vẻ khó xảy ra với tình huống này. Một ngày nào đó, Thành phố Quebec sẽ lấy lại đội của mình. Hiện tại, và không theo thứ tự cụ thể nào, đây là một số lý do tại sao Chó sói đồng cỏ sẽ không chuyển đến Thành phố Quebec.

phân khúc thị trường

NHL muốn và cần phát triển trò chơi ở Bắc Mỹ. Họ đã thực hiện các bước theo hướng đó với việc chuyển đến Las Vegas và Seattle gần đây. Tuy nhiên, có những điểm khác biệt chính giữa những thị trường đó và Thành phố Quebec.

Vegas và Seattle không có thị trường khúc côn cầu, đặc biệt là không ngang bằng với Quebec. Do đó, cơ hội phát triển thực sự khá hạn chế ở thủ đô Canada thuộc Pháp.

Vegas Golden Knights và Seattle Kraken đang tạo ra những người hâm mộ khúc côn cầu mới ở những thị trường đó. Thành phố Quebec không tạo ra nhiều người hâm mộ mới. Trên thực tế, nó ngăn cách thị trường hiện có và lịch sử ở Quebec.

Mặc dù Montreal Canadaiens có thể ổn với việc Nordiques quay trở lại, NHL không quan tâm đến việc phá vỡ thị trường đó ngay bây giờ. Đặc biệt là khi giải đấu gặp khó khăn trong việc kết nối với những người hâm mộ mới bên ngoài hai thị trường mới nhất của họ.

Vị trí địa lý

Một điều thú vị khác ở đây là vị trí của Thành phố Quebec. Quebec nằm gần Đại Tây Dương và cách Thành phố New York gần chín giờ lái xe. Điều này không phù hợp với sự liên kết bộ phận hiện tại của NHL, một người trong cuộc của NHL, Elliotte Friedman, đã lặp lại gần đây.

Coyotes nằm ở miền Tây Hoa Kỳ và chơi ở Central Division. Arizona cách xa Quebec hàng nghìn dặm, và việc đưa chó sói đồng cỏ vào Quebec sẽ khiến chúng cách xa hàng nghìn dặm so với các đồng nghiệp ở Hội nghị phương Tây.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Điều đó đã tạo ra cơn ác mộng du lịch cho Nordiques. Và nó gây thiệt hại cho những người chơi phải liên tục di chuyển qua các múi giờ trong khi chơi các trò chơi mệt mỏi cả đêm lẫn đêm. NHL sẽ không mạo hiểm vào Thành phố Quebec chỉ để tạo bất lợi cho đội.

Sắp xếp lại không thực tế

Có thể có hai phản ứng của người hâm mộ khúc côn cầu đối với điểm cuối cùng đó. Đầu tiên, người hâm mộ Nordiques không quan tâm đội ở đâu miễn là họ có đội. Thứ hai, di chuyển Detroit Red Wings trở lại Western Conference.

Đối với điểm đầu tiên, tôi hoàn toàn đồng ý. Di chuyển Coyotes đến thủ đô Canada thuộc Pháp với tư cách là một nhóm Western Conference sẽ không ngăn được người hâm mộ. Tuy nhiên, điểm thứ hai là nơi mà tất cả điều này sụp đổ.

Red Wings đã không di chuyển về phía Tây, chủ yếu là do ban đầu họ phải vật lộn để thoát khỏi hội nghị. Detroit, cùng với Columbus Blue Jackets, đã chuyển đến Hội nghị phía Đông sau mùa giải 2012-13.

Red Wings sẽ không mở ra một lịch trình du lịch khắc nghiệt chỉ để NHL có thể tham gia một trong những thị trường lịch sử của họ. Columbus cũng sẽ không di chuyển về phía Tây để đáp ứng sự trở lại của Nordiques.

Nếu NHL không sẵn sàng để một nhóm Coyotes đã di dời tham gia một chuyến đi trên con đường ác mộng, thì họ sẽ không làm điều đó với một nhóm Original Six hoặc một thị trường lâu đời như Columbus.

đô la Canada

Đây không phải là vấn đề cụ thể với Thành phố Quebec vì nó chỉ là vấn đề của Canada. Đồng đô la Canada hiện trị giá 0,74 đô la Mỹ, đưa ra một số vấn đề đối với nhóm Coyotes có khả năng di dời.

Vấn đề lớn nhất là thu nhập. Để Nordiques tạo ra doanh thu mà Seattle và Vegas tạo ra, họ phải tính phí người hâm mộ của mình ở mức cao hơn do chênh lệch tiền tệ.

Bạn có thể nghĩ rằng người hâm mộ Quebec không quan tâm, và bạn sẽ không sai, ít nhất là lúc đầu. NHL không tin rằng đáng để đưa một đội vào một thị trường mà họ sẽ phải đối mặt với những rào cản tài chính cố hữu ngay từ đầu.

Tôi muốn thấy Nordiques trở lại NHL. Họ chuyển đến từ Quebec vài năm trước khi tôi được sinh ra, điều này chắc chắn cho thấy tuổi của tôi một chút. Nhìn thấy một phần lịch sử NHL trong trò chơi hiện đại là một triển vọng thú vị.

Hãy mạnh mẽ lên, những người hâm mộ Quebec. Nhóm của bạn sẽ trở lại vào một ngày nào đó. Tuy nhiên, có những trở ngại cản đường thành phố sẽ ngăn điều đó sớm xảy ra.

thẻ: Chó sói đồng cỏ Arizona

Trong bối cảnh đầu cơ di dời của Arizona Coyotes, nhiều người hâm mộ đòi mang NHL trở lại Thành phố Quebec. Tuy nhiên, việc đưa chó sói đồng cỏ vào Quebec sẽ khiến họ cách xa các đồng nghiệp ở Hội nghị phương Tây hàng nghìn dặm, gây ác mộng du lịch cho đội. Thêm vào đó, việc phá vỡ thị trường hiện có và lịch sử ở Quebec không phù hợp với phân khúc thị trường NHL muốn phát triển trò chơi ở Bắc Mỹ. Hơn nữa, vị trí của Thành phố Quebec cách xa Đại Tây Dương và Thành phố New York gần chín giờ lái xe, không phù hợp với sự liên kết bộ phận hiện tại của NHL. Vấn đề tiền tệ cũng là một trở ngại, khi đồng đô la Canada hiện trị giá thấp hơn đô la Mỹ, đưa ra một số vấn đề đối với việc tạo ra doanh thu. Vì vậy, tạm thời, đưa chó sói đồng cỏ vào Thành phố Quebec không phải là một lựa chọn thực tế cho NHL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *