Tại sao trận chung kết Nuggets-Heat đối diện với vấn đề tiếp thị nghiêm trọng đối với Adam Silver và NBA

Trận Chung kết NBA giữa Denver Nuggets và Miami Heat đang đặt ra một vấn đề tiếp thị nghiêm trọng đối với Adam Silver, Giám đốc điều hành của NBA. Trận đấu không có cầu thủ nào của cả hai đội lọt vào Top 10 doanh số bán áo đấu trong mùa giải 2022-23 vừa qua, điều chưa từng xảy ra sau 18 năm. Điều này khiến cho trận Chung kết không có sức hấp dẫn với người hâm mộ và đặt ra thách thức cho việc quảng bá giải đấu. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của cầu thủ xuất sắc Nikola Jokic, trận Chung kết vẫn hứa hẹn sẽ rất thú vị.

Tại sao trận chung kết Nuggets-Heat đặt ra một vấn đề tiếp thị nghiêm trọng đối với Adam Silver của NBA

Nhiệt Miami, Denver Nuggets, Chung kết NBA, Adam Silver

Denver Nuggets và Miami Heat sẽ đối đầu trong trận Chung kết NBA có thể là thú vị nhất trong ký ức gần đây. Tuy nhiên, ngay cả khi trận đấu giữa Nikola Jokic và Jimmy Butler có vẻ hứa hẹn, không có gì đảm bảo rằng những người hâm mộ bình thường sẽ xem loạt phim này.

Rốt cuộc, nhiều người tin rằng trận đấu giữa Nuggets-Heat thiếu sức mạnh ngôi sao để thu hút nhiều sự chú ý hơn vào trận đấu. Đầu tiên, không có cầu thủ nào của cả hai đội lọt vào Top 10 doanh số bán áo đấu trong mùa giải 2022-23 vừa qua, theo tác giả và phóng viên Chris Palmer.

Đây là lần đầu tiên nó xảy ra sau 18 năm, với trường hợp cuối cùng của một trận Chung kết NBA diễn ra mà không có một cầu thủ có tư cách như vậy xuất hiện vào năm 2004-05 khi Detroit Pistons và San Antonio Spurs đấu với nhau trong trận Chung kết.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Cốt truyện lớn hướng đến Chung kết NBA là thiếu siêu sao trong trò chơi Nuggets vs. Heat. Trận Chung kết sẽ không có cầu thủ nào mặc áo trong top 10 lần đầu tiên sau 18 năm,” Palmer viết trên Twitter.

NBA đã được hưởng lợi từ xếp hạng truyền hình cao trong vòng hai của NBA Playoffs khi Los Angeles Lakers và Golden State Warriors, hai đội bóng lớn với hai cầu thủ rất nổi tiếng, đối đầu với nhau. Tuy nhiên, với việc NBA Finals thiếu sức mạnh ngôi sao như vậy, chắc chắn có lý do cho Adam Silver và công ty. trở nên lo lắng

Tuy nhiên, nếu có bất kỳ mặt trái nào, thì thực tế là chúng ta có một Lọ Lem đang chạy và được cho là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu Nikola Jokic có thể cứu được NBA Finals. Bên cạnh việc bán áo đấu, cả Butler và Jokic chắc chắn đã trở nên phổ biến hơn trong những tuần gần đây. Và ai lại không thích một câu chuyện hay về lượt chọn thứ tám đóng vai trò là lượt chọn hàng đầu cho chiếc cúp Larry O’Brien?

thẻ: Adam Silver, Denver Nuggets, Miami Heat, Chung kết NBA


Trận chung kết NBA giữa Denver Nuggets và Miami Heat không có cầu thủ nào nằm trong top 10 doanh số bán áo đấu, điều này đặt ra nhiều thách thức tiếp thị đối với Adam Silver của NBA. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ mặt trái nào, chúng ta vẫn có thể kì vọng vào cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu Nikola Jokic. Bên cạnh đó, câu chuyện về lượng chọn thứ tám được đánh giá cao cũng có thể thu hút sự chú ý của khán giả. Dù vậy, vấn đề tiếp thị cho NBA vẫn cần phải được giải quyết để đảm bảo sự thành công của giải đấu trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *