Take-Two tiết lộ GTA 6 có thể ra mắt vào năm 2024, cuốn hút và tối ưu SEO cho độc giả Việt.

Take-Two Interactive, công ty phát triển trò chơi nổi tiếng, vừa gợi ý về ngày phát hành Grand Theft Auto 6 (GTA 6). Theo báo cáo tài chính của công ty, họ đang dự định cung cấp một số tựa game đột phá vào năm tài chính 2025. Mặc dù không đề cập rõ ràng đến GTA 6, nhưng với thành công vang dội của phiên bản trước, có khả năng lớn đây sẽ là một trong những tựa game được đề cập. Dựa trên nhận xét này, năm phát hành GTA 6 có thể chậm nhất là cuối năm 2024 và chậm nhất là đầu năm 2025. Chúng ta cần đợi thêm thông tin chính xác từ công ty để biết thêm chi tiết.

Năm phát hành của GTA 6 có thể là 2024, như tưởng tượng của Take-Two

năm phát hành gta 6, ngày phát hành gta 6, phát hành gta 6, phát hành gta 6

Take-Two Interactive có thể đã gợi ý về ngày phát hành Grand Theft Auto 6 (GTA 6), đưa ra khoảng thời gian có thể là một năm để phát hành.

Trong cuộc gọi nhà đầu tư hàng năm và cập nhật tài chính của Take-Two Interactive, công ty đã cập nhật cho các nhà đầu tư về tình hình tài chính của mình. Mặc dù nội dung của báo cáo là bình thường, hiển thị chính xác số tiền thu nhập và chi phí của họ, nhưng một phần cụ thể thu hút sự chú ý của những độc giả tinh mắt. Cụ thể, đó là một tuyên bố nói về Năm tài chính 2025 của công ty.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ bước vào giai đoạn tăng trưởng tiếp theo trong năm tài chính 2025, khi chúng tôi dự định cung cấp một số tựa phim đột phá mà chúng tôi kỳ vọng sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới về chất lượng và thành công, đồng thời cho phép chúng tôi cung cấp hơn 8 tỷ đô la cho Đặt trước ròng và hơn 1 tỷ đô la cho Dòng tiền Hoạt động Không Điều chỉnh Hạn chế. Chúng tôi hy vọng sẽ duy trì động lực này với sự tăng trưởng gia tăng về hiệu suất hoạt động trong năm tài chính 2026.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù tuyên bố này không đề cập rõ ràng đến GTA 6, nhưng thật khó để không nghĩ đến trò chơi đó. Rốt cuộc, khi GTA 5 ra mắt, nó đã kiếm được 1 tỷ đô la chỉ sau ba ngày. Bây giờ, mười năm sau, nó đã bán được hơn 180 triệu bản, trở thành trò chơi điện tử bán chạy thứ hai mọi thời đại và mang về cho công ty doanh thu khoảng 6 tỷ đô la. Do đó, có khả năng Take-Two Interactive đang gợi ý về một bản phát hành GTA lớn khác khi họ nói rằng họ có kế hoạch “cung cấp một số tựa game đột phá” sẽ cho phép họ cung cấp “hơn 8 tỷ đô la đặt trước ròng và hơn 1 tỷ đô la trong điều chỉnh hoạt động Dòng tiền không giới hạn.”

Tất nhiên, đây chỉ là suy đoán. Như đã đề cập ở trên, họ không nêu rõ ngày phát hành của GTA 6. Tuy nhiên, nếu trên thực tế, nếu một trong những trò chơi mà họ đang đề cập đến là GTA 6, thì ít nhất chúng ta cũng biết khi nào trò chơi đó có thể ra mắt. Năm tài khóa 2025 bắt đầu vào tháng 9 năm 2024 và kết thúc vào tháng 9 năm 2025. Do đó, năm phát hành có nhiều khả năng nhất của GTA 6 là chậm nhất là cuối năm 2024 và chậm nhất là đầu năm 2025. Tuy nhiên, như đã nêu ở trên, đây chỉ là suy đoán dựa trên nhận xét của Take-Two Interactive. Chúng tôi có thể phải đợi khá lâu trước khi nhận được xác nhận chính xác khi nào trò chơi sẽ ra mắt.

Đó là tất cả thông tin chúng tôi có về ngày phát hành có thể có của GTA 6. Hãy xem bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về trò chơi.

Take-Two Interactive đã giới thiệu về Năm tài chính 2025 của mình trong cuộc gọi nhà đầu tư hàng năm và cập nhật tài chính của họ. Mặc dù không có đề cập rõ ràng đến GTA 6, nhưng với lịch sử thành công của trò chơi, có khả năng họ đang gợi ý về một bản phát hành lớn khác. Năm tài khóa 2025 bắt đầu vào tháng 9 năm 2024 và kết thúc vào tháng 9 năm 2025. Do đó, năm phát hành có nhiều khả năng nhất của GTA 6 là chậm nhất là cuối năm 2024 và chậm nhất là đầu năm 2025. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán dựa trên nhận xét của Take-Two Interactive. Chúng ta cần đợi để nhận được xác nhận chính xác về ngày phát hành của trò chơi. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất về GTA 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *