“Tân binh nổi bật năm 2023 nhận được những lời khen ngợi đầy ấn tượng – Báo hiệu những cảm xúc sôi động cho người hâm mộ Titans”

Năm 2023 chạy trở lại đang nhận được nhiều giải thưởng lớn sẽ khiến người hâm mộ Titans phải run lên vì phấn khích. Đó là thông tin về Treylon Burks – cầu thủ trẻ mới của đội bóng Tennessee Titans. Sau mùa giải đầu tiên tại NFL 2022, Burks đang trên đà tiến bộ và sẽ trở thành mục tiêu hàng đầu của Titans trong mùa giải tiếp theo. Với việc không còn Robert Woods, cơ hội để Burks trở nên nổi bật hơn là rất lớn. Những giá trị mà cầu thủ này mang lại cho Titans sẽ khiến người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi mùa giải NFL 2023.

Năm 2023 chạy trở lại đang nhận được nhiều giải thưởng lớn sẽ khiến người hâm mộ Titans phải run lên vì phấn khích

Theo chúng tôi

Những người hâm mộ Tennessee Titans sẽ thích sự tiến bộ của máy thu rộng Treylon Burks trong mùa giải. Bước sang năm thứ hai trong sự nghiệp chuyên nghiệp, Burks đang tìm cách tạo ra tác động lớn hơn đối với hành vi phạm tội của Titans, và cho đến nay, anh ấy dường như đang trên đà đạt được mục tiêu đó.

“Anh ấy đã làm rất tốt,” huấn luyện viên Rob Moore của Tennessee wide receiver nói về suy nghĩ của anh ấy về Treylon Burks (h / t John Glennon của Nashville Post). “Anh ấy đã làm mọi thứ chúng tôi yêu cầu. Anh ấy đang trong tình trạng tốt. Về mặt tinh thần, anh ấy dẫn đầu trò chơi. Thành thật mà nói, anh ấy là một cầu thủ khác. Vì vậy, tôi rất hài lòng với vị trí của anh ấy,” Glennon nói thêm.

Trong mùa giải NFL 2022, mùa giải đầu tiên trong giải đấu, Treylon Burks đứng thứ ba trong đội – sau Robert Woods và Chigoziem Okonkwo – với 444 yard nhận bóng với 33 lần chạm bóng và 54 lần trúng đích.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với việc Woods không còn thi đấu cho Titans, mở ra cơ hội tốt để Treylon Burks nhận được nhiều sự chú ý hơn trên sân ở mùa giải NFL 2023 sắp tới. Anh ta phải là một trong những mục tiêu hàng đầu trong cuộc tấn công vượt qua của Titans sẽ do tiền vệ Ryan Tannehill chỉ huy. Một mùa giải đột phá vào năm 2023 có thể đạt được nhờ sự ra mắt của cựu ngôi sao Arkansas Razorbacks, người là một phần của đội tiếp nhận cũng có sự góp mặt của những người như Nick Westbrook-Ikhine và Kyle Philips.

Treylon Burks đã được đưa vào vòng đầu tiên (thứ 18 chung cuộc) của Dự thảo NFL 2022 bởi Titans, những người sẽ tìm cách giảm bớt gánh nặng lên vai Derrick Henry sau chiến dịch năm 2022 mà đội chỉ xếp thứ 27 trong trò chơi vượt qua. tỷ lệ phần trăm.

thẻ: Người khổng lồ Tennessee

Với sự tiến bộ của Treylon Burks, Tennessee Titans đã tìm thấy một phần của mình trong cuộc đua vô địch NFL. Anh ta đang là một trong những cầu thủ hàng đầu của đội bóng và sẽ là một phần không thể thiếu trong cuộc tấn công vượt qua của Titans trong mùa giải NFL 2023. Với việc mất Robert Woods, Treylon Burks sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn trên sân và cùng với Ryan Tannehill, họ có thể mang về nhiều giải thưởng lớn cho đội bóng. Năm 2023 chạy trở lại đang nhận được nhiều giải thưởng lớn sẽ khiến người hâm mộ Titans phải run lên vì phấn khích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *