“Tân binh XFL ấn tượng của Jalen Hurts gia nhập Eagles sau mùa giải đầy thăng hoa”

Đội bóng đá Philadelphia Eagles đã ký hợp đồng với Charleston Rambo và cựu cầu thủ Oklahoma và XFL Jalen Hurts. Charleston Rambo đã thi đấu rất ấn tượng cho đội Orlando Guardians trong XFL với 35 lần tiếp bóng và 430 thước Anh. Sự xuất hiện của Rambo cũng không gây bất ngờ cho Eagles vì anh ấy đã tham gia trại huấn luyện mới của đội. Điều quan trọng nhất của Rambo là mối quan hệ của anh ấy tại Oklahoma với Jalen Hurts. Eagles hy vọng bản hợp đồng này sẽ tạo ra nhiều phản ứng hóa học hơn giữa Hurts và các bản mở rộng của Eagles, từ đó giúp đội bóng đạt được nhiều thành công hơn.

The Eagles đã ký hợp đồng với đồng đội cũ Jalen Hurts sau một mùa giải XFL ấn tượng

Đại bàng Philadelphia đã thông báo rằng họ đã ký Cựu cầu thủ bóng đá Oklahoma và XFL Jalen Hurts, WR Charleston Rambo. Điều này xuất hiện trong một tweet ngày 15 tháng 5, nơi họ đưa ra danh sách chính thức thông qua các trang mạng xã hội của họ.

Charleston Rambo là một cầu thủ ấn tượng cho Orlando Guardians của XFL. Với họ, anh ấy đã thực hiện tổng cộng 35 lần tiếp bóng và 430 thước Anh, khiến anh ấy trở thành một người nhận bóng ưu tú. Hơn thế nữa, tổng số ba lần chạm bóng của anh ấy chứng minh lý do tại sao anh ấy có thể trở thành một cầu thủ ưu tú khi dứt điểm ở khu vực cuối sân.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Động thái này không gây bất ngờ cho Eagles hay Rambo. Điều này là do anh ấy đang ở cùng trại mới của họ để thử đội hình 90 người. Quá trình dùng thử là hai ngày đối với Rambo với các phiên bổ sung. Tất cả những điều này tuân theo nguyên tắc của Huấn luyện viên trưởng Eagle, Nick Sirriani, là không bỏ sót những cầu thủ như Adam Thielen. Charleston Rambo bây giờ chắc chắn là người của Sirriani khi anh ấy đã ký hợp đồng với đội.

Hơn cả kỹ năng, tài sản quan trọng nhất của Rambo là mối quan hệ của anh ấy tại Oklahoma với QB Jalen Hurts. Vào năm 2019, Jalen Hurts đã chơi cho Oklahoma Sooners trước khi thi đấu cho Eagles. Ở đó, anh ấy sẽ tìm thấy những mục tiêu tốt nhất mà anh ấy có trong sự nghiệp đại học của mình, CeeDee Lamb và Charleston Rambo. Tại Oklahoma, Rambo có tổng cộng 43 lần bắt bóng và cách Hurts 743 thước Anh. Điều tuyệt vời nhất là anh ấy cũng có năm lần chạm bóng.

Jalen Hurts sẽ được đoàn tụ với vũ khí của mình từ Oklahoma. Cùng với Rambo là: AJ Brown, DeVonta Smith và Quez Watkins. Động thái này chắc chắn được thực hiện để tạo ra nhiều phản ứng hóa học hơn giữa các bản mở rộng của Hurts và the Eagles. Philadelphia Eagles đã thành công hơn trong nỗ lực đó nhờ vào bản hợp đồng này.

thẻ: Jalen bị ốm


The Eagles đã ký hợp đồng với Charleston Rambo sau một mùa giải ấn tượng tại XFL. Quan trọng hơn, Rambo có mối quan hệ tốt với QB Jalen Hurts từ thời Oklahoma Sooners và họ sẽ đoàn tụ tại Philadelphia Eagles. Kết hợp với AJ Brown, DeVonta Smith và Quez Watkins, động thái này sẽ tạo ra nhiều phản ứng hóa học hơn giữa các bản mở rộng của Hurts và the Eagles. Bản hợp đồng này chắc chắn sẽ giúp Philadelphia Eagles thành công hơn trong nỗ lực đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *