Tân huấn luyện viên Suns Frank Vogel giao lưu thú vị với Devin Booker và Kevin Durant sau khi nhận nhiệm vụ mới

Phoenix Suns đã giới thiệu huấn luyện viên Frank Vogel làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của đội bóng với hai ngôi sao là Devin Booker và Kevin Durant. Trong buổi họp báo giới thiệu tại Trung tâm Dấu chân ở Phoenix, Vogel đã chia sẻ về cuộc trò chuyện tuyệt vời của ông với hai người. Anh ấy có kinh nghiệm huấn luyện ngôi sao và đã dẫn dắt Lakers đến chức vô địch NBA năm 2020. Vogel muốn mọi cầu thủ trong đội trở thành cầu thủ “hai chiều” trong tấn công và phòng thủ. Với sự xuất hiện của Vogel, Suns sẽ chuyển sang giai đoạn trái mùa giải, nơi họ sẽ cần xây dựng đội hình xung quanh các ngôi sao của mình để đạt được chức vô địch đầu tiên.

Huấn luyện viên của Suns, Frank Vogel đã có ‘cuộc trò chuyện tuyệt vời’ với Devin Booker, Kevin Durant sau khi được thuê

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Thứ ba, Phoenix Suns đã giới thiệu Frank Vogel làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ.

Vogel sẽ dẫn dắt một đội bóng với hai siêu sao là Devin Booker và Kevin Durant. Anh ấy đã nói về cuộc trò chuyện đầu tiên của mình với hai người trong buổi họp báo giới thiệu của anh ấy tại Trung tâm Dấu chân ở Phoenix vào chiều thứ Ba.

“Tôi không có nhiều kinh nghiệm trước quá trình này,” Vogel nói về mối quan hệ của ông với hai người. “Tôi tin rằng tôi đã huấn luyện Devin trong trận đấu All-Star đầu tiên (2020) của anh ấy cách đây vài năm. Vì vậy, điều đó thật thú vị, và tôi đã gặp KD (biệt danh của Durant) vài năm trước tại một trong những trò chơi All-Star khác, tôi nghĩ khi tôi còn thi đấu cho Pacers.

“Kinh nghiệm rất hạn chế ở đó, nhưng đã có những cuộc trò chuyện tuyệt vời với cả hai người đó sau khi được thuê. Rất nhiều niềm tin của chúng tôi thực sự phù hợp với nhau, rất nhiều kỳ vọng và hy vọng về những gì chúng tôi muốn làm cho giải đấu năm nay, chúng tôi tất cả đều rất hào hứng với nó.”

Vogel có kinh nghiệm huấn luyện ngôi sao. Anh ấy đã dẫn dắt Los Angeles Lakers cùng với LeBron James và Anthony Davis đến chức vô địch NBA năm 2020. Trước đó, anh ấy đã huấn luyện Indiana Pacers và Paul George đến các trận chung kết đại hội vào năm 2013 và 2014. George, Vogel và Pacers đã buộc phải Ván 7 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông và suýt đánh bại James và nhà vô địch năm 2013 Miami Heat.

Durant và Booker sẽ dẫn dắt Suns đến với điều mà họ hy vọng sẽ là chức vô địch đầu tiên của nhượng quyền thương mại sau nhiều năm.

Bộ đôi ngôi sao này chưa được giới thiệu với giới truyền thông, nhưng Vogel cho biết Durant nói với anh rằng anh rất hào hứng được chơi trong sơ đồ phòng ngự của mình.

“Anh ấy muốn theo đuổi nó ở cả hai bên của quả bóng, anh ấy cảm thấy như đó là thứ thực sự khiến anh ấy tiếp tục ở đầu bên kia,” Vogel nói. “Và tôi thích điều đó.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chủ sở hữu đa số của Suns, Mat Ishbia, cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh với Arizona Sports 98,7 FM Thứ ba Booker, Durant và người bảo vệ điểm xuất phát Chris Paul đang thảo luận về việc tìm kiếm huấn luyện viên của đội.

“Họ biết,” Ishbia nói. “Họ không phải đưa ra quyết định, tôi không hỏi Kevin hay Devin hay Chris hay bất kỳ ai trong số những người này như, ‘Này, chúng ta có nên thuê anh ta hay không?’ Đó là, ‘Đây là những gì chúng tôi làm, đây là những gì chúng tôi nghĩ. Bất kỳ suy nghĩ hoặc phản hồi nào, chúng tôi rất muốn nghe nó.’ Và chúng tôi nhận được sự đồng tình và hiểu biết của mọi người về những gì chúng tôi đang nghĩ và những gì chúng tôi đang cố gắng thực hiện.

“Mọi người đều phải đóng vai trò của mình, nhưng đồng thời, mọi người đều giao tiếp với nhau. Book, KD và Chris, giống như tất cả những người này, chúng tôi muốn biết suy nghĩ và quan điểm của họ.”

Vogel nói thêm rằng anh ấy muốn mọi cầu thủ trong đội trở thành cầu thủ “hai chiều” trong tấn công và phòng thủ.

“Tôi nghĩ họ sẽ rất tuyệt,” Vogel nói về Booker và Durant.

The Suns sẽ chuyển sang giai đoạn trái mùa giải, nơi họ sẽ cần xây dựng đội hình xung quanh các ngôi sao của mình. Phoenix đã thực hiện một trong những bước hướng tới điều mà họ hy vọng sẽ là chức vô địch đầu tiên với việc thuê Vogel.

Giờ đây, đội sẽ chuyển sang giai đoạn trái mùa giải, nơi họ sẽ tìm cách xây dựng dựa trên Durant và Booker và theo đuổi chức vô địch.

thẻ: Devin Booker, Frank Vogel, Kevin Durant, Phoenix Suns

Với sự xuất hiện của Frank Vogel, Phoenix Suns đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong việc xây dựng đội hình của mình. Huấn luyện viên này đã có những cuộc trò chuyện tuyệt vời với Devin Booker và Kevin Durant, những ngôi sao sáng giá của đội. Vogel có kinh nghiệm trong việc huấn luyện các ngôi sao và từng đưa Los Angeles Lakers đến chức vô địch NBA vào năm 2020. Với mong muốn phát triển một đội hình đa chiều, Vogel hy vọng cả Booker và Durant sẽ trở thành những cầu thủ “hai chiều” trong cả tấn công và phòng thủ. Đội bóng đang tìm kiếm cách xây dựng xung quanh ngôi sao của mình và hy vọng sẽ đạt được chức vô địch đầu tiên của nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *