Tận hưởng chiến thắng tại Giải PGA, Brooks Koepka sẵn sàng tổ chức tiệc tùng và cổ vũ cho đội bóng Panthers trong vòng loại Stanley Cup Playoffs!

Brooks Koepka, tay golf gốc Florida 33 tuổi, vừa giành chức vô địch PGA Championship thứ ba của mình tại Oak Hill Country Club, New York vào Chủ nhật vừa qua. Sau chiến thắng này, anh ấy đã sẵn sàng tiệc tùng và xem Florida Panthers thi đấu tại Vòng loại trực tiếp Stanley Cup vào tối thứ Hai. Đây là đội mà anh ấy đã từng gọi một trong những ngôi sao của họ là “một chiếc nón giao thông”. Tuy nhiên, Koepka đã xin lỗi sau đó và bây giờ anh ấy là một người hâm mộ trung thành của Panthers. Đội bóng đang cách 2 trận thắng nữa để lọt vào trận Chung kết Cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 1996.

Brooks Koepka đã sẵn sàng tiệc tùng, xem Panthers ở Vòng loại trực tiếp Stanley Cup sau khi giành chức vô địch PGA Championship

Brooks Koepka, Florida Panthers, Giải vô địch PGA, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Brooks Koepka vừa mới giành được danh hiệu PGA Championship thứ ba sau khi dẫn đầu lĩnh vực này tại Oak Hill Country Club ở New York vào Chủ nhật – và người gốc Florida 33 tuổi cho biết anh ấy lên kế hoạch ăn mừng bằng cách đi xem Panthers quê hương của anh ấy vào tối thứ Hai.

“Tôi sẽ nói [Monday] với trò chơi Panthers, nó có thể sẽ là một cổng sau lớn,” Koepka nói với các phóng viên, theo Chris Johnston của TSN. “Một buổi tối lớn, dài.”

Rất xứng đáng dành cho các Golfer LIV, những người đã giành được 5 danh hiệu lớn trong 6 năm kể từ khi trở thành chuyên nghiệp vào năm 2012.

Koepka trước đây đã nói rằng anh ấy là một người hâm mộ Panthers, nhưng đã có một số kịch tính giữa anh ấy và đội vào đầu năm nay, khi anh ấy gọi người bảo vệ Panthers Aaron Ekblad là một chiếc nón giao thông trong trận đấu với New York Rangers.

Người chơi gôn chuyên nghiệp đã công khai chế nhạo vận động viên khúc côn cầu chuyên nghiệp vào ngày 25 tháng 3 từ một dãy phòng sang trọng sau khi đội ghi bàn thắng, một pha chơi mà anh ta thừa nhận là do hàng thủ của Panthers đã chơi phòng ngự kém.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Koepka sau đó đã xin lỗi Ekblad vì hành động bộc phát, nói rằng anh ấy đã uống quá nhiều vào đêm đó và anh ấy rất hối hận về hành động của mình.

“Anh ấy đã nhắn tin cho tôi và xin lỗi và tôi rất bình tĩnh với điều đó”, Ekblad nói sau đó. “Đó là một phần của sự khốc liệt và có thể anh ta có tiền cho trò chơi. Vào cuối ngày, đó chỉ là một môn thể thao và đôi khi tất cả chúng ta đều trở nên căng thẳng. Đó là những gì nó được.”

Anh ấy cũng cho biết anh ấy đã đặt cược thân thiện vào Koepka để giành chức vô địch Masters. Trong khi điều đó không xảy ra, với việc tay vợt gốc Florida về đích ở vị trí thứ hai, anh ấy đã thắng trận tiếp theo.

Có vẻ như trận đấu nằm giữa Aaron Ekblad và Brooks Koepka, và Panthers hiện chỉ còn cách hai trận thắng nữa là lọt vào trận Chung kết Cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 1996 sau khi thắng cả hai trận tại PNC Arena ở Carolina.

Có lẽ không cần phải nói rằng Koepka sẽ uống rượu trở lại vào thứ Hai, nhưng hãy là một người hâm mộ trung thành hơn tại FLA Live Arena cho Ván 3 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông giữa Panthers và Hurricanes.

thẻ: Brooks Koepka, Florida Panthers, Giải vô địch PGA


Brooks Koepka đã giành chức vô địch PGA Championship và sẵn sàng tiệc tùng xem đội bóng Panthers của quê hương anh trở lại Vòng loại trực tiếp Stanley Cup. Sau khi đã xin lỗi vận động viên bóng bầu dục Aaron Ekblad vì hành động bộc phát, Koepka nói rằng anh ấy sẽ tận hưởng một buổi tối lớn và dài cùng với trò chơi Panthers. Đội bóng Panthers đang cách đích Chung kết Cúp Stanley chỉ còn hai trận thắng nữa, và sự xuất hiện của Koepka sẽ là một cú hích đáng giá cho đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *