Tăng cường hấp dẫn và SEO hiệu quả: “Đám đông Swifties đổ về Chicago khi Taylor Swift giao lưu trong tour diễn Eras” Phù hợp với thói quen đọc của người Việt: “Taylor Swift làm náo loạn Chicago trong tour diễn Eras: Các fan hâm mộ đổ về đông đảo!”

Taylor Swift đang tiếp tục chuyến lưu diễn của mình tại nhiều thành phố trên thế giới, và đến Chicago không ít người hâm mộ của cô đã có mặt để thưởng thức những ca khúc được yêu thích. Trong số đó có các cầu thủ của đội bóng Chicago Bears, những người đã rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi về bài hát yêu thích của Taylor Swift. Không chỉ đơn thuần là các fan của cô, một số cầu thủ như Dante Pettis và Justin Fields còn biểu diễn các bản cover thú vị cho các ca khúc của cô. Buổi biểu diễn của Taylor Swift ở Chicago đã cháy vé và được mong chờ rất nhiều.

Chuyến lưu diễn kỷ nguyên của Taylor Swift dừng lại ở Chicago có Swifties trong danh sách

Có rất nhiều Swifties trong danh sách Chicago Bears. Khi ca sĩ cực kỳ nổi tiếng tiếp tục chuyến lưu diễn của cô ấy tại Soldier Field ở Chicago, một số Bears – bao gồm cả tiền vệ Justin Fields – đã trả lời các câu hỏi về bài hát yêu thích của Taylor Swift.

Những người chơi Bears đã trả lời câu hỏi đó khi họ rời sân sau các OTA gần đây ở vùng ngoại ô Lake Forest, phía bắc Chicago.

Máy thu rộng Dante Pettis là người sinh động nhất trong số những người đã hưởng ứng, gảy một cây đàn guitar không khí và cung cấp một phiên bản “Bài hát của chúng ta”. Người nhận cũng không ngần ngại thừa nhận rằng anh ta là một Swiftie.

Fields cũng tỏ ra nhiệt tình khi cô ấy nói bài hát yêu thích của cô ấy là “You Belong With Me.” Ngay khi Fields bắt đầu biểu diễn bài hát, Pettis đã nhảy vào và thể hiện những bước nhảy của riêng mình.

Khi các cầu thủ tiếp tục bước ra sân, một số người trong số họ thừa nhận đã biết bài hát của Swift hoặc là người hâm mộ của ca sĩ siêu nổi tiếng này. Ngoài Fields, Chase Claypool, Roschon Johnson và Noah Sewell đều nói rằng You Belong With Me là bài hát Taylor yêu thích nhất của họ.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Các bài hát Swift khác nhận được phiếu bầu từ người chơi Bears bao gồm Shake It Off, Blank Space và 22.

Tất cả các buổi biểu diễn của Swift ở Chicago đều cháy vé tại sân vận động ven hồ đáng kính, cũng là sân nhà của Bears – và vé trên thị trường bán lại đang tăng giá chóng mặt khi buổi hòa nhạc đến gần. Buổi biểu diễn cuối cùng ở Thành phố Gió là tối chủ nhật.

Bears hy vọng sẽ xóa kỷ lục 3-14 của năm ngoái và cho thấy sự cải thiện đáng kể ở NFC North vào năm 2023.

thẻ: Gấu Chicago, Cánh đồng Justin

Taylor Swift đã mang đến một chuyến lưu diễn kỷ nguyên của mình đến Chicago và đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ. Đặc biệt, cả tiền vệ Justin Fields của Chicago Bears cũng đã thể hiện sự yêu thích của mình đối với Taylor Swift bằng cách biểu diễn bài hát “You Belong With Me” và được đồng đội Dante Pettis ứng tác cùng. Ngoài ra, nhiều người chơi Bears khác cũng đã chia sẻ bài hát yêu thích của họ của Taylor Swift. Các buổi biểu diễn của Taylor Swift tại Chicago đều cháy vé và vé trên thị trường bán lại cũng tăng giá chóng mặt. Bears hi vọng sẽ có một mùa giải thành công hơn trong năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *