Tăng cường hiệu quả SEO và thu hút độc giả Việt hơn: HLV của Blue Jays John Schneider lên tiếng sau khi phạm sai lầm khiến đội thua trước Orioles.

John Schneider, người quản lý của đội bóng Blue Jays, đã phải đối mặt với những lỗi sai chóng mặt trong trận thua trước đối thủ Baltimore Orioles. Điều đáng chú ý là ông đã đến thăm người bắt đầu Alex Manoah trên gò đất và dẫn đến việc anh phải rời sân. Đây là lần thứ hai Manoah đến gò đất trong cùng một hiệp đấu và quy định yêu cầu anh phải được thay thế. Tuy nhiên, Schneider đã quên điều này và khiến cho Blue Jays phải chịu thêm một thất bại. Hiện tại, đội bóng đang đứng cuối bảng tại American League East và cần phải cải thiện để cạnh tranh tốt hơn trong giải đấu.

Người quản lý của Blue Jays John Schneider đã lên tiếng sau những sai lầm chóng mặt trong trận thua Orioles

John Schneider, Blue Jaysm Orioles

Chuỗi trận thua tiếp tục dành cho John Schneider và Toronto Blue Jays, đội đã chịu trận thua 6-5 trên sân nhà trước Baltimore Orioles vào thứ Bảy. Đó là trận thua thứ ba liên tiếp của Blue Jays và thứ năm trong sáu trận.

Thêm vào sự thất vọng cho Toronto là một lỗi nghiêm trọng của John Schneider, người đã đến thăm người bắt đầu Alex Manoah trên gò đất đã dẫn đến việc người ném bóng bắt buộc phải rời khỏi gò đất. Hóa ra, đây là lần thứ hai Manoah đến thăm gò đất trong cùng một hiệp đấu, và theo quy định, điều đó có nghĩa là anh ta phải được thay thế. Huấn luyện viên ném bóng của Blue Jays, Pete Walker, đã đến gặp Manoah trước và rõ ràng Schneider không thể ghi nhớ điều đó.

“Tôi là [screwed] lên,” Schneider thừa nhận khi nói về sai lầm của mình sau trận thua 6-5 trước Toronto (h/t Keegan Matheson của MLB.com). “Tôi quên mất Pete đã đến đó, bởi vì chúng tôi đã nói về rất nhiều điều khác nhau.”

Manoah chỉ ném được 5,2 hiệp và chỉ ném được 85 cú ném trước khi rời cuộc chơi. Anh ta chỉ cho phép hai lần kiếm được trên sáu lần đánh với năm lần tấn công chống lại Orioles. Sau đó, chuồng bò của Toronto sẽ cho phép ba lượt chạy kiếm được trên năm lượt truy cập trong suốt quãng đường còn lại.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

John Schneider nên và biết rằng anh ấy cần phải làm tốt hơn, đặc biệt là khi anh ấy quản lý Blue Jays, đội hiện đang đứng ở vị trí cuối cùng tại American League East với thành tích 25-20.

Blue Jays sẽ tìm cách tránh bị Orioles quét sạch vào Chủ nhật tuần này.

thẻ: Giẻ cùi xanh Toronto

Despite a disappointing defeat to the Baltimore Orioles, John Schneider, the manager of the Toronto Blue Jays, has spoken out about his recent blunder on the field. During the game, Schneider visited starting pitcher Alex Manoah on the mound, leading to Manoah’s removal from the game due to a rule violation. Schneider admitted his mistake, stating that he forgot that pitching coach Pete Walker had already visited the mound. The Blue Jays have lost five of their last six games and are currently at the bottom of the American League East. Schneider must improve his management skills to avoid further mistakes and lead his team to success. The Blue Jays will try to avoid getting swept by the Orioles in their upcoming game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *