Tăng cường hoạt động đội bóng với Super Mega Baseball 4 – Tìm hiểu về hóa học đội bóng.

Super Mega Baseball 4 đã chính thức ra mắt hôm nay và đem đến rất nhiều tính năng mới để người chơi khám phá. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất là hệ thống hóa học nhóm, cho phép người chơi tăng cường khả năng của đội bóng của mình bằng cách sử dụng các loại hóa chất khác nhau. Có tất cả năm loại hóa học khác nhau, mỗi người chơi được chỉ định một loại hóa chất và chỉ một số người chơi có một hoặc hai đặc điểm. Đặc điểm là những khả năng cải thiện hoặc làm giảm hiệu suất của người chơi của bạn. Hãy cùng khám phá thêm về cơ chế hoạt động của hệ thống hóa học nhóm trong Super Mega Baseball 4!

Super Mega Basketball 4 – Giải thích về hóa học của đội

Super Mega Baseball 4 - Giải thích về hóa học của đội

Super Mega Baseball 4 ra mắt hôm nay và cùng với đó là vô số nội dung mới để khám phá. Một trong những cải tiến lớn nhất là việc bổ sung hệ thống hóa học nhóm. Nhưng bạn có thể tự hỏi, làm thế nào để hóa học nhóm hoạt động?

Phần mềm Metalhead đã giải thích cơ chế này trong một trong những lần tìm hiểu sâu gần đây của họ, nhưng chúng tôi sẽ đi sâu hơn một chút để giải thích các loại hóa học khác nhau.

Bóng chày Super Mega 4 Hóa học

Có tất cả năm loại hóa học mà người chơi có thể có trong SMB4. Mỗi người chơi trong trò chơi được chỉ định một loại hóa chất trong khi chỉ một số người chơi có một hoặc 2 đặc điểm. Đặc điểm là những khả năng cải thiện hoặc làm giảm hiệu suất của người chơi của bạn. Dưới đây là năm loại hóa học trong SMB4:

 • Nhiệt tình
 • ranh mãnh
 • kỷ luật
 • Cạnh tranh
 • một cách khoa học

Vậy hóa chất ảnh hưởng đến người chơi của bạn như thế nào? Bằng cách tăng hiệu quả của các đặc điểm người chơi của bạn.

Đặc điểm tích cực

Ví dụ: giả sử bạn có hai người chơi trong một đội thuộc loại Hóa học có kỷ luật. Bây giờ, giả sử một trong những người chơi đó có đặc điểm Bàn tay ma thuật (làm tăng khả năng bắn trượt khi nhảy, lặn hoặc lướt lên 12,5%). Nếu bạn thêm một cầu thủ khác vào danh sách của mình với loại Hóa chất có Kỷ luật, bạn sẽ thấy tỷ lệ phần trăm của đặc điểm đó tăng lên 25% khả năng bắn trượt.

Điều này là do việc thêm nhiều người chơi có cùng loại hóa chất sẽ làm tăng hiệu quả của các đặc điểm của bạn. Đây là một cách khác để giải thích nó:

 • 2 người chơi trở xuống sẽ chỉ cho một tăng nhỏ đến thuộc tính (12,5% cho Bàn tay ma thuật)
 • 3-6 người chơi sẽ đưa ra một thúc đẩy lớn theo bản chất của bạn (25% cho Bàn tay ma thuật)
 • 6+ người chơi sẽ cho một thúc đẩy lớn theo bản chất của bạn (50% cho Bàn tay ma thuật)

Vì vậy, như bạn có thể thấy, thật tốt khi có nhiều người chơi của bạn chia sẻ loại phản ứng hóa học đó. Nhưng còn những thuộc tính không có giá trị phần trăm thì sao?

Lấy ví dụ như tính năng Off-Speed ​​​​Hitter. Tính năng này làm tăng lực vung của bạn khi vung vào các cao độ CB, SL, CH, SB hoặc FK. Đây là cách nó hoạt động tùy thuộc vào cấu trúc nhóm của bạn:

 • 2 người chơi trở xuống sẽ nhận được một nhân 1 lần đến hiệu quả của bản chất của họ (nhỏ)
 • 3-6 người chơi sẽ nhận được một bội số 2 lần đến tính hiệu quả của bản chất (chính) của chúng
 • 6 người chơi trở lên sẽ nhận được một bội số 4x đến hiệu quả của bản chất của họ (lớn)

Một lần nữa, có những cầu thủ có cùng kiểu phản ứng hóa học là một cách tuyệt vời để thúc đẩy những cầu thủ ngôi sao của bạn đồng thời giúp giảm chiều sâu tổng thể.

Đặc điểm tiêu cực

Super Mega Baseball 4 có cả những đặc điểm tích cực và tiêu cực ảnh hưởng đến người chơi của bạn. Ví dụ: đặc điểm Ngón Tay Bơ có nghĩa là có 50% khả năng người chơi của bạn sẽ bắn trượt khi nhảy, lặn hoặc lướt. Vì vậy, loại hóa chất sẽ ảnh hưởng đến tính chất này như thế nào?

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Việc thêm nhiều người chơi có cùng loại hóa chất sẽ thực sự làm giảm tỷ lệ phần trăm hoặc tác động tiêu cực do đặc điểm gây ra. Đây là cách nó hoạt động cho Tính năng Butter Finger:

 • 2 người chơi trở xuống – 50% cơ hội
 • 3-6 người chơi – 25% cơ hội
 • 6 người chơi trở lên – 12,5% cơ hội

Đó là điều tuyệt vời về hóa học. Chúng không chỉ làm tăng các đặc điểm tích cực mà còn giảm các tác động tiêu cực.

Làm thế nào tôi nên cân bằng loại hóa chất của mình?

Đó là tất cả về sở thích, nhưng hãy biết rằng có những đặc điểm cho cả người ném bóng và người đánh bóng. Có 22 người chơi trong mỗi danh sách, vì vậy nếu muốn, bạn có thể định hình nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Dưới đây là hai gợi ý mà chúng tôi nghĩ có thể thực hiện được.

 • Bạn có thể có 4 người chơi có cùng loại hóa chất để có tất cả 5 loại hóa chất với mức tăng lớn cho mỗi loại. Điều này rất tốt để đảm bảo mọi người trong nhóm của bạn được tăng cường tốt hoặc giảm yếu tố đặc điểm tiêu cực của họ. Tuy nhiên, không ai trong nhóm của bạn sẽ nhận được một sự thúc đẩy lớn
 • 3 nhóm gồm 7 người chơi có cùng kiểu phản ứng hóa học sẽ đảm bảo rằng 21 người chơi trong danh sách của bạn sẽ được tăng sức mạnh rất lớn. Người chơi cuối cùng có thể là bất kỳ loại hóa chất nào. Điều này cũng rất tuyệt, nhưng hãy lưu ý rằng bạn sẽ bị giới hạn trong các tính năng của chỉ ba loại hóa chất có sẵn.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng một số đặc điểm làm tăng các chỉ số nhất định trong khi hạ thấp các chỉ số khác.

Ví dụ: Đặc điểm khoa học Big Hack tăng sức mạnh trong khi giảm tiếp xúc khi đếm 2-0, 3-0 và 3-1. Nếu bạn chỉ có hai người chơi học thuật trong đội của mình, bạn thực sự nhận được -20 liên hệ cho sức mạnh +10. Đây là một tính năng mà bạn nên có ít nhất ba người chơi. Đây là lý do tại sao:

 • 3-6 người chơi sẽ cung cấp cho bạn +20 sức mạnh, trong khi chỉ giảm 10 số liên lạc.
 • Hơn 7 người chơi sẽ cung cấp cho bạn +40 sức mạnh, trong khi chỉ giảm 5 số liên lạc.

Ngoài ra, một số tính năng chỉ hoạt động trong một số điều kiện nhất định.

Ví dụ: K Collector cho +15 Tốc độ và +15 Junk khi sử dụng với số lần tấn công là 2 lần. Về lý thuyết, đặc điểm này chỉ tốt cho một lĩnh vực nếu bạn quản lý để có được một cuộc tấn công. Mặc dù K Collector phù hợp với số lần trúng đích là 2 lần, nhưng Workhorse cho phép người ném bóng của bạn giảm sức chịu đựng của họ với tỷ lệ thấp hơn 20% vĩnh viễn. Vì vậy, bạn không chỉ cần yêu cầu người chơi của mình chia sẻ loại phản ứng hóa học đó mà còn cần xem xét các tính năng có thể giúp bạn trong hầu hết các tình huống.

Cố gắng ký hợp đồng với những cầu thủ không chỉ có cùng loại phản ứng hóa học mà còn có những đặc điểm giúp ích cho họ trong hầu hết các tình huống, không chỉ những tình huống cụ thể. Hiện tại có 75 tính năng khả dụng trong phân chia SMB4 giữa người đánh bóng và người ném bóng. Tất nhiên, bạn cũng có thể tùy chỉnh ai có loại và thuộc tính trong menu tùy chỉnh.

Super Mega Baseball 4 ra mắt hôm nay cho PS5, PS4, Xbox One, Xbox Series X|S, Nintendo Switch và PC thông qua Steam. Trò chơi đi kèm với hai phiên bản. Có một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản Ballpark, sẽ bổ sung thêm ba sân vận động mới trong mùa hè. Thành viên EA Play cũng có thể chơi thử trò chơi trong 10 giờ và được giảm giá 10%.

ClutchPoints đã phát hành bài đánh giá về Super Mega Baseball 4 vào đầu ngày hôm nay. Để biết thêm thông tin và hướng dẫn chơi game, hãy xem ClutchPoints Gaming.

Super Mega Baseball 4 đã đem đến một cải tiến lớn với hệ thống hóa học nhóm, giúp người chơi tăng hiệu quả của đặc điểm và giảm các tác động tiêu cực. Với năm loại hóa chất khác nhau, người chơi có thể cân bằng để đảm bảo mọi người trong đội được tăng cường tốt hoặc giảm yếu tố đặc điểm tiêu cực của họ. Ngoài ra, việc tùy chỉnh đội hình của mình với những cầu thủ có cùng loại phản ứng hóa học và những đặc điểm giúp ích cho họ trong hầu hết các tình huống sẽ giúp người chơi nâng cao khả năng chiến thắng trong trò chơi. Với 75 tính năng khả dụng, người chơi có thể tùy chỉnh để tạo ra đội hình mạnh nhất cho riêng mình. Super Mega Baseball 4 đã ra mắt trên nhiều nền tảng khác nhau và đang được yêu thích bởi cộng đồng game thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *