“Tăng cường sự bảo vệ cho Jimmy Garoppolo, Raiders chiêu mộ cựu OL từ Bills và Jets”

Las Vegas Raiders đã tăng cường phạm vi bảo hiểm cho tiền vệ Jimmy Garoppolo bằng cách ký hợp đồng với Greg Van Roten, một người bảo vệ chắc chắn có khả năng cạnh tranh suất xuất phát trên vạch vôi trong trại huấn luyện. Việc bảo vệ Garoppolo sẽ là một phần quan trọng của mùa giải này đối với Las Vegas, đặc biệt là khi hàng công của họ không quá xuất sắc ở mùa giải trước. Sau khi chuyển đến từ Derek Carr lâu năm, Garoppolo được ký hợp đồng để tiếp quản cuộc tấn công của Raiders trong tương lai. Với việc ký hợp đồng với Van Roten, Đột Kích hy vọng sẽ củng cố độ sâu bảo vệ của họ và giữ cho Garoppolo đứng vững trên sân.

Marauders tăng cường phạm vi bảo hiểm của Jimmy Garoppolo với các hóa đơn cũ, Jets OL

Jimmy Garoppolo, Raiders, Greg Van Roten

Hàng công của Las Vegas Raiders sẽ rất khác trong mùa giải 2023 sắp tới, với sự thay đổi lớn nhất là ở vị trí tiền vệ. Sau khi chuyển đến từ Derek Carr lâu năm, Jimmy Garoppolo đã sớm được ký hợp đồng với công ty tự do để đến và tiếp quản cuộc tấn công của Raiders trong tương lai.

Tất nhiên, việc giữ cho Garoppolo đứng vững là một câu đố lớn đối với Đột Kích, vì hàng công của họ không quá xuất sắc ở mùa giải trước. Bảo vệ Garoppolo sẽ là một phần quan trọng của mùa giải này đối với Las Vegas, đó là lý do tại sao họ tiếp tục di chuyển ở vị trí như họ đang làm bây giờ đã ký Greg Van Roten đến và củng cố độ sâu bảo vệ của họ.

Thông qua Aaron Wilson:

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Raiders ký hợp đồng với Greg Van Roten.”

Van Roten ban đầu phải vật lộn để tìm một vị trí cho mình trong NFL, nhưng anh ấy đã cố gắng trở thành một cầu thủ có chiều sâu chất lượng cho một số đội trong vài mùa giải qua. Van Roten đã có một mùa giải 2018 mạnh mẽ cho Carolina Panthers, bắt đầu tất cả 16 trận đấu cho họ ở vị trí hậu vệ trái, nhưng thật không may, anh ấy đã không thể lặp lại mùa giải đó.

Tuy nhiên, Van Roten là một người bảo vệ chắc chắn, người có thể giữ vị trí của mình ở cả hai vị trí bảo vệ, và anh ta có khả năng cạnh tranh một suất xuất phát trên vạch vôi trong trại huấn luyện. Đây là một động thái có rủi ro thấp, phần thưởng cao cho Đột Kích, vì có vẻ như Van Roten có cơ hội tốt để lọt vào danh sách của đội vào thời điểm này.

thẻ: Jimmy Garoppolo, Đột kích Las Vegas


Las Vegas Raiders đã tăng cường phạm vi bảo hiểm cho Jimmy Garoppolo với việc ký hợp đồng với Greg Van Roten. Việc bảo vệ Garoppolo là một phần quan trọng của mùa giải này đối với Las Vegas Raiders và Van Roten là một cầu thủ bảo vệ chắc chắn có khả năng cạnh tranh một suất xuất phát trên vạch vôi trong trại huấn luyện. Động thái này có rủi ro thấp nhưng phần thưởng cao cho Đột Kích, vì có vẻ như Van Roten có cơ hội tốt để lọt vào danh sách của đội vào thời điểm này. Với sự thay đổi lớn nhất ở vị trí tiền vệ và sự bảo vệ tốt hơn cho Garoppolo, hàng công của Raiders sẽ rất khác trong mùa giải 2023 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *