Tăng hiệu quả SEO và thu hút độc giả Việt: Hướng dẫn Yoimiya Build – Những đội hình tốt nhất, bộ trang bị và các mẹo chơi game hấp dẫn

Yoimiya là một trong những nhân vật đáng chú ý nhất trong tựa game Genshin Impact. Với kỹ năng nguyên tố mang tính đột phá, nó có thể gây sát thương đơn mục tiêu và sát thương AoE đáng kinh ngạc. Bài viết này cung cấp cho người chơi hướng dẫn xây dựng Yoimiya để đạt hiệu suất tối ưu. Ngoài ra, nó cũng đề cập đến vũ khí và hiện vật tốt nhất để sử dụng với nhân vật này. Với Yoimiya, người chơi có thể tạo ra những màn pháo hoa ấn tượng, gây kinh ngạc cho đám đông và trở thành người chơi tài năng trong Genshin Impact. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhân vật hấp dẫn và đáng chú ý, Yoimiya là một lựa chọn tuyệt vời.

Hướng dẫn xây dựng Yoimiya – Đội, hiện vật tốt nhất và hơn thế nữa

Vũ khí tốt nhất, Cổ vật tốt nhất, Yoimiya, Hướng dẫn Yoimiya, Genshin Impact

Yoimiya đã trở lại với bản chạy lại Genshin Impact Phiên bản 3.7! Kiểm tra các bản dựng Yoimiya tốt nhất, hoàn chỉnh với các thành phần nhóm và các tùy chọn Cổ vật tại đây.

Được biết đến là nghệ nhân bắn pháo hoa nổi tiếng nhất ở Inazuma, Naganohara Yoimiya chuyên tạo ra những màn pháo hoa ấn tượng, cả để trưng bày và chiến đấu. Pháo hoa của cô đã tạo nên sự kinh ngạc trong lòng đám đông, mang lại cho cô danh hiệu “Nữ hoàng lễ hội mùa hè”.

Yoimiya là một người cung tên lửa 5 sao nhân vật, người có thể bắn một loạt tên lửa tới kẻ thù từ một khoảng cách an toàn. Kỹ năng Nguyên tố của anh ấy bao bọc các mũi tên của anh ấy trong lửa, gây sát thương Hỏa bằng các đòn tấn công thông thường của anh ấy. Đòn tấn công tích điện của anh ta có thể bắn ra những mũi tên định hướng bổ sung, tất cả đều liên quan đến Pyro, rất phù hợp để đối phó với nhiều kẻ thù. Elemental Burst của Yoimiya cũng có thể gây sát thương lớn liên tục chống lại kẻ thù theo nhóm, điều này cũng có thể hoạt động ngay cả khi Yoimiya không có mặt trên sân. Khi được xây dựng chính xác, Yoimiya chắc chắn có thể gây bất ngờ cho người chơi với sát thương đơn mục tiêu cao và sát thương AoE đáng nể. Anh ấy có thể không phải là nhân vật 5 sao tốt nhất trong Genshin Impact, nhưng việc quan tâm đến anh ấy vẫn không làm bạn thất vọng.

Tổng quan và khả năng của Yoimiya

Kỹ năng nguyên tố – Vũ điệu lửa Niwabi

Yoimiya vẫy một tia lửa và tạo ra một vòng tròn đập muối bao quanh anh ta.

Niwabi Enshou

Lúc này, những mũi tên được bắn ra bởi Đòn đánh Thường của Yoimiya sẽ trở thành những Mũi tên Rực lửa, đồng thời Sát thương của chúng sẽ được tăng lên và chuyển thành Sát thương Hỏa. Hiện tại, Đòn đánh thường: Bắn pháo hoa sẽ không tạo ra Mũi tên lửa ở Cấp độ 2.

Hiệu ứng này sẽ bị vô hiệu hóa khi Yoimiya rời sân.

Vụ nổ nguyên tố – Ryuukin Saxifrage

Yoimiya nhảy lên không trung cùng với tác phẩm ban đầu của mình, “Ryuukin Saxifrage”, và phóng một quả tên lửa rực lửa gây sốc gây sát thương AoE Pyro và gắn thẻ một trong những đối thủ trúng đòn bằng Hào quang.

ngọn lửa hào quang

Tất cả các đòn tấn công thông thường/xung kích/nhảy, kỹ năng nguyên tố và vụ nổ nguyên tố của bất kỳ thành viên nào trong nhóm ngoài Yoimiya trúng đối thủ bị đánh dấu bằng Hào quang sẽ kích hoạt một vụ nổ, gây sát thương diện rộng cho Hỏa lực.

Khi một đối thủ bị ảnh hưởng bởi Aurous Blaze bị đánh bại trước khi hết thời gian, hiệu ứng sẽ tiếp tục đến các đối thủ khác ở gần, những người sẽ thừa hưởng thời gian còn lại.

Một vụ nổ Aurous Blaze có thể được kích hoạt cứ sau 2 giây. Khi Yoimiya đi xuống, hiệu ứng Aurous Blaze được tạo ra thông qua kỹ năng của anh ta sẽ bị vô hiệu hóa.

Hướng dẫn Kỹ năng và Boom

Đối với Tài năng của anh ấy, hãy ưu tiên nâng Tấn công thường trước mọi thứ khác. Sau đó, bạn có thể phân chia tài nguyên giữa Elemental Skills và Elemental Burst của anh ta.

Kỹ năng Nguyên tố của Yoimiya có thời gian tồn tại 10 giây và thời gian hồi chiêu 18 giây, nghĩa là nó đang ở trạng thái hồi chiêu khoảng một nửa thời gian, dẫn đến một cửa sổ xoay khó xử. Tuy nhiên, đây trở thành thời điểm dễ dàng để quay lại với các thành viên khác trong nhóm của bạn để làm mới các phép bổ trợ, tạo ra các hạt nhanh chóng hoặc đặt hồi máu hoặc lá chắn.

Elemental Burst của anh ấy thực tế là vô hình đối với hầu hết người chơi Yoimiya, vì bộ Ký ức Shimenawa nổi tiếng hầu như luôn khiến anh ấy dưới 60 Năng lượng khi bắt đầu lượt của mình. Bộ hiện vật khác của anh ấy, Tiếng vọng của một lời đề nghị, cho phép anh ấy cuối cùng sử dụng khả năng này khi bắt đầu quay vòng, trong khi vẫn có thể gây ra một lượng sát thương từ các đòn tấn công thông thường của mình.

Chế tạo vũ khí tốt nhất cho Yoimiya

mạch đập – Vũ khí khe tốt nhất

Tăng 20% ​​ATK và ban cho sức mạnh của Lightning Emblem. Ở cấp độ ngăn xếp 1/2/3, Biểu tượng Tia chớp tăng Thiệt hại cho Tấn công Thường thêm 12/24/40%. Nhân vật sẽ nhận được 1 chồng Biểu tượng Sấm sét trong mỗi tình huống sau: Tấn công bình thường gây ra Thiệt hại (ngăn xếp tồn tại trong 5 giây), sử dụng Kỹ năng Nguyên tố (ngăn kéo tồn tại trong 10 giây); Năng lượng dưới 100% (ngăn xếp biến mất khi Năng lượng đầy). Thời lượng của mỗi ngăn xếp được tính riêng.

Vũ khí này là vũ khí đặc trưng của Yoimiya và là vũ khí tốt nhất trong vị trí của nó. Ngoài việc cung cấp một lượng lớn Sát thương chí mạng (tối đa là 66,2%), nội tại của anh ta còn cung cấp một mức tăng ATK khiêm tốn và một mức tăng lớn cho sát thương Đòn đánh thường của anh ta.

rỉ sét – Lựa chọn vũ khí F2P tốt nhất

(Tinh chỉnh 5) Tăng 80% thiệt hại cho đòn tấn công thông thường nhưng giảm 10% thiệt hại cho đòn tấn công tích điện.

Yoimiya sẽ không thực hiện nhiều đòn tấn công dồn dập, vì vậy, nội tại của anh ấy tận dụng rất nhiều lối chơi Tấn công thường của anh ấy. Sức mạnh của vũ khí này tăng lên đáng kể sau một số cải tiến, vì nó giúp tăng 80% sát thương cho đòn đánh thường ở R5.

Tùy chọn vũ khí khác

 • Sàng lọc 5 súng cao su
 • cây cung của A-mốt
 • Nước Simulacra

Hiện vật tốt nhất cho Yoimiya

Số liệu thống kê chính về vật phẩm

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cát Eon

 • ATK%
 • Làm chủ các yếu tố

Cúp Eonothem

 • Kim tự tháp DMG

Logo hình tròn

 • Tỷ lệ CRIT / DMG

Artifact Substat (theo thứ tự)

 • Tỷ lệ CRIT / DMG
 • ATK%
 • Làm chủ các yếu tố
 • nạp năng lượng
 • tiền thưởng ATK

Hồi ức Shimenawa (4 cái)

2 quân: ATK +18%.

4-Piece: Khi sử dụng Kỹ năng Nguyên tố, nếu nhân vật có 15 Năng lượng trở lên, họ sẽ mất 15 Năng lượng và Sát thương Tấn công Thường/Tích điện/Surge tăng thêm 50% trong 10 giây. Hiệu ứng này sẽ không còn được kích hoạt trong khoảng thời gian đó.

Hiện vật này giúp tăng 18% ATK và tăng 50% thiệt hại cho đòn tấn công thông thường của Yoimiya, đổi lại việc không có Elemental Burst để sử dụng. Bộ này thật tuyệt vời nếu bạn có vũ khí 5 sao, vì nó nhân đôi ATK cơ bản cao của vũ khí đó lên một giá trị điên rồ.

Trong nhiều tình huống, đây là bộ Cổ vật tốt nhất của Yoimiya.

Phù thủy lửa đỏ thẫm (4 miếng)

2-Piece: Thêm DMG Pyro +15%

4-Piece: Tăng quá tải và đốt cháy, và Burgeon DMG thêm 40%. Tăng độ bay hơi và pha loãng của DMG lên 15%. Sử dụng một Kỹ năng Nguyên tố sẽ tăng Phần thưởng Bộ 2 mảnh thêm 50% giá trị ban đầu trong 10 giây. Tối đa 3 ngăn xếp.

Nếu Yoimiya được sử dụng trong đội Vaporize, Crimson Witch of Flames có thể sẽ dẫn trước Shimenawa’s Reminiscence. Bộ này cũng có thể được sử dụng trong các đội Quá tải.

Ưu đãi Echo (4 miếng)

2 quân: ATK +18%.

4-Piece: Khi Đòn đánh thường tấn công đối thủ, có 36% khả năng nó sẽ kích hoạt Nghi thức Thung lũng, điều này sẽ tăng Thiệt hại cho Đòn đánh thường lên 70% ATK. Hiệu ứng này sẽ bị loại bỏ 0,05 giây sau khi Đòn đánh thường gây Thiệt hại. Nếu một đòn tấn công thông thường không thể kích hoạt Nghi thức thung lũng, thì khả năng nó kích hoạt lần tiếp theo sẽ tăng 20%. Kích hoạt này có thể xảy ra cứ sau 0,2 giây.

Đây là một cách khác để xây dựng Yoimiya, vì bạn thực sự có thể sử dụng Burst của mình ngay bây giờ và gây sát thương nhiều hơn so với khi không có nó. Bất chấp RNG thụ động của bộ này, nó có thể khá nhất quán qua nhiều lượt, đây là một điều tốt khi chống lại những kẻ thù khó nhằn và nội dung khó.

Thành phần đội xuất sắc nhất cho Frolicking Flames

hấp

 • Yoimiya
 • Xingqiu hoặc Yelan
 • Bennett hoặc Yunjin
 • Zhongli hoặc Thoma

Nhóm dựa vào Xingqiu hoặc Yelan để cung cấp ứng dụng Hydro ngoài sân với các Vụ nổ nguyên tố tương ứng của họ và để Yoimiya kích hoạt Hóa hơi bằng Đòn đánh thường của cô ấy. Bennett hoặc Yunjin được bố trí để cung cấp thêm sát thương cho Yoimiya, cũng như một số khả năng phòng thủ. Zhongli là lựa chọn hàng đầu cho Shields trong đội này vì anh ta cũng mang lại một số khả năng chống lại kẻ thù.

Có một biến thể của thứ này không có áo giáp, trong đó cả Xingqiu và Yelan đều được đặt cùng với Yoimiya và sự hỗ trợ của anh ấy.

Overvape

 • Yoimiya
 • Xingqiu hoặc Yelan
 • điện
 • Ủng hộ

Một sự phát triển của nhóm Vaporize, các vị trí Overvape trong một số nhân vật Electro, có thể là Beidou, Yae Miko, Raiden Shogun hoặc bất kỳ ai có ứng dụng Electro ngoài hiện trường đáng tin cậy. Hỗ trợ cho đội này có thể là một người bảo vệ như Zhongli, hoặc có thể là một người tăng sát thương như Bennett, Yun Jin, Kaedehara Kazuha, hoặc thậm chí là Sucrose.

Bản tóm tắt

Yoimiya là một trong những nhân vật đòi hỏi khắt khe hơn về cách xây dựng và cũng đặc biệt không kém khi xây dựng đội. Tuy nhiên, khoản đầu tư đã được đền đáp xứng đáng với lượng sát thương lớn và thời gian nhanh trong Spiral Abyss. Rất đáng để xây dựng một nhóm xung quanh vì nó sẽ tạo ra nhiều nội dung dễ dàng.

thẻ: Genshin Impact, HoYover

Yoimiya là một trong những nhân vật cung tên lửa 5 sao tốt nhất trong Genshin Impact. Việc xây dựng Yoimiya phải được tập trung vào tăng Tấn công thường và sử dụng bộ Ký ức Shimenawa để tăng sát thương. Về vũ khí, Vũ khí khe và Rỉ sét là những lựa chọn tốt nhất cho Yoimiya. Về Cổ vật, Bộ hồi máu Shimenawa và Phù thủy lửa đỏ thẫm đều là sự lựa chọn tốt. Kỹ năng nguyên tố của Yoimiya là Vũ điệu lửa Niwabi, cùng với hiệu ứng Ryuukin Saxifrage, cho phép anh ta tăng sát thương và gắn thẻ đối thủ. Nếu được xây dựng chính xác, Yoimiya chắc chắn có thể trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *