Tăng tính hấp dẫn và SEO hiệu quả: Tại sao Dereck Lively II là lựa chọn hoàn hảo cho Rockets với đội hình số 20 trong NBA Draft 2023? Phù hợp với thói quen đọc của người Việt: Vì sao Dereck Lively II là sự lựa chọn lý tưởng cho Rockets tại vị trí số 20 trong NBA Draft 2023?

Houston Rockets đang rất quan tâm đến việc tìm kiếm người chơi phù hợp cho đội bóng trong NBA Draft 2023. Với lượt chọn số 1 và số 20 trong tổng thể, Rockets đang tìm kiếm một ngôi sao tương lai ở vị trí No. 4 và một người ngủ ở vị trí No. 20. Một ứng cử viên đáng chú ý là Dereck Lively II, một người chơi cừ khôi cao 7’1 với khả năng bảo vệ vành đai nổi bật. Lively II có thể trở thành một chốt chặn phòng ngự ổn định cho Rockets trong tương lai. Mặc dù anh ta còn thiếu lối chơi tấn công, nhưng tiềm năng của anh ta rất lớn. Rockets đang chuẩn bị cho một NBA Draft 2023 hoành tráng và việc chọn Lively II ở vị trí số 1. 20 tổng thể có thể là một nước đi tốt.

3 lý do Dereck Lively II hoàn toàn phù hợp với Rockets với vị trí số 1 20 trong Dự thảo NBA 2023

Derek Lively II, Houston Rockets, Dự thảo NBA

Houston Rockets có thể cải thiện đáng kể đội của họ trong NBA Draft 2023. Houston có lượt chọn số 1 về tổng thể. 4 và Không. 20, và Rockets đang muốn tìm một ngôi sao ổn định trong tương lai ở vị trí No. 4 tổng thể trong khi tìm kiếm người ngủ ở vị trí No. 20 trong vòng đầu tiên. Amen Thompson được dự đoán sẽ được chọn bởi Houston ở vị trí No. 4 tổng thể, nhưng Rockets nên chọn ai với lượt chọn tổng thể thứ 20?

Dereck Lively II là một người chơi có khả năng bị đánh giá thấp. Nếu anh ấy trượt xuống Rockets ở vị trí No. 20 về tổng thể, Houston sẽ rất thông minh nếu chọn anh ấy. Hãy cùng xem ba lý do Lively II hoàn toàn phù hợp với Rockets với lượt chọn số 1 tổng thể. 20 trong Dự thảo NBA 2023.

Derek Lively II phù hợp với Rockets

Lively II, cao 7’1 và là một người đàn ông to khỏe, sẽ cung cấp cho Rockets những gì họ cần. Houston có một dàn cận vệ tài năng do Jalen Green chỉ huy, và việc chọn Thompson sẽ mang lại cho họ một ngôi sao tương lai có thể chơi hậu vệ bắn súng hoặc tiền đạo.

Trong khi đó, Lively II sẽ mang đến cho Rockets một ông lớn trong tương lai. Sự bảo vệ của anh ấy nổi bật ở Duke, điều này có thể khiến anh ấy bị coi thường. Rốt cuộc, hầu hết những lựa chọn tiềm năng ở vòng đầu tiên chơi cho Quỷ xanh đều có xu hướng vui mừng khôn xiết nếu có bất cứ điều gì. Phòng thủ không khiến mọi người phấn khích như tấn công. Mặc dù vậy, Rockets chắc chắn sẽ không bỏ qua khả năng bảo vệ vành đai của Dereck Lively.

Sẽ rất thú vị để xem hành vi phạm tội của anh ấy phát triển như thế nào, nhưng sự phù hợp của Lively II với Houston là gần như hoàn hảo.

Lively II có tầng cao

Đã soạn thảo Derek Lively II ở vị trí số 1. 20 tổng thể không phải là một động thái mạo hiểm. Kích thước và chiều dài của anh ấy cho thấy rằng anh ấy ít nhất sẽ trở thành một cầu thủ đáng tin cậy ở NBA, nếu không muốn nói là một ngôi sao. Anh ấy cũng là một vận động viên cừ khôi, điều này không phải lúc nào cũng đúng đối với một vận động viên cao 7 foot.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mối quan tâm duy nhất là anh ấy thiếu lối chơi tấn công. Anh ấy có thể ném bóng và dứt điểm ở rìa, nhưng Lively không có nhiều pha bật nhảy, điều này trái ngược với một số ông lớn khác ở NBA hiện nay. Tuy nhiên, một số báo cáo đã nói rằng cú nhảy của anh ấy đang đến và có tiềm năng. Nếu anh ta có thể bắt đầu thực hiện các cú đánh từ sâu với sự nhất quán đều đặn, thì có thể không có giới hạn nào cho lối chơi toàn diện của anh ta.

Một lần nữa, ngay cả khi anh ta không phát triển một cú nhảy vững chắc, Lively II sẽ giữ vững khả năng phòng thủ và đó chính xác là những gì Rockets cần.

Tên lửa cần độ sâu trung tâm

Rockets cần thêm chiều sâu ở vị trí trung tâm. Alperen Sengun đã có một số khoảnh khắc ấn tượng trong chiến dịch 2022-2023, nhưng anh ấy không nhận được nhiều sự giúp đỡ ở vị trí này. Houston luôn có thể giao dịch Kevin Porter Jr. để nhận được sự giúp đỡ của ông lớn, nhưng chọn một người chơi như Dereck Lively II vẫn là một nước đi tốt.

Nếu Lively II không cải thiện được khả năng tấn công, thì việc có một chốt chặn phòng ngự ở vị trí trụ cột có thể vào sân từ băng ghế dự bị sẽ không hại gì. Như đã đề cập ở trên, mức trần hấp dẫn do tiềm năng của trò chơi tấn công.

Có khả năng sẽ có những cầu thủ có mặt tại vị trí này trong NBA Draft với tiềm năng cao hơn, nhưng ở cấp độ thấp hơn. Lựa chọn dự thảo này sẽ không gây ra nhiều rủi ro và mức trần khiến nó xứng đáng.

Rockets chuẩn bị cho NBA Draft 2023 hoành tráng. Họ có thể làm được điều gì đó lớn lao bằng cách chọn Lively II ở vị trí số 1. 20 trong tổng số.

thẻ: Tên lửa Houston, Dự thảo NBA

Với lượt chọn số 1 và số 20 trong Dự thảo NBA 2023, Houston Rockets đang tìm kiếm những cầu thủ tương lai ổn định và giỏi ở vị trí số 4 và số 20. Với chiều cao 7’1″, Dereck Lively II hoàn toàn phù hợp với Rockets ở vị trí số 20, mang đến cho đội một ông lớn trong tương lai và khả năng bảo vệ vành đai. Mặc dù anh không có nhiều pha bật nhảy, nhưng khả năng phòng thủ của anh ấy nổi bật ở Duke. Việc chọn Lively II là một nước đi tốt cho Rockets, đồng thời giúp đội có thêm chiều sâu ở vị trí trung tâm. Rockets đang chuẩn bị cho một NBA Draft 2023 hoành tráng và chọn Lively II sẽ đem lại sự ổn định cho đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *