Tạo tiêu đề mới: Aaron Boone tiết lộ tình huống tồi tệ nhất khi Yankees quyết định về Anthony Rizzo trong trận đấu với Mariners

Trong bối cảnh đội New York Yankees đấu với Seattle Mariners, Anthony Rizzo đã không tham gia do vấn đề về cổ tay và cổ. Tuy nhiên, sau khi đội của anh thua trận, HLV Aaron Boone tiết lộ rằng Rizzo chỉ được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Điều này cho thấy tình trạng của Rizzo không ổn định và đội Yankees cần đối phó với vấn đề này. Tuy nhiên, người hâm mộ của đội vẫn kỳ vọng Rizzo sẽ trở lại vào thứ Sáu trong trận đấu với Los Angeles Dodgers. Tính đến hiện tại, Rizzo đang có thành tích 0,304/.376/.505 với 11 lần chạy về nhà và 32 RBI trên 204 lần đánh bóng cho đội Yankees.

Aaron Boone đã tiết lộ một tình huống xấu nhất trong bối cảnh quyết định của Yankees về Anthony Rizzo so với Mariners

Aaron Boone, Anthony Rizzo, Yankees

Các vấn đề về cổ tay và cổ đã loại bỏ Anthony Rizzo của đội New York Yankees trong loạt trận ba trận gần đây trên đường đấu với Seattle Mariners. Rizzo đã có mặt vào tối thứ Tư trong phần cuối của loạt phim và có thể đã được người quản lý Aaron Boone trao cơ hội để đánh vì các cuộc đấu tranh tấn công của đội anh ấy, nhưng đã chọn giữ chân người đánh đầu tiên.

Sau trận đấu, Boone ám chỉ rằng Yankees sẽ chỉ cử Anthony Rizzo ra sân trong một trận đấu. Trương hợp khẩn câp.

Thông qua Bryan Hoch của MLB.com:

Anthony Rizzo chỉ khả dụng trong những tình huống “khẩn cấp” đêm nay. Boone sẽ tránh xa nó trừ khi có người khác bị thương.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đội Yankees cuối cùng đã thua Mariners, 1-0, trong hiệp thứ 10, với Aaron Judge và đồng đội không thể hoàn thành cú ném bóng của Seattle, đặc biệt là George Kirby, người đã ném tám hiệp không ghi bàn và chỉ để lọt ba quả trong khi đánh bại bảy người New York. Yankees cũng chơi tốt nhưng đã nhường đĩa đơn RBI chiến thắng trong trò chơi cho Cal Raleigh.

Rizzo thi đấu lần cuối vào ngày 28 tháng 5 trước San Diego Padres, trận đấu mà anh không thể dứt điểm sau khi va chạm với Fernando Tatis Jr. trong hiệp thứ sáu.

Với việc Anthony Rizzo sẽ chơi gần như thế nào, thật hợp lý khi mong đợi anh ấy cuối cùng sẽ trở lại sân vào thứ Sáu trong trận mở màn loạt trận với Los Angeles Dodgers tại Sân vận động Dodger.

Vào mùa giải, Rizzo đang đạt 0,304/.376/.505 với 11 lần chạy về nhà cùng với 32 RBI trên 204 lần đánh bóng cho đội Yankees, đội sở hữu thành tích 34-24.

thẻ: Anthony Rizzo, New York Yankees


Anthony Rizzo của đội New York Yankees đã bị loại khỏi đội trong loạt trận gần đây trên đường đấu với Seattle Mariners do vấn đề về cổ tay và cổ. Sau trận đấu, người quản lý Aaron Boone ám chỉ rằng Rizzo chỉ sẽ được cử ra sân trong tình huống khẩn cấp. Tuy nhiên, Yankees đã thất bại trước Mariners với tỷ số 1-0. Hi vọng Rizzo sẽ trở lại sân vào thứ Sáu trong trận mở màn loạt trận với Los Angeles Dodgers tại Sân vận động Dodger. Rizzo đang có thành tích tuyệt vời trong mùa giải này với 11 lần chạy về nhà và 32 RBI trên 204 lần đánh bóng cho đội Yankees.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *