“Tennis Manager 2023: Ngày ra mắt, lối chơi và trailer hấp dẫn”

Rebound CG đã công bố ngày phát hành cho trò chơi Tennis Manager 2023, một trò chơi điện tử mô phỏng quần vợt hoàn toàn mới. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2023 trên Steam, Epic Games Store và GOG. Nó sẽ có sẵn cho người dùng PC và MacOS. Trò chơi sẽ có giảm giá vào ngày ra mắt, cũng như dành cho chủ sở hữu của Tennis Manager 2022. Đối với người dùng Steam, giảm giá sẽ bao gồm: 10% cho tuần đầu tiên ra mắt và chiết khấu 17% cho chủ sở hữu của TM22. Trong TM23, người chơi có thể tùy chỉnh người chơi quần vợt của mình và tạo học viện quần vợt của riêng mình. Trò chơi cũng có các chế độ chơi mới như Cúp thế giới và Thế vận hội Olympic. Trò chơi này sẽ cung cấp hơn 5000 người chơi mới và hơn 2000 giải đấu thử.

Ngày phát hành Tennis Manager 2023 – Gameplay & Trailer

Quản lý quần vợt 2023

Các nhà phát triển Rebound CG đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị phát hành Tennis Manager 2023, một trò chơi điện tử mô phỏng quần vợt hoàn toàn mới. Đoạn giới thiệu thông báo của trò chơi đã được tiết lộ vào tháng 4 và sẽ đóng vai trò là phần thứ ba của sê-ri. Dưới đây là một số thông tin về ngày phát hành, cách chơi, cốt truyện và các chi tiết khác của trò chơi.

Tennis Manager 2023 Ngày phát hành: 25 tháng 5 năm 2023

Trò chơi sẽ được phát hành vào Thứ năm 25 tháng năm 2023 trên Steam, Epic Games Store và GOG. Nó sẽ có sẵn cho người dùng PC và MacOS. Sẽ có giảm giá vào ngày ra mắt, cũng như dành cho chủ sở hữu của Tennis Manager 2022. Đối với người dùng Steam, giảm giá sẽ bao gồm:

  • 10% cho tuần đầu tiên ra mắt
  • Chiết khấu 17% cho chủ sở hữu TM22

Rebound CG thiết lập một mô hình kinh doanh tốt bằng cách tìm kiếm những người ủng hộ cho loạt phim.

Đoạn giới thiệu & Cách chơi

Tennis Manager 2023 sẽ giữ lại nhiều yếu tố lối chơi tương tự đã giúp hai mục đầu tiên trở nên phổ biến. Tiền đề là như nhau. Bạn là người quản lý được giao nhiệm vụ xây dựng học viện quần vợt của mình bằng cách tuyển dụng và phát triển những người chơi mới. Tuy nhiên, TM23 bổ sung các chế độ và tính năng mới cũng như bộ tùy chỉnh lớn hơn cho người chơi.

Tùy chỉnh người chơi

Giờ đây, người chơi có thể chỉnh sửa người chơi quần vợt của mình. Bạn có thể thay đổi danh tính, thiết bị, màu tóc và phong cách, loại cơ thể, vợt và tất cả các thiết bị khác của bạn.

Học viện quần vợt

Quay lại từ trò chơi trước là tùy chọn tham gia học viện quần vợt dựng sẵn hoặc tùy chọn tạo một học viện từ trò chơi của riêng bạn. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể thấy một danh sách đầy đủ các trang có đầy đủ số liệu thống kê cho học viện mà bạn muốn tham gia. Bạn có thể thấy những thứ khác nhau như cấp độ tài năng, danh tiếng của đội, họ giỏi như thế nào trong việc do thám, v.v.

Tất nhiên bạn cũng có thể tạo của riêng mình nếu bạn thực sự muốn bắt đầu lại từ đầu.

Trình bày & giao diện người dùng

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Menu trò chơi phức tạp hơn nhiều. Trước khi trận đấu bắt đầu, giờ đây bạn có thể xem các trận đấu mới nhất của cả hai người chơi, số liệu thống kê mùa giải, chiều cao, vị trí và họ đang giao bóng bằng tay nào. Bạn cũng nhận được một báo cáo trước trận đấu cung cấp cho bạn thêm một số thông tin về đối thủ của bạn. Sau đó, bạn có thể truy cập trang điều chỉnh chiến lược để chỉnh sửa mọi thứ. Tâm lý người chơi, khu vực để nhắm mục tiêu và thậm chí cả mức độ rủi ro mà bạn muốn người chơi của mình có đều có thể được chỉnh sửa.

Bạn cũng có thể kiểm soát cách họ chơi trong các tình huống tấn công, phòng thủ và bình thường. Bạn cũng có thể nhận được biểu đồ về vị trí mà bạn và đối thủ thường đánh bóng vào để tính toán tốt hơn vị trí tiếp theo.

Dưới đây là đoạn giới thiệu giới thiệu tất cả các tính năng mới của trò chơi:

Chế độ chơi

Cúp thế giới

Người chơi có thể đại diện cho quốc gia của họ và thử sức mình tại Giải vô địch thế giới đồng đội. Bạn sẽ nhận được lời mời làm trưởng nhóm và tham gia mọi vòng đấu từ Vòng loại đến Chung kết. Người quản lý chọn tối đa 5 người chơi, hai người chơi cho hai trận đấu đơn đầu tiên và một cặp cho trận đấu đôi.

trò chơi Olympic

World Cup quần vợt là không đủ? Bây giờ bạn có thể thêm vào kỷ lục uy tín của mình bằng cách tham gia Thế vận hội Olympic. Nó diễn ra 4 năm một lần và mang đến cho các cầu thủ của bạn cơ hội trở về nhà với huy chương vàng.

giải đấu

Ngoài TM23 thêm hơn 5000 người chơi mới, (gần 30% là người mới), Xong hơn 2000 giải đấu thử. Thật an toàn khi nói rằng trò chơi chắc chắn có rất nhiều nội dung để cung cấp.

Để biết thêm thông tin về Tennis Manager 23 hoặc các trò chơi điện tử thể thao khác, hãy xem ClutchPoints Gaming để biết thêm.

Sau khi công bố đoạn giới thiệu thông báo vào tháng 4, Rebound CG đã chăm chỉ làm việc để hoàn thiện Tennis Manager 2023, một trò chơi điện tử mô phỏng quần vợt hoàn toàn mới. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2023 trên Steam, Epic Games Store và GOG, và sẽ có giảm giá cho chủ sở hữu của Tennis Manager 2022. Tennis Manager 2023 bổ sung các chế độ và tính năng mới cũng như bộ tùy chỉnh lớn hơn cho người chơi. Người chơi có thể chỉnh sửa người chơi quần vợt của mình, tùy chọn tham gia học viện quần vợt dựng sẵn hoặc tùy chọn tạo một học viện từ trò chơi của riêng bạn, và kiểm soát cách họ chơi trong các tình huống tấn công, phòng thủ và bình thường. Ngoài ra, trò chơi còn bổ sung nhiều chế độ chơi mới, bao gồm cả Cúp thế giới và Thế vận hội Olympic, cùng với hơn 5000 người chơi mới và hơn 2000 giải đấu thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *