Terry Pegula, chủ nhân động vật hoang dã, xúc động tại lễ khởi công sân vận động Highmark mới. Hoặc: Terry Pegula, chủ nhân động vật hoang dã, rơi nước mắt tại lễ khởi công sân vận động Highmark mới. Hoặc: Terry Pegula, chủ nhân động vật hoang dã, bật khóc tại lễ khởi công sân vận động Highmark mới. Hoặc: Terry Pegula, chủ nhân động vật hoang dã, bật khóc tại lễ khởi công sân vận động Highmark mới – cảm xúc chân thật của một người đam mê thể thao. Hoặc: Terry Pegula, chủ nhân động vật hoang dã, rơi nước mắt tại lễ khởi công sân vận động Highmark mới – thương nhớ đến quá khứ và hy vọng tương lai.

Buffalo Bills đã bắt đầu xây dựng một sân vận động mới trị giá 1,54 tỷ đô la, và chủ sở hữu nhóm Terry Pegula đã thể hiện sự xúc động khi động thổ cho công trình này. Trong lễ khởi công, Pegula đã đề cập đến vụ tấn công bạo lực tại một cửa hàng tạp hóa ở Buffalo và tưởng niệm những người thiệt mạng. Ông cũng nhắc đến vợ mình, Kim Pegula, người đã đóng góp rất nhiều trong các cuộc đàm phán về sân vận động mới. Sân vận động mới dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu mùa giải 2026 và Bills cam kết ở lại khu vực Buffalo trong 30 năm nữa.

Chủ trâu Terry Pegula xúc động trong lễ động thổ sân vận động Highmark mới

Theo chúng tôi

Buffalo Bills đã bắt đầu quá trình xây dựng một ngôi nhà mới với việc động thổ cơ sở trị giá 1,54 tỷ đô la và chủ sở hữu nhóm Terry Pegula đã rất xúc động khi chiếc xẻng đầu tiên chạm đất.

Sau khi cảm ơn các quan chức NFL và các chức sắc chính trị đã đến tham dự sự kiện, Pegula bày tỏ lòng kính trọng đối với 10 người thiệt mạng trong vụ tấn công có động cơ phân biệt chủng tộc tại một cửa hàng tạp hóa ở Buffalo vào tháng 5 năm 2022.

Terry Pegula nói: “Chúng tôi cũng tưởng nhớ những anh hùng khác ở Buffalo, những người xứng đáng được nhắc đến. “Và nếu tôi có thể kể tên thêm một người mà tôi khiến tôi hạnh phúc mỗi ngày, thì đó chính là vợ tôi, Kim. Cách đây vài năm, David Bellamy đã viết một bài hát, ‘You’re My Favorite Star.’ Và Kim, bạn là ngôi sao yêu thích của tôi.

Trước khi bị đau tim vào tháng 6 năm ngoái, Kim Pegula đã tham gia rất nhiều vào các cuộc đàm phán của đội về một sân vận động mới.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sân vận động mới sẽ nằm đối diện với Sân vận động Highmark, sân nhà hiện tại của họ. Sân vận động dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào đầu mùa giải 2026.

Một số người tham dự bao gồm huấn luyện viên trưởng của Bills Sean McDermott, Tổng giám đốc Brandon Beane, Phó chủ tịch điều hành / COO Ron Raccuia, Thống đốc New York Kathy Hochul và Ủy viên NFL Roger Goodell.

Sau khi sân vận động hoàn thành, Bills cam kết ở lại khu vực Buffalo trong 30 năm nữa. Điều đó có nghĩa là Bills sẽ ở trong khu vực ít nhất là trong mùa giải 2056.

Bills là một trong những đội hàng đầu của NFL trong 4 mùa giải qua. Họ đã lọt vào vòng loại trực tiếp hàng năm và đã giành được danh hiệu AFC East trong 3 năm qua.

thẻ: hóa đơn trâu


Chủ trâu Terry Pegula đã rất xúc động trong lễ động thổ sân vận động Highmark mới khi chiếc xẻng đầu tiên chạm đất. Ông đã tưởng nhớ và bày tỏ lòng kính trọng đối với những người thiệt mạng trong vụ tấn công có động cơ phân biệt chủng tộc tại một cửa hàng tạp hóa ở Buffalo vào tháng 5 năm 2022. Ngoài ra, ông cũng đề cập đến vợ mình, Kim Pegula, người đã tham gia rất nhiều vào các cuộc đàm phán của đội về một sân vận động mới trước khi bị đau tim vào tháng 6 năm ngoái. Sân vận động mới sẽ được hoàn thành vào đầu mùa giải 2026 và Bills cam kết ở lại khu vực Buffalo trong ít nhất 30 năm nữa. Điều này đồng nghĩa với việc đội sẽ ở trong khu vực ít nhất là trong mùa giải 2056.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *