Thách thức AJ Dillon: HLV Packers yêu cầu sự ổn định sau mùa giải 2022 đầy biến động

Mùa giải 2022 của Green Bay Packers đã trải qua nhiều thăng trầm, đặc biệt là với AJ Dillon, người đóng gói thứ hai của đội. Mặc dù có một mùa giải mạnh mẽ, nhưng anh liên tục bị đẩy sang sau bởi đồng đội Aaron Jones. Để đạt được sự nhất quán hơn từ Dillon, HLV Ben Sirmans của Packers đã đưa ra một thách thức và kỳ vọng rằng anh sẽ vượt qua nó để có một mùa giải hiệu quả hơn trong năm 2023. Điều này cũng đặt ra câu hỏi liệu Dillon có thể nổi bật hơn trong mùa giải tới khi phải chơi phía sau Jones và tiếp tục phát triển cùng với vị trí trung phong Jordan Love của đội.

‘Mâu thuẫn’: HLV Packers thách thức AJ Dillon sau những thăng trầm của mùa giải 2022

AJ Dillon, Người đóng gói

Mùa giải 2023 sẽ chứng kiến ​​Green Bay Packers thực hiện một hành vi phạm tội rất khác so với những gì chúng ta thường thấy. Aaron Rodgers không còn ở cùng đội sau khi được chuyển nhượng cho New York Jets, nghĩa là Jordan Love sẽ tiếp quản vị trí trung vệ. Mặc dù đó là một sự thay đổi lớn, nhưng tin tốt là sự trở lại của Aaron Jones và AJ Dillon sẽ trở lại trong mùa giải tới.

Nhìn chung, mùa giải 2022 không phải là một mùa giải tuyệt vời đối với hành vi phạm tội của Green Bay, và Dillon, người chạy thứ hai của Green Bay sau Jones, là một phần của cuộc đấu tranh đó. Dillon vẫn có một mùa giải mạnh mẽ (186 CAR, 770 YDS, 7 TD, 28 REC, 206 YDS) nhưng liên tục bị Jones lấn lướt và kết quả là mất thời gian thi đấu. Dillon sẽ tìm cách phục hồi trở lại vào năm 2023 và có vẻ như anh ấy không phải là người duy nhất mong đợi vận may như vậy, vì huấn luyện viên Ben Sirmans đang điều hành Green Bay đã nói rõ rằng anh ấy đang tìm kiếm sự nhất quán hơn từ Dillon.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Đây không phải là năm và kỳ vọng mà không chỉ anh ấy dành cho bản thân mà còn từ những gì tôi dành cho anh ấy và những gì những người khác trong tòa nhà này dành cho anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy là kiểu người, ít nhất là từ những gì anh ấy đã cho tôi thấy, rằng anh ấy sẽ vượt qua thử thách và bước ra và có một năm làm việc hiệu quả hơn. Và bạn thấy rất nhiều điều tuyệt vời trong các giai đoạn, nhưng đó chỉ là vấn đề, nó chỉ xảy ra trong các giai đoạn. Nó không nhất quán, và đó là mục tiêu của chúng tôi.” – Ben Sirmans, NFL.com

Sẽ rất khó để Dillon thực sự nổi bật khi chơi phía sau Jones, nhưng rõ ràng Green Bay đang muốn anh ấy phát triển như những gì anh ấy đã làm vào năm 2021. Điều quan trọng là Dillon phải chơi ở cấp độ cao hơn với Love ở vị trí trung phong. bây giờ, và liệu anh ấy có thể tạo ra một mùa giải mạnh mẽ hơn cho Packers vào năm 2023 hay không có thể quyết định số phận hành vi phạm tội của họ.

thẻ: AJ Dillon, Green Bay Packers

Trong mùa giải 2023, AJ Dillon sẽ phải đối mặt với thách thức mới khi đứng sau Aaron Jones trong đội hình Packers. Tuy nhiên, HLV Ben Sirmans đã khẳng định rằng anh ta đang tìm kiếm sự nhất quán hơn từ Dillon và hy vọng anh ta sẽ có một mùa giải hiệu quả hơn. Điều quan trọng là Dillon phải chơi ở cấp độ cao hơn với Jordan Love ở vị trí trung phong để thể hiện khả năng của mình. Tuy nhiên, nếu anh ta không thể nổi bật hơn trong mùa giải tới, thì điều này có thể ảnh hưởng đến số phận của đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *