“Thảm họa của Royals với Jordan Lyles sau trận thua đau trước Rockies”

Jordan Lyles của Hoàng gia thành phố Kansas đã phải đối mặt với một trận thua tàn khốc trước Colorado Rockies khi anh ấy bắt đầu trận đấu vào thứ Sáu. Bất chấp những lợi thế rõ ràng trong giờ nghỉ giải lao, Kansas City vẫn để thua Colorado với tỷ số 7-2. Lyles đã lập một kỷ lục không mong muốn khi trở thành người ném bóng thua 12 trận đầu tiên trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, đối với những gì nó đáng giá, Jordan Lyles không phải là người đổ lỗi cho trận thua. Anh ấy thực sự đã có khởi đầu tốt nhất cho mùa giải 2023 cho đến nay và chỉ một trận sa sút ở hiệp thứ tám mới thực sự hủy hoại họ.

Lời nguyền Jordan Lyles của Hoàng gia tiếp tục sau trận thua tàn khốc trước Rockies

Kansas City Royals bước vào trận đấu vào thứ Sáu với Colorado Rockies với hy vọng cao sẽ giành được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải 2023 khi Jordan Lyles bắt đầu. Bước vào cuộc thi, Lyles đã bị dẫn trước 0-11 khi bắt đầu cùng đội, và vì vậy anh ấy rất khao khát giành chiến thắng.

Thật không may, có vẻ như Lyles đã chết, với việc Royals mang đến một trận đấu đáng thất vọng khác mặc dù có tất cả những lợi thế trên thế giới. Thành phố Kansas có tay chân tươi tắn hơn sau trận đấu cuối cùng vào thứ Ba, trong khi Colorado thi đấu trong loạt trận với Arizona Diamondbacks kết thúc vào thứ Năm.

Bất chấp lợi thế rõ ràng trong giờ nghỉ giải lao, Kansas City vẫn để thua Colorado với tỷ số 7-2. Họ đã thực sự dẫn trước 2-1 cho đến hiệp thứ tám khi Rockies đánh bại Royals với sáu lượt chạy, nổi bật là cú homer hai lượt của Elias Diaz.

Cùng với đó, Lyles cũng lập một kỷ lục không mong muốn. Rõ ràng, đây chỉ là lần thứ bảy trong lịch sử MLB mà người ném bóng thua 12 trận đầu tiên trong suốt mùa giải, thông qua Thống kê và Thông tin của ESPN.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, đối với những gì nó đáng giá, Jordan Lyles không phải là người đổ lỗi cho trận thua. Anh ấy thực sự đã có khởi đầu tốt nhất cho mùa giải 2023 cho đến nay và chỉ một trận sa sút ở hiệp thứ tám mới thực sự hủy hoại họ.

Lyles đã trải qua năm hiệp và kết thúc với tám lần trúng đích. Anh ấy chỉ để xảy ra hai lần trúng đích và một lần kiếm được trong những lần ném bóng đặc biệt đối với anh ấy. Sau khi để Ryan McMahon đánh một ván solo trên sân nhà trong hiệp đầu tiên, anh ấy thực sự sắc bén hơn và trông thực sự quyết tâm giành chiến thắng đầu tiên.

Thật tệ là nó không dành cho anh ấy. Lời nguyền hay cái gì, thật khó để không cảm thấy tồi tệ cho Lyles.

thẻ: Colorado Rockies, Hoàng gia thành phố Kansas


Jordan Lyles của Hoàng gia thành phố Kansas đã trải qua một trận đấu khó khăn khi đội nhà để thua Colorado Rockies với tỷ số 7-2. Dù đã có lợi thế rõ ràng trong giờ nghỉ giải lao, nhưng Kansas City vẫn không thể giành chiến thắng. Lyles đã có khởi đầu tốt nhất cho mùa giải 2023 cho đến nay, chỉ một trận sa sút ở hiệp thứ tám mới thực sự hủy hoại họ. Tuy nhiên, anh ấy không phải là người đổ lỗi cho trận thua của đội. Nó là lời nguyền hay cái gì, nhưng thật khó để không cảm thấy tồi tệ cho Lyles và Hoàng gia thành phố Kansas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *