“Thảm họa” Mets nhận chỉ số thấp sau khi bắt đầu mùa giải MLB 2023 với kết quả 30-30

Đội bóng New York Mets đã có khởi đầu đầy khích lệ nhưng cuối cùng lại rơi vào thời kỳ khó khăn trong suốt phần ba đầu tiên của mùa giải MLB 2023. Với kỷ lục chỉ đạt được 0,500 sau 60 trận đấu, người hâm mộ đang tỏ ra rất bất mãn và tức giận. Nhóm phát sóng SNY đã yêu cầu người hâm mộ đánh giá màn trình diễn của đội để có cái nhìn tổng quan hơn về tình hình hiện tại. Kết quả là không được tốt, một số người còn gọi đội bóng này là “khủng khiếp”. Tuy nhiên, vẫn còn hy vọng cho Mets nếu họ có thể khắc phục các vấn đề hiện tại và ghép các mảnh ghép lại với nhau để chạy đà.

‘Khủng khiếp’: Người hâm mộ ném đá Mets với điểm số thảm bại sau 30-30 bắt đầu mùa giải MLB 2023

Theo chúng tôi

Một khởi đầu đáng khích lệ cho New York Mets đã rơi vào thời kỳ khó khăn trong suốt phần ba đầu tiên của mùa giải. Với 60 trận đấu trong sách, ứng cử viên của World Series trước mùa giải chỉ đạt được kỷ lục 0,500 và người hâm mộ rất tức giận.

Những người trung thành với Mets nổi tiếng thẳng thắn không hài lòng với kết quả mới nhất từ ​​​​Queens. Sau ba trận bị Toronto Blue Jays quét sạch trên sân nhà của họ, đội đã có ngày thứ Hai để suy ngẫm. Nhóm phát sóng SNY đã yêu cầu người hâm mộ đánh giá màn trình diễn của đội cho đến nay trên Twitter và kết quả không được tốt lắm.

Người bi quan khét tiếng của Mets ‘Frank the Tank’ đã cho điểm F vang dội sau khi dự đoán một loạt trận càn quét vào tuần trước. Anh ấy là một phần của nhóm người hâm mộ ngày càng tăng có ít hoặc không có niềm tin vào đội năm nay, khi các vấn đề nghiêm trọng và chấn thương tiếp tục gia tăng.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một lần nữa Người dùng Twitter lớn lên sự thật về khoản tiền lương gần 400 triệu đô la do chủ sở hữu mới Steve Cohen quyên góp. “Đó là lý do tại sao nó là điểm F… không đời nào ban quản lý của họ nghĩ rằng họ sẽ nhận được 0,500 trong bảng lương này”, câu trả lời cho biết.

Một người hâm mộ khác gọi đội là “khủng khiếp” trước khi cho Mets điểm F qua 60 trận của mùa giải.

Đó là bảng lương đắt nhất trong lịch sử MLB, nhưng lại mang lại kết quả rất khiêm tốn. Mets đứng thứ ba ở NL East, một phần nhờ vào khoảng thời gian khốn khổ từ ngày 2 đến ngày 9 tháng 5 đã khiến cổ phiếu của họ lao dốc. Họ đã thăng trầm kể từ đó, với rất ít động lực đến từ các cuộc gọi lên giải đấu nhỏ. Được mệnh danh là “những đứa trẻ”, Francisco Alvarez, Brett Baty và Mark Vientos đều đã có những đóng góp đáng kể cho đội kể từ khi đến từ Triple-A và người hâm mộ đang kêu gọi được xuất hiện nhiều hơn.

Vẫn còn phải xem liệu đội hình quyền lực này có thể khỏe mạnh và xoay chuyển tình thế hay không. Cần thực hiện nhiều động thái quản lý và có thể thực hiện một số vụ mua lại vào thời hạn giao dịch nếu nhóm nghiêm túc trong việc khắc phục các vấn đề hiện tại. Khả năng thành công là có, nhưng đội hình này vẫn chưa ghép các mảnh ghép lại với nhau để chạy đà.

thẻ: New York Mets


In spite of the high expectations for the New York Mets this season, they have had a rocky start, with a record of 0.500 after 60 games. Fans are understandably frustrated, as seen in their reactions on social media. Even the team’s biggest supporters, like Frank the Tank, have given them failing grades. While the Mets have some promising young players, they need to address their ongoing issues and make some smart management decisions if they hope to turn things around. It remains to be seen if the team can come together and make a successful run, but they have a lot of work to do to live up to their potential.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *