“Thắng liên tiếp, Panthers sử dụng ‘thẻ thoát việc’ sau trận đấu 4OT – Món quà ngọt ngào cho fan hâm mộ!”

Florida Panthers vừa giành chiến thắng trong trận đấu marathon 4OT với Carolina Hurricanes trong vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Trận đấu kéo dài đến gần sáu giờ và kết thúc vào lúc 1:54 sáng theo giờ ET. Đây là trận đấu dài thứ sáu trong lịch sử NHL và kết thúc khi chỉ còn 12,7 giây trong hiệp thứ tư của hiệp phụ. Florida Panthers đã đưa ra một thông báo hài hước trên Twitter để giúp người hâm mộ tính toán khả năng đi làm muộn vào thứ Sáu. Tổng thời gian trận đấu đã trôi qua là 139 phút 47 giây, là trận đấu loại trực tiếp dài nhất trong lịch sử Cats and Canes tính đến tháng 5 năm 2023.

Panthers vẫn chiến thắng khi bị loại sau cuộc đua marathon 4OT

Báo Florida, Bão Carolina, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley, NHL

Có thể sẽ có rất nhiều người mệt mỏi vì công việc vào thứ Sáu ở Carolina và Florida sau khi Trận 1 của đêm thứ Năm kết thúc lúc 1:54 sáng theo giờ ET – và tài khoản Twitter chính thức của Panthers là làm tất cả những gì họ có thể để giúp mọi người tính toán khả năng họ đi làm muộn.

Theo lệnh của Florida Panthers:

Đó là một động thái hài hước của chiến lược gia truyền thông xã hội của đội, sau khi những người hâm mộ khúc côn cầu cuồng nhiệt ở bờ Đông đi ngủ muộn. Để tham khảo, trò chơi bắt đầu lúc 8:10 tối ET và không kết thúc cho đến gần sáu giờ sau đó.

Đây là trận đấu dài thứ sáu trong lịch sử hậu mùa giải NHL, cuối cùng kết thúc khi chỉ còn 12,7 giây trong hiệp thứ tư của hiệp phụ do Matthew Tkachuk đá.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Huấn luyện viên Paul Maurice của Panthers cho biết sau 2 giờ sáng ET vào thứ Năm: “Cả hai đội đã chi tiêu những gì họ có. “Đó là một chi phí lớn cho cả hai đội, và sau đó là một cuộc đua để phục hồi.”

Carolina và Florida đã hồi phục vào đầu giờ chiều thứ Sáu và cả hai đội có thể vui mừng vì cuộc đua marathon 4OT không diễn ra trong Ván 2, khi sau đó họ phải di chuyển giữa Raleigh, NC và Sunrise, FL.

Tổng thời gian trận đấu đã trôi qua là 139 phút 47 giây; trận đấu loại trực tiếp dài nhất trong lịch sử Cats and Canes tính đến tháng 5 năm 2023.

“Tôi nghĩ đó là một [heck] về chiến đấu,” Trung tâm bão Jordan Staal nói về vấn đề này. “Mọi trận đấu với đội đó sẽ diễn ra như vậy. Đó là trận đấu khúc côn cầu. Tôi không ngạc nhiên rằng đó là cách nó nhìn ra khỏi đó. Chúng tôi phải tập hợp lại và đưa nó vào trò chơi tiếp theo.

Hy vọng rằng một số người hâm mộ ở cả hai bang sẽ đi làm về sớm vào thứ Sáu và sẽ sẵn sàng cho một cuộc chạm trán gay cấn khác giữa hai đội khúc côn cầu xuất sắc này vào tối thứ Bảy tại PNC Arena.

thẻ: Florida Panthers, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley


Sau trận đấu marathon 4OT giữa Carolina và Florida, một trận đấu loại trực tiếp dài nhất trong lịch sử của cả hai đội, Panthers vẫn chiến thắng và đang có lợi thế trong trận đấu tiếp theo tại PNC Arena. Dù đây là trận đấu mà nhiều người đã phải dậy sớm để đi làm vào thứ Sáu, nhưng đó cũng là một trận đấu đáng nhớ với sự chiến đấu của cả hai đội. Tuy nhiên, hy vọng rằng trận đấu tiếp theo sẽ không kéo dài quá lâu và người hâm mộ sẽ được chứng kiến một trận đấu không kém phần hấp dẫn giữa hai đội khúc côn cầu xuất sắc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *