“Thành công ấn tượng của Cardinals năm 2023: Những ngôi sao và Nolan Arenado đóng góp quan trọng”

Trong bài viết mới nhất, người quản lý của St. Louis Cardinals đã ca ngợi Nolan Arenado, ngôi sao của đội bóng và người đóng vai trò quan trọng trong sự hồi sinh gần đây vào năm 2023. Theo Oli Marmol, huấn luyện viên của đội bóng, Paul Goldschmidt, Nolan Arenado và Willson Contreras cần được nghỉ một ngày để sẵn sàng cho những trận đấu sắp tới với Cleveland và Kansas City. Điều này giúp đội bóng giành chiến thắng trong trận cuối cùng của loạt bốn trận với Cincinnati Reds để chia đôi chuỗi bốn trận. Cardinals đang dẫn đầu giải đấu với tỷ số 22-29 và đang nỗ lực giành chức vô địch National League Central.

Người quản lý của Cardinals ca ngợi Nolan Arenado, ngôi sao của sự hồi sinh gần đây vào năm 2023

Cardinals, Oli Marmol, Paul Goldschmidt, Nolan Arenado, Willson Contreras

St. Louis Cardinals đang dẫn 9-4 trong 13 trận gần đây nhất của họ, đưa họ với tỷ số 22-29 với một suất giành chức vô địch National League Central, và huấn luyện viên Oli Marmol nói về đã cho Paul Goldschmidt, Nolan Arenado và Willson Contreras nghỉ một ngày trong loạt trận cuối cùng của đội với Cincinnati Reds.

“Họ cần một ngày [off],” Oli Marmol cho biết, thông qua John Denton của MLB.com. “Họ đã làm việc chăm chỉ. Có một lý do tại sao chúng tôi đã giành được các vị trí và giành chiến thắng trong một vài trò chơi gần đây và tiếp tục chạy một chút. Điều này là do người đàn ông đã đi hàng ngày, không có ngày nghỉ và đã đăng. Họ đủ điều kiện cho trò chơi ngày hôm nay [off] để thiết lập lại và sẵn sàng cho Cleveland và Kansas City.”

Đá cẩm thạch sau đi vào chiến lược phía sau ba cầu thủ nghỉ ngơi vào thứ Năm.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Tất cả họ đều muốn đảm bảo rằng họ sẽ ở đó chống lại Dodgers,” Marmol nói, thông qua Denton. “Chúng tôi thuận tay trái [pitching for the Reds] trong Ván 1 và họ sẽ không ngồi ngoài vào ngày hôm đó bởi vì [Graham] Sự phân chia của Ashcraft lặp đi lặp lại. Bạn có thể ngồi chúng [Tuesday]nhưng bạn buộc họ phải chơi trong một [12:35] trò chơi.”

Chống lại Dodgers, chiến lược đó đã hiệu quả, khi Cardinals thắng 3/4 trên sân nhà. Không có Goldschmidt, Arenado và Contreras, Cardinals hy vọng sẽ giành chiến thắng trong trận cuối cùng của loạt bốn trò chơi trước Quỷ đỏ để chia đôi chuỗi bốn trò chơi. Quỷ đỏ đã thắng hai trong ba trận đầu tiên.

Các Hồng y sẽ tới Cleveland để bắt đầu một loạt phim với những Người bảo vệ vào thứ Sáu.

thẻ: Nolan Arenado, Paul Goldschmidt, St. Louis Cardinals, Willson Contreras


Như vậy, một ngày nghỉ ngơi đã được Oli Marmol, huấn luyện viên của St. Louis Cardinals, dành cho ba ngôi sao của đội là Paul Goldschmidt, Nolan Arenado và Willson Contreras trong loạt trận cuối cùng với Cincinnati Reds. Chiến lược này đã đưa đội tới vị trí đang dẫn 9-4 trong 13 trận gần đây nhất của họ và giúp họ giành chiến thắng trong một vài trận đấu. Cardinals đang hướng tới mục tiêu giành chức vô địch National League Central và cùng nhau chống lại Dodgers. Trong khi đó, hy vọng của đội là giành chiến thắng trong trận cuối cùng của loạt bốn trò chơi trước Quỷ đỏ để chia đôi chuỗi bốn trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *