Thành tích lịch sử của Jimmy Butler và Miami Heat khiến thành công trong playoff trở nên đầy bất ngờ và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Miami Heat đã đạt được thành công lịch sử tại NBA khi giành chiến thắng thứ chín trong trận play-off. Điều đáng ngạc nhiên hơn, đó là họ đã tìm được đường đến giai đoạn sau mùa giải mặc dù đã xếp cuối cùng trong giải đấu trong mùa giải thông thường. Thông qua OptaSTATS, Miami Heat có nhiều trận thắng playoff nhất trong một mùa giải của một đội, được ít điểm nhất (trung bình) trước vòng loại trực tiếp. Trong mùa giải thường xuyên, Jimmy Butler và Heat chỉ đạt trung bình 109,5 điểm mỗi trận, nhưng họ đã phát triển mạnh khi chơi với tốc độ có chủ ý và khi hàng thủ của họ hoạt động hiệu quả. Miami Heat đang dựa vào những người ở vòng loại trực tiếp để đến được sân khấu vĩ đại nhất NBA.

Jimmy Butler, Heat đạt được thành công lịch sử tại NBA khiến thành công trong trận play-off dường như còn cuồng nhiệt hơn

jimmy butler, hot, hot jimmy butler, cafe jimmy butler, cafe big face

Jimmy Butler và Miami Heat lẽ ra đã không thể tiến xa đến mức này ở Vòng loại trực tiếp NBA 2023. Họ đứng cuối cùng trong bảng xếp hạng Hội nghị miền Đông sau mùa giải thông thường với chỉ thành tích 44-38 và phải chơi hai trận ở Play-in Giải đấu chỉ để kiếm một suất vào vòng loại trực tiếp. Nhưng họ đang ở đây, chỉ còn ba trận thắng nữa là đến được sân khấu vĩ đại nhất NBA.

Làm cho thành công trong trận playoff của Heat nghe có vẻ đáng ngạc nhiên hơn nữa là việc họ tìm được đường đến giai đoạn sau mùa giải mặc dù đã phạm lỗi xếp cuối cùng trong giải đấu trong mùa giải thông thường. Tuy nhiên, các sự kiện bổ sung và tổng số trận thắng của họ trong giai đoạn sau mùa giải là đủ để đưa Miami vào danh sách có nhiều trận thắng playoff nhất trong một mùa giải của một đội. được ít điểm nhất (trung bình) trước vòng loại trực tiếp.

Thông qua OptaSTATS:

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Với chiến thắng thứ chín sau mùa giải, @MiamiHEAT có nhiều trận thắng sau mùa giải nhất trong lịch sử NBA so với bất kỳ đội nào về đích cuối cùng trong mùa giải thông thường với số điểm trung bình. Đội gần nhất tiếp theo đạt được mùa giải như vậy là Chicago Bulls 1974-75 với bảy trận thắng trong trận play-off.

Jimmy Butler and the Heat chỉ đạt trung bình 109,5 điểm mỗi trận trong mùa giải thường xuyên, đứng thứ 32 trên BXH. Họ nhỉnh hơn một chút về số điểm ghi được trên 100 lần sở hữu, vì họ đứng thứ 25 với chỉ số tấn công là 112,3. The Heat phát triển mạnh khi họ chơi với tốc độ có chủ ý và khi hàng thủ của họ hoạt động hiệu quả, đồng thời họ tiếp tục dựa vào những người ở vòng loại trực tiếp.

thẻ: Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Miami Heat và Jimmy Butler đã đạt được thành công lịch sử tại NBA khi đánh bại những kỳ vọng của nhiều người khi chỉ đứng cuối bảng xếp hạng miền Đông sau mùa giải thường. Tuy nhiên, họ đã vượt qua hàng loạt trận đấu khó khăn để đến được vòng loại trực tiếp và hiện đang dẫn đầu danh sách các đội có nhiều trận thắng playoff nhất trong một mùa giải. Thành công của Miami Heat được xem là một bài học cho các đội bóng khác về sự kiên trì và những kỹ năng thi đấu xuất sắc của các cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *