“Thành tích mới của Patrick Roy củng cố thêm khả năng trở lại NHL”

Patrick Roy, cựu vận động viên khúc côn cầu, đang được xem là ứng viên sáng giá cho vị trí huấn luyện trưởng trong giới NHL. Với chiến công mới nhất của mình giành được Cúp Tưởng niệm với đội Quebec Remparts, Roy đã củng cố trường hợp trở lại NHL của mình. Tuy nhiên, một số đội bóng đã có sự quan tâm đến việc thuê Roy, bao gồm cả New York Rangers và Ottawa Senators. Cùng với đó, Roy cũng đã có thời gian dẫn dắt Calgary Flames và được xem là một trong những ứng viên hàng đầu cho vị trí huấn luyện trưởng tại NHL.

Chiến công mới nhất của Patrick Roy củng cố trường hợp trở lại NHL

Patrick Roy là một ứng cử viên sáng giá trong giới NHL khi có cơ hội huấn luyện trưởng xung quanh giải đấu. Và thành tích mới nhất của anh ấy chắc chắn làm cho việc ứng cử của anh ấy khó bị bỏ qua hơn.

Roy và đội Quebec Remparts đã giành được Cúp Tưởng niệm, giải thưởng cao nhất trong môn khúc côn cầu dành cho lứa tuổi thiếu niên của Canada. Quebec đã đánh bại Seattle Thunderbirds 5-0 để nâng cao chiếc cúp lần đầu tiên kể từ năm 2006.

Triển vọng của Columbus Blue Jackets James Malatesta nổi lên như một ngôi sao trong giải đấu này, ghi năm bàn sau bốn trận. Anh ta đã thắng giải thưởng vì những nỗ lực của anh ấy khi anh ấy giành được danh hiệu MVP cho giải đấu Cúp Tưởng niệm.

Suy đoán về việc trở lại NHL cho Roy trước chiến thắng mới nhất này. Blue Jackets đã có lúc để mắt đến cựu ngôi sao Colorado Avalanche. Tuy nhiên, các báo cáo hiện tại cho thấy nhóm đã sẵn sàng thuê Mike Babcock.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một đội được đồn đại là có Roy trên radar của họ là New York Rangers. Đồng đội cũ của Roy, Chris Drury, hiện là tổng giám đốc của Rangers. Roy và Drury đã cùng nhau giành được cúp Stanley vào năm 2001. Có lẽ Drury đã liên hệ với người đồng đội cũ của anh ấy khi mùa giải của Quebec đã kết thúc.

Thượng nghị sĩ Ottawa đang trải qua quá trình thương mại của họ và vẫn có huấn luyện viên trưởng DJ Smith. Tuy nhiên, một người mua quan tâm sẽ quan tâm đến việc đưa Patrick Roy vào nếu họ thắng thầu, theo Darren Dreger, người trong cuộc của NHL.

Cũng khó có thể bỏ qua phần mở màn với Calgary Flames. Roy đã không được kết nối chính thức với phần mở đầu. Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi khi tổng giám đốc mới Craig Conroy xem xét các lựa chọn của mình.

Roy hiện là nhà vô địch Cúp Tưởng niệm hai lần với Remparts. Anh ấy cũng đã dẫn dắt Quebec đến chức vô địch QMJHL đầu tiên của họ kể từ năm 1976 vào cuối tháng Năm.


Patrick Roy đã củng cố thêm trường hợp trở lại NHL sau khi giành được chiến công mới nhất với đội Quebec Remparts. Chiến thắng giành được Cúp Tưởng niệm đã giúp cựu ngôi sao Colorado Avalanche nổi tiếng hơn nữa và thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng NHL. Dù đã có những tin đồn rằng Columbus Blue Jackets sẽ thuê Mike Babcock, nhưng vẫn có nhiều đội bóng khác như New York Rangers và Ottawa Senators đang có Roy trên radar của họ. Với thành tích của mình, Roy sẽ là một huấn luyện viên trưởng đầy tiềm năng và được nhiều đội bóng mong muốn có trong đội hình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *