“Thành tích mới của Wyatt Johnston vượt mặt huyền thoại Jaromir Jagr sau 30 năm: Trận đấu quyết định với Kraken của những ngôi sao”

Wyatt Johnston, cầu thủ trẻ của Dallas Stars đã phá vỡ kỷ lục kéo dài 3 thập kỷ của Jaromir Jagr trong trận Ván 7 trước Seattle Kraken. Bàn thắng của anh là bàn thắng ấn định chiến thắng và đưa đội của mình vào Vòng chung kết Western Conference. Johnston trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử NHL ghi bàn thắng ấn định chiến thắng trong Ván 7. Các Ngôi sao Dallas sẽ đối đầu với Vegas Golden Knights trong trận Chung kết Western Conference 2023 và đang theo đuổi chức vô địch Stanley Cup đầu tiên kể từ năm 1999.

Ngôi sao toàn năng Wyatt Johnston đã phá vỡ kỷ lục kéo dài 3 thập kỷ của Jaromir Jagr trong Ván 7 so với Kraken

Các ngôi sao, Trò chơi 7 sao, Kraken, Wyatt Johnston, Playoffs Stanley Cup

Tiền đạo Wyatt Johnston của Dallas Stars đã ghi một bàn thắng đẹp mắt vào đêm thứ Hai để đưa đội của anh ấy vào Vòng chung kết Western Conference. Không chỉ vậy, bàn thắng của anh cuối cùng đã được ghi vào sử sách.

Bàn thắng của Johnston là bàn thắng ấn định chiến thắng trong Ván 7 trước Seattle Kraken. Khi làm như vậy, anh ấy đã trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử NHL ghi bàn thắng ấn định chiến thắng trong Ván 7.

Người chơi trước đó giữ kỷ lục này là huyền thoại NHL Jaromir Jagr. Jagr đã ghi bàn thắng ấn định kỷ lục của mình trong trận Bán kết Patrick Division năm 1992 trước Washington Capitals.

Johnston tròn 20 tuổi vào ngày 14 tháng 5, một ngày trước Ván 7 quan trọng này. “Đó chắc chắn là một trong những món quà sinh nhật tuyệt vời hơn,” tiền đạo của Stars nói về bàn thắng của anh ấy vào tối thứ Hai.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Roope Hintz bắt đầu ghi bàn khi hiệp hai còn khoảng bốn phút. Sau bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 của Johnston, Kraken từ chối khép lại trận đấu.

Seattle đã không vượt qua được thủ môn Jake Oettinger của Stars cho đến khi còn khoảng 17 giây. Họ có một cơ hội khác vào cuối trận nhưng không thể kết thúc trận đấu. Trận playoff đầu tiên của họ kết thúc với việc bị loại ở vòng hai.

“Đó là trận đấu hay nhất của đội chúng tôi ở vòng loại trực tiếp,” huấn luyện viên Peter DeBoer của Stars nói về màn trình diễn trong Ván 7 của đội mình. “Còn lại bốn đội, vì vậy tốt hơn là nên nắm lấy cơ hội đó. Chúng tôi không ở gần vạch đích, nhưng bạn có thể thấy điều đó.”

Các Ngôi sao sẽ đối đầu với Vegas Golden Knights trong trận Chung kết Western Conference 2023. Dallas đang theo đuổi chức vô địch Stanley Cup đầu tiên kể từ năm 1999 khi họ đánh bại Buffalo Sabers.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Wyatt Johnston của Dallas Stars đã phá vỡ kỷ lục kéo dài 3 thập kỷ của huyền thoại NHL Jaromir Jagr trong trận Ván 7 trước Seattle Kraken. Bàn thắng ấn định chiến thắng của Johnston đã giúp đội của anh vào Vòng chung kết Western Conference. Đây cũng là bàn thắng ấn định chiến thắng trong Ván 7 mà Johnston ghi được, khiến anh trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử NHL đạt được thành tích này. Dallas Stars sẽ đối đầu với Vegas Golden Knights trong trận Chung kết Western Conference 2023 và đang theo đuổi chức vô địch Stanley Cup đầu tiên kể từ năm 1999 khi họ đánh bại Buffalo Sabers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *